Xem vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ 1977

1. Xem vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ – Sao chiếu mệnh

1.1 Xem vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ – Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh: Năm nay bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh.
Vận hạn:

La hu hn y nng thay

Tháng gjêng tháng by k ngay chng hin

Môn trung đ bc hao tin

Tu sc tài khí đo điên như là

Đàn ông nng hơn đàn bà

N nhân khu thit sinh mà gin nhau

Hao tài tn ca m đau

Sinh ra u đ lao đao chng hin

Đàn ông vn mng bt yên

Tai nn phn phúc ca tin tn hao

Ăn ngay thng chng sao

Ri gp nguy him m đau nh nhàng

Là vì sao chánh thất kiến hung tai, cho nên năm nào người có bị sao La Hầu, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới. Sao này chiếu mệnh thường đem lại những điều không may liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.

Mẹo hóa giải sao xấu: Nguyên tắc là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi, còn sao tốt thì chọn ngũ hành tương ứng, hoặc sinh ra ngũ hành đó. Cụ thể:

Sao La Hầu thuộc Ngũ hành Kim. Dùng Thủy tiết, đeo trang sức đá quý màu đen như: đá núi lửa, thạch anh đen, thạch anh tóc đen…

Xem vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Ty 1977 cho cả nam và nữ
Xem vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Ty 1977 cho cả nam và nữ

1.2 Xem vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Tỵ nam – Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh: Năm nay bạn bị sao Vân Hán chiếu mệnh.
Vận hạn:

Vân hán cũng nh không sao

Trong năm khu thit lao đao sơ sài

Đu năm đ bác bc bài

Làm nhiu ăn ít hao tài bt an

Văn thơ khu thit đa đoan

Mang li chu tiếng b quan qu hành

Ho đc chiếu mnh chng lành

Dù tính nóng ny tng tranh chng hin

Tháng bn tháng tám phi kiêng

K trong hai tháng bt an gia đình

Gp ai gây d làm thinh

Nhn nhc qua khi thì mình không sao

Sao Vân hán chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ.

Mẹo hóa giải sao xấu: Nguyên tắc là sao xấu thuộc ngũ hành nào tiết giảm đi, còn sao tốt thì chọn ngũ hành tương ứng, hoặc sinh ra ngũ hành đó. Cụ thể:

Sao Vân Hán thuộc Ngũ hành Hỏa. Dùng Thổ tiết, đeo trang sức đá quý màu vàng như thạch anh tóc vàng, lưu ly, hổ phách, thạch anh vàng…

Xem thêm:

Xem vận hạn năm 2018 tuổi Đinh Mão 1987

Xem vận hạn năm 2018 tuổi Canh Thân 1980

Xem vận hạn năm 2018 tuổi Canh Ngọ 1990

2. Xem vận hạn tuổi tam tai năm 2018 tuổi Đinh Tỵ

Theo quan niệm tuổi Tỵ mà gặp năm Tuất thì không bị hạn tam tai!

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

– Tam tai là ba tai họa, gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

+ Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.

+ Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.

+ Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.

– Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau. Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm. Đao binh tai là tai họa do chiến tranh.

– Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai: Tính tình nóng nảy bất thường. Có tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn xe cộ. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật. Thất thoát tiền bạc. Mang tiếng thị phi. Tránh cưới gả (đối với nam), hùn vốn, làm nhà, sửa nhà, mua nhà và kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự trong những năm bị Tam tai.

Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam tai hay gặp nhiều vất vả khó khăn xảy ra.

3. Xem vận hạn tuổi Kim Lâu năm 2018 tuổi Đinh

Tuổi của bạn (theo năm xem) là Đinh Tỵ – 42 tuổi. Theo quan niệm thì bạn: phạm tuổi Kim Lâu!

Tuổi Kim lâu mang tính dân gian, truyền miệng, mang tính địa phương và phụ thuộc vào quan niệm của từng vùng, từng miền.

Trước khi bắt tay vào làm bất cứ một việc lớn nào như xây nhà, tậu trâu, hầu hết người Việt Nam đều xem ngày, chọn tuổi với mong muốn công việc được thuận buồm xuôi gió, mọi sự viên mãn. Cái lệ đã theo nếp nghĩ tự nhiên ăn sâu vào đời sống tinh thần của người dân từ bao đời nay. Thế nên chuyện dựng vợ gả chồng quan trọng cả đời người, hầu hết đều tuân thủ điều này, xem ngày một cách kỹ lưỡng. Và đặc biệt, khi xem ngày cưới hỏi, nhiều người thường được khuyên là tránh năm kim lâu.

Tuy nhiên theo nhiều tài liệu ghi chép thì người phạm tuổi Kim Lâu cần tránh những việc lớn trọng đại sau đây: Kỵ Làm nhà, sửa nhà (đối với Nam) và kỵ kết hôn (đối với Nữ).

Cách hóa giải Kim Lâu như sau: Trong xây dựng thì gia chủ có thể “mượn tuổi” nghĩa là nhờ một người khác (thường là người thân) có tuổi không phạm phải! Việc cưới xin nếu gặp Kim lâu thì “xin dâu hai lần” để hoá giải việc “đứt gánh giữa đường”.

Theo quan điểm của tôi thì Kim Lâu không sợ bằng để lâu, nếu năm Kim Lâu mà chọn được tháng tốt, ngày tốt, giờ tốt là được rồi.

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn