Xem tướng mũi để biết vận mệnh cuộc sống

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, nối liền với thiên đỉnh. Mũi quản tín nghĩa và quan lộc, chính vì thế muốn xem phú quý, địa vị thì cần phải xem tướng mũi kĩ càng mới đoán biết được.

Lỗ mũi nhỏ mà lại ngắn, Chuẩn đầu thấp mà cong, chủ về người tính cách thức bần tiện, keo kiết. Lỗ mũi to vừa ngón tay chủ vừa đoản mệnh vừa bần tiện. Mũi nhỏ mà hếch, keo kiết. Mũi cao hướng lên trên, chủ làm chức quan to được hưởng vinh hoa phú quý. Sống mũi cong gấp khúc, khuyết lõm, chủ ko với chí hướng nhưng mà ác nghiệt.

xem tướng mũi
Xem tướng mũi để biết vận mệnh cuộc sống

Sống mũi cao mà trùng hợp bị lõm xuống, chủ người về già vẫn cô độc một mình. Chuẩn đầu sở hữu vết như bị nứt chủ về ngưòi khắc hại vợ và con cái. Mũi giống như túi mật mang thể khiến cho quan . Mũi như cái ống bị cắt cũng chủ về người với thể được làm cho quan. Mũi nhỏ hẹp lại cao, 1 đời ko anh em thân thích. Mũi lệch về bên trái chủ khắc hại cha, mũi lệch vể bên phải khắc hại mẹ. Mũi giống như mũi con ba ba, chủ bần tiện mà dâm đãng. Người với tướng mũi hổ, tính nết mạnh mẽ, nếu theo nghiệp binh đao sẽ khó toàn mạng. Tục truyền Tử Lộ mang tướng cách thức tương tự. Mũi dài thì thông minh, mũi ngắn thì ko sở hữu trí não. Đầu mũi sở hữu hình trạng giông như con tằm, người như vậy sẽ được phú quý, tên tuổi.

Trong sách xem bói Linh đài cách thức viết: Chuẩn đầu là chủ của mũi, gọi là Tung nhạc, ứng với giữa khuôn mặt. Bên cạnh đó còn mang tên gọi là Thẩm biện quan, nằm ở Thổ tinh. Mũi thuộc Kim, chỉ có Chuẩn đầu là thuộc Thổ, trên Chuẩn đầu sở hữu hai phần ba khớp thuộc Kim, gọi là Thổ căn Kim miêu (gốc Thổ, mầm Kim). Trên Chuẩn đầu sở hữu Thọ thượng, phía dưới gần Nhân trung, thông với hai bộ vị Lan đài và Đình úy. Mũ quản cung tín nghĩa, quan lộc, học nghệ. Người có mũi thẳng như đèn bấm cho thấy là người tín nghĩa. Người mang mũi phải chăng và nhỏ là tướng của người ngưòi nhút nhát, người sở hữu mũi nhọn và mỏng là tướng xấu. Chuẩn đầu tròn trịa báo hiệu là người cao quý. Mũi như mỏ chim ưng là tướng của người giảo quyệt, thâm nho. Trên mũi mang vết rạn vỡ là tướng đoản thọ. Trên mũi mang vết rạn, vết chàm là tướng người thiếu nhân nghĩa. Người với lỗ mũi hếch lên ví như ko phải là người dâm đãng thì cũng là kẻ bần hàn. Mũi giống như túi mật là tướng người sung túc.

Chuẩn đầu và hai bên cánh mũi đều lớn mà vuông, cho thấy là ngưòi sáng tạo, thành đạt. Trên mũi có nốt ruồi màu tía đen, báo hiệu trong cuộc sông phải tự lập ko mang người giúp đỡ. Người sở hữu mũi hếch lên, báo hiệu sẽ thiệt mạng nơi phương xa. Chuẩn đầu cao, hai bên cánh mũi nhỏ, ko tương thích với nhau là tướng của người chỉ với một con trai. Lông mũi mọc dài ra ngoài lỗ mũi là ngưòi thích đặt điều thị phi. Mũi tốt lại nhỏ là tướng của người không giữ chữ tín. Bỗng dưng mũi biến sắc đen chủ sinh bệnh nguy nan. Nếu trên mũi có vết lõm hoặc vết sẹo là tướng đoản mệnh. Người sở hữu Chuẩn đầu tròn mà hai bên cánh mũi vuông là người với số được nhờ con, cuộc đời hưng vượng. Lan đài bên trái là Tiên thương, Đình úy bên phải là Tiên khố, đây là cung quản lý việc thu thập và tích lũv của con người. Tiên thương, Tiên khố đẹp là tướng người sở hữu tiếng tăm lẫy lừng; Tiên thương, Tiên khố rõ ràng là tướng của người no đủ. Tiên thương, Tiên khố lõm, báo hiệu là người thiếu thôn về tiền nong. Tiên thương, Tiên khố mỏng mà nhỏ là tướng của kẻ bất tài. Người với Lan đài, Đình úy vuông, ko bị tổn thương là tướng của người khiến việc công bằng không bẩm tính. Ở tuổi đứng tuổi hay chảy nước mũi, cuối đời vạn sự không theo ý muốn.

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Mũi biểu trưng cho Trung nhạc, là thế hiện của khuôn mặt, bởi thế mũi phải cao không được nhọn nhỏ. Người sở hữu mũi sáng nhuận là người mang tướng cát, người có mũi ko sáng là người bần hàn, yểu mệnh. Người có mũi lệch, không thẳng là người luôn bị vướng vào chuyện tranh chấp chôn quan trường.

Tướng mũi giống như núi cao là tướng tốt

Trong Nguyệt Ba động trung ký viết: Mũi là Trung nhạc, phải đầy đặn mà nhô cao, Sơn căn không được gãy, Chuẩn đầu phải tròn,. Niên thượng, Thọ thượng phải đầy đặn, nối liền vối Lưỡng quyền, nhô cao, thẳng mà nhô lên có cốt pháp, chậm triển khai là tướng bí quyết thượng đẳng. Lỗ mũi không tròn, sống mũi cao mỏng như lưỡi dao, thế của Lưỡng quyển chẳng thể nối tiếp được, Đó là tướng cô lập, nghiêm trọng, không có anh em, là tướng xấu. Sống mũi thẳng, đối xứng sở hữu những bộ vị khác, tính cách của ngưòi này trung hậu, nếu như sông mũi lệch, các bộ vị ko tương thích thì cho thấy tướng thông gian.

xem tướng mũi
Xem tướng mũi để biết vận mệnh cuộc sống

Trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục viết: Mũi tương thông có phổi. Phổi hư thì thông mũi, phối thực thì mũi tắc, trong khoảng ngừng thi côngĐây cho thấy thực hư của phổi. Hai bộ vị Niên thượng, Thọ thượng đều nằm trên sống mũi, mang thế hiển thị độ dài ngắn của tuổi thọ. Mũi đầy đặn nhô lên mà bóng, ko hiển quý cũng trường sinh. Mũi có màu xám đen và sống mũi mỏng ko sống cảnh cạnh tranh cũng là vận đoản mệnh. Mũi sở hữu xương mũi nhô lên là tướng trường thọ. Mũi lớn cứng mà có xương là tướng trường sinh. Mũi nhỏ yếu, keo kiết yểu mệnh. Chuẩn đầu to đầy đặn, chủ vô hại. Chuẩn đầu nhọn nhỏ, tính tinh gian xảo. Lỗ mũi hếch lên mà lộ, cô độc, khắc khổ mà đoản mệnh. Mũi nhọn như mỏ chim ưng với thế khắc hại người khác. Chuẩn đầu ko sở hữu giết thịt, nghèo túng cực kỳ. Mũi nhỏ mà mang vân chủ không có con chiếc. Người sở hữu mũi có vân, cả đời khắc khổ, khốn đôn. Bùi Hành Kiệm đã nói: Chuẩn đầu màu đỏ, đổ mồ hôi cả đời bận rộn, không khiến cho nên việc. Tuy nhiên còn nói: Chỉ cần ăn uống là mũi đổ mồ hôi, chẳng hề là kẻ phàm cu li tục tử cũng là mệnh bần khổ.

Trong Tam tài ca mang viết: Mũi tượng trưng Trung nhạc, là trọng điểm của gần như khuôn mặt, phải cao, to, đầy đặn, ko nên nhỏ hẹp. Mũi sáng nhuận, chủ cát tường. Mũi xám đen, bần cộng, yểu mệnh. Sông mũi lệch không thẳng, chủ kiện cáo quan sai.

Xem bói tướng mũi cao, đầy đặn là quý

Sống mũi cao nối liền có trán thuộc tướng quý. Màu sắc quý nhất phải sáng bóng, ôn hòa nhuận trạch. Lỗ mũi bé, người với tướng mũi này thường mang tính bủn xin, bỉ ổi. Người có Chuẩn đầu phải chăng, lõm thường cả đời ko có con mẫu, là tướng cô độc. Cũng chính là nói người sở hữu Chuẩn đầu phải chăng mà hai bên cánh mũi lại không rõ ràng là tướng hiếm muộn con đường con cái. Người với lỗ mủi hếch lên là tướng của kẻ bần cùng, không đủ cơm ăn áo mặc. -Lỗ mũi hếch lên thì gia cảnh nghèo khó, tiền tài hạn hẹp. Chuẩn đầu đầy đặn như hình túi mật là tướng làm quan được lợi phổ quát bổng lộc. Người có mũi dựng như thanh kiếm, dưới với tam châu, cũng là tướng phú quý. Trong Ngọc quản chiếu thần cục mang viết: Người với mũi như hình túi mật tất sẽ quý, nếu như thấy sống mũi nối liền vói trán thì sẽ thừa hưởng phổ thông bổng lộc. Nếu như mũi sở hữu sắc xanh đen là điềm báo thế cục gặp phổ quát bất trắc, thiến nạn.

nếu như mang sắc vàng sáng bóng là tướng người phúc lộc đầy nhà. Người có sống mũi lõm xuống là tướng của người cả đời khó được tiến cử. Sống mũi được gọi là thiên trụ thì phải thẳng, nếu sở hữu vết lõm tất sẽ bị ngăn trở, không thể vững mạnh lên được. Người mang sống mũi gãy báo hiệu khó sống qua tuổi 30. Người có mũi lớn mà chậm chạp là tướng khiến cho nghề buôn bán, cả đời bôn ba xiêu dạt. Bộ vị Kim quỹ thu lại, Lan đài hiện rõ ràng, Đình úv sáng, Sơn căn thẳng, báo hiệu người này phong lưu, tài lộc dồi dào, cả đời là nhà buôn. Mũi nhỏ mà hẹp là tướng của kẻ nô bộc. Trong Vệ thanh truyền cũng viết: Chàng là tên gọi chung của tỳ thiếp. Bộc là người chuyên làm cho việc phục vụ người khác. Phàm thì người nào mũi nhỏ mà hẹp thì sớm đã phải ròi xa bác mẹ, phận là nô bộc.

Người có sống mũi gãy cho thấy từ nhỏ đã bị bệnh tật, chịu phổ biến khổ đau, khiến cho nô bộc. Còn trong sách xem bói Ngọc quản chiếu thần cục lại viết: Người với sống mũi nhọn nhỏ là tướng của kẻ một thể nhân, mũi hếch thì gia đạo nghèo khó. Tuy nhiên còn sợ mũi cong như mỏ chim ưng thìa là người gian kế xảo trá. Người có thần sắc mũi quý là mũi phải mang sắc vàng sáng óng như màu của con tằm già. Theo sách xem bói tướng thuật viết: khi con tằm bước vào thời kỳ trưởng thành thì trong khoảng bộ vị cổ tằm sẽ sáng lên. Sau ngừng thi côngĐây sẽ tự tách vỏ bỏ lớp kén bên ngoài. Người mang tướng phát đạt thì đầu tiên Chuẩn đầu phải sáng, sau chậm tiến độ mới đến những bộ vị khác. Cho nên ở người thành đạt ta có thể tiện dụng nhận thấy khí sắc, giống như màu vàng sáng óng của con tằm già. Chậm tiến độ chính là đặc thù của tưóng mũi quý. Người đần độn thì mũi ngắn, lõm xuống.

Trong sách tướng thuật cho biết: Muốn biết được tướng giả mạo keo kiệt thì chỉ cần Quan sát thấy mũi ngắn, không có sống mũi, răng vổ, nhô ra ngoài. Người mang tướng mũi đẹp phù hợp khiến quan, người có mũi bị tổn thương phòng vướng vào nạn lao tù. Một người thành đạt sở hữu mũi đẹp sẽ được hưởng gần như bổng lộc. Ví như mũi lộ ko sở hữu thê thì bình sinh khắc khổ, thậm chí còn gặp cảnh ngục tù. Bộ vị Niên thượng, Thọ thượng bị lõm xuống báo hiệu bản thân ko thịnh mà còn là điềm báo khó toàn mạng.

Tướng mũi tỵ thượng cân đối là thấp nhất

Chuẩn đầu cao, đầy đặn là tướng người trung thực, trọng tín nghĩa. Chuẩn đầu là tiêu chuẩn của khuôn mặt. Chuẩn đầu thẳng, chủ quản học đường tín nghĩa. Người với tuyến phố vân Pháp lệnh sâu là người trang nghiêm. Pháp lệnh là nếp nhăn hai bên trái, phải của cánh mũi. Nếu như nếp nhăn này sâu, dài là tướng người đôn hậu, trang trọng, nghiêm trang, mang thế trường thọ. Nếu như Pháp lệnh cong tròn thì người chậm tiến độ mang số phong lưu. Ngưòi mang Pháp lệnh nhọn là tướng bần hàn. Người sở hữu Pháp lệnh dài là tướng trường sinh, người mang Pháp lệnh ngắn là tướng đoản mệnh. Người mũi nhọn mà mỏng, báo hiệu cả đời bệnh tật. Người có cánh mũi trái nhỏ, thu lại thực chất bần tiện, keo kiệt. Chuẩn đầu nhỏ mà sống mũi cong, người này ko thế kết giao.

Lan đài, Đình úy là cung Phúc đức. Ví như hai bên cánh mũi đầy đặn, sáng, mô tả là người mang no đủ, đa dạng tích lũy, có thế cai quản hàng trăm người. Lỗ mũi hếch, khuyết là tướng của kẻ trong nhà luôn thiếu thốn về lương thực. Trong sách xem bói tướng thuật cũng viết: Người có lỗ mũi hếch lên là tướng ko tích lũy được tiền tài, trục đường Pháp lệnh khuyết, có xương nổi lên cho thấy ăn uống thiếu thốn. Xương mũi nhô cao, không nên kết duyên. Người sở hữu xương ngang mũi nhô cao thì ko nên thân cận khi kết duyên bạn bè sở hữu họ. Xương ngang mũi nhô cao chính là Niên thượng, Thọ thượng sở hữu xương nhô lên. Mũi đa dạng vân hỗn loạn, chẳng thể trở thành hạn bè thân thích. Người với nếp nhăn trên mũi đan xen hỗn loàn là tướng giảo hoạt, điêu trá, quan hệ cha con cũng không dễ gì hòa thuận. Nếp nhăn trên mũi dằng dịt tức là từ Chuẩn đầu tới Niên thượng mang phổ quát nếp nhản thẳng giao cắt mang nếp nhăn ngang.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn