Xem tướng và tính cách mỗi người qua dáng đi

Các nhà nhân tướng học đã có nhiều nghiên cứu về cách xem tướng mệnh mỗi người qua dáng đi. Bằng những kết quả nghiên cứu thực tế, chúng ta có thể nhìn vào từng kiểu dáng đi để luận đoán chính xác tính cách, cuộc đời của người đó. Chúng ta hãy cùng khám phá cách xem tướng dáng đi của mỗi người để tìm hiểu nhé.

Chẳng phải ai cũng mang dáng đi giống nhau mà mỗi người sinh ra đều với 1 dáng đi riêng của mình, sở hữu người có dáng đi đẹp nhưng cũng sở hữu người lại có 1 dáng đi rất xấu. Do vậy có phần nhiều người đã dày công khổ luyện để thay đổi dáng đi cũng như thay đổi vận mệnh của mình giúp bản thân mang dáng đi chuẩn, mang đến tiền của, sự nghiệp xán lạn hơn.
ví như người phụ nữ với dáng đi hấp tấp là người mang số gian nan, vất vả, khó sở hữu thể hưởng giàu sang. Người sở hữu dáng đi vội vàng mô tả người chậm triển khai mang tính tình tương đối nóng nảy, dễ nổi nóng và hay gây sự. Nếu như đi như chạy thì người này càng khổ nữa, vì dễ làm cho “đổ tiền, đổ gạo” rơi vãi trên đường.

Ngược lại giả dụ nam giới sở hữu dáng đi tương tự thì nhân tướng học lại mang cách thức giải thích khác, chậm tiến độ là người khi nào cũng như muốn vượt lên phía trước – tuy khó giàu sang nhưng lại là người biết nhìn xuống, mang lòng thương kẻ nghèo hơn mình và biết ứng xử nhanh nhẹn, ứng cơ, hợp lý .

Xem tướng dáng đi
Xem tướng và tính cách mỗi người qua dáng đi

Người thích quyến rũ người khác giới thường có dáng đi đỏng đảnh như những chú vịt. Dáng đi uốn éo như rắn với cái đầu động đậy nhẹ theo từng bước chân, là người có “trái tim lạnh”, thường mưu lợi riêng cho mình dù phải gây thiệt thòi cho kẻ khác.

Lúc một ai chậm triển khai đi như con hạc chân chứa cao khỏi mặt đất là người thích giấu mình trong đời sống nội tâm, kín đáo và khó chinh phục.
Dáng đi mà đầu thường cúi xuống và nghiêng về phía trước là người trầm tư, mộng mơ và hay đổi thay bạn tình.

Nếu bạn có dáng đi mà trong khoảng bụng đến mông đều nhích động nhẹ nhõm thì là người tương đối vui vẻ, nhẫn nhịn và biết chiều chuộng bạn trăm năm.

Người mang dáng đi mang bước chân kéo lê trên mặt đất một cách thức chậm rãi và tạo ra tiếng động là người đa cảm, dễ hờn, dễ giận, nhưng cũng dễ dỗ ngon dỗ ngọt và rất chóng nguôi ngoai.

Bạn sẽ là người sở hữu biệt tài nào chậm triển khai, tính nết cương nghị, gặt hái được nhiều thành công và là người đáng để người khác tin tưởng ví như có dáng đi lưng thẳng, bước chân đều đặn hướng tới phía trước, thân người tới sau

Dáng đi chữ bát

Dáng đi này có đặc điểm hai gót bàn chân hướng vào 2 đầu bàn chân hướng ra thành hình chữ bát. Lúc đi tuy tiêu dùng lực, nhưng dáng vẻ tỏ ra rất vội vàng, nửa thân trên hay lắc sang trái sang phải.

Dáng đi này mang hàm nghĩa tâm lý và đặc biệt tính bí quyết là người cổ hủ, không thuận lợi thay đổi hành vi của mình. Tuy nhiên, họ không thích giao thiệp, ồn ã nhưng họ lại là người với đầu óc sáng tạo và làm cho việc kỹ thuật.

Tướng đi hai hàng hay dáng đi song song

Người có dáng đi này thường bước chậm, giống như sợ trước mặt sở hữu hố sâu bất ngờ. Loại người này tính bí quyết khá nhu nhược, khi gặp việc thường ngần ngừ. Nhưng họ sống thiên về tình cảm, sống biết trước biết sau cho nên chúng ta nên chọn khiến bạn vì họ sẽ ko bao giờ làm cho hại chúng ta.

Tướng đàn ông qua dáng đi

Dáng đi của người hạ luôn tiện thường có bước đi yếu, dáng đi thiếu thần khí. Người bước đi nhưng đầu đi trước, dáng đi gấp rút, bước chân lấp lửng hay nghĩ ngợi suy tư là người giảo quyệt, mưu tính.

Người mang dáng đi khoan thai là người quí hiền đúng có câu đề cập của người xưa: “lập như tòng, tọa như thái sơn, hành bộ cam đoan chính” là đứng thì ngay thẳng như cội tòng, ngồi thì đường bệ như núi thái sơn, bước đi đoan chính ko nghiêng lắc, Đó là hiền nhân quân tử và phú quí trường sinh.

ngược lại, người với dáng đi dạn dĩ, cương nghị, đĩnh đạc là người không sợ hiểm nguy, bước đi mạnh mẽ, với cuộc sống rất tích cực, sống ngay thẳng không phụ thuộc hay luồn lụy người nào.

Tướng đàn bà qua dáng đi

nếu như phụ nữ sở hữu dáng đi lắc lư, nao núng, chân bước rún nhảy đầm như chim chìa vôi là người với cuộc sống gian truân, khó nhọc và ko hạnh phúc trong hôn nhân, dễ sống ly thân hoặc trật 1 mình.

Người đàn bà sở hữu dáng đi thong thả, bằng lặng là người hơi tĩnh tâm, họ với cuộc sống nhàn hạ, không phải lo âu về vấn đề tiền bạc. Nhưng họ là người ít kể, quan hệ phố giao kém. Chính yếu là được người khác lo cho.

lúc người nữ giới sở hữu dáng đi chữ bát (hai gót bàn chân hướng vào, hai đầu bàn chân hướng ra hình chữ bát) là người hơi cổ hủ nhưng rất sáng tạo lanh lợi, họ thích hợp có nghề buôn bán kinh doanh vì rất biết nắm thời cơ và xác định thời khắc cơ hội đến mang họ. Nếu như mang rộng rãi cơ hội cứng cáp họ cũng sớm thành công trong sự nghiệp khiến cho giàu của mình.

giả dụ dáng đi của người nữ giới yếu, mặt cúi gằm xuống đất thì dáng đi ngừng thi côngĐây diễn đạt họ là người thiếu hạnh phúc, ko thành công trong cuộc sống. Những người này thường ko dám nhìn thẳng vào cuộc thế cũng như chính bản thân mình nên rất dễ sống trong cô đơn, đơn độc.

Người nữ giới được coi là có tài lúc sở hữu dáng đi thẳng lưng, bước chân đều đặn hướng về trước. Kiểu người này hơi cương trực, ko chịu lệ thuộc vào người nào. Là người tiện lợi thành công trong sự nghiệp vì biết nhìn xa trông rộng.

Mỗi dáng đi biểu hiện một tính cách thức, kiểu người khác nhau. Việc điều chỉnh dáng đi cho thích hợp cũng là điều nên khiến bởi rất sở hữu thể khi thay đổi dáng đi bạn sẽ thay đổi được cuộc đời mình

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn