Xem tướng mặt: Nhận diện tướng mạo có tài vận không tốt và tìm cách hóa giải

Khi xem tướng mặt, có nhiều người trên khuôn mặt toát lên tướng mạo thanh thoát, hay nhiều người nói là có tướng mạo tốt, tài vận tốt thể hiện trên khuôn mặt. Nhưng ngược lại có nhiều người có những khiếm khuyết trên khuôn mặt có thể một phần nào khiên cho tài vận không được suôn sẻ. Vậy chúng ta cùng đi xem tướng mặt có nhưng điểm gì là không tốt và cùng tìm cách hóa giải nhé.

Lông mày che ấn đường

xem tướng mặt
Xem tướng mặt: Nhận diện tướng mạo có tài vận không tốt và tìm cách hóa giải

Khi xem tướng mặt nam hoặc xem tướng mặt nữ mọi người thường để ý đến điểm đầu tiên là ấn đường. Ấn đường đại diện cho lý tưởng của mọi người có thể thực hiện hay không. Bộ phận ấn đường nên rộng thoáng, thường kị có lắn chắn ngang hoặc lông mày che chắn. Nếu độ rộng của ấn đường bị lông mày thu hẹp lại, theo nhân tướng học thì đây là những người có bụng dạ hẹp hòi, tài vận kém nên cả đời có khi không làm nên chuyện.

Cách hóa giải: Lời khuyên cho những bạn có tướng mặt như này là nên tập sống khoan dung và thấu hiểu cho người khác, biết ơn mọi người xung quanh. Đồng thời có thể chỉnh lông mày sao cho duy trì khoảng cách 3,5cm hoặc là chúng ta có thể đeo vòng tỳ hưu để chiêu tài.

Lông mày không ngay ngắn

Lông mày thường đại diện cho bạn bè, anh em đồng nghiệp, anh chị em và cả quí nhân. Người có lông mày không được cắt tỉa gọn gang khó có được sự giúp đỡ của người khác, khó thành công trong sự nghiệp.

Cách hóa giải: Nên giao lưu với nhiều người có tính cách hòa hợp và ý tưởng xa rộng, chỉnh sửa lông mày không nên để mọc rối rắm trên khuôn mặt. Ngoài ra có thể đeo them trang sức pha lê tím để tăng vận quí nhân.

Thùy tai nhỏ

Phúc lộc thường nằm ở tai, người có thùy tai lớn thường không phải phiền lo, luôn đầy đủ sung sướng, tiền tài sung túc. Ngược lại người có thùy tai nhỏ thường bất an, cuộc sống nhiều âu lo, ít có phúc khí.

Cách hóa giải: Nên học cách giảm bớt áp lực, tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn. Nếu có thùy tai nhỏ thì không nên bấm lỗ tai tránh ảnh hưởng phúc lộc, và nên đeo them trang sức hình phật để khai vận.

Răng không đều

Xem tướng mặt
Xem tướng mặt: Nhận diện tướng mạo có tài vận không tốt và tìm cách hóa giải

Răng cũng là một phần đánh giá về tướng số của con người. Người có hàm răng không đều, ố vàng đều không tốt trong nhân tướng học. Những người này thường không đáng tin, ngang ngược thích tranh cãi với người khác, thiếu thành thực và luôn có thái độ thù địch. Vì vậy cuộc đời khó phát đạt và ít được lòng người.

Cách hóa giải: Trong cuộc sống có gắng học cách giữ chữ tín, chân thành. Và áp dụng khoa học để chỉnh sửa răng, và nên đeo them trang sức tỳ hưu để tăng tài vận.

Cằm nhọn

Với tướng số, cằm tượng trưng cho đát, hậu vận và phúc khí. Cằm nhọn cho thấy bạn ít được hưởng gia sản, hậu vận và sức khỏe về già không tốt. Tuy có tài vận lớn nhưng các bạn lại là người không biết giữ lộc, dễ tiêu xài hoang phí làm suy giảm tài lộc vốn có.

Cách hóa giải: Nên tập thói quen tích lũy, có dự định và kế hoạch ổn thỏa cho hậu vận. Ngoài ra, nên để tỳ hưu trong nhà để tăng tài lộc.

Thiên đình nhỏ hẹp

xem tướng mặt
Xem tướng mặt: Nhận diện tướng mạo có tài vận không tốt và tìm cách hóa giải

Thiên đinh tượng trung cho trời, đại diện cho trí tuệ và mưu lược của con người. Cho nên, đây cũng là một trong những đặc trưng quan trọng để xem tướng mặt của con người. Nếu có thiên đỉnh nhỏ hẹp cho thấy trí tuệ người này không cao, năng lực và hiểu biết kém, không có tài lãnh đạo nên khó giàu có và thành công.

Cách hóa giải: Bạn nên kiên trì học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nuôi dưỡng tinh thần cầu tiến. Ngoài ra bạn nên trưng bày tháp văn xương trong nhà để thúc đẩy sự nghiệp.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn