Xem tướng khuôn mặt vuông để đoán biết vận mệnh

Trong chứ Hán, từ điền có nghĩa là đất đai, ruộng vườn. Với những người có khuôn mặt vuông người xưa thường nói là mặt vuông chữ điền để thể hiện quý tướng của người sở hữu. Vậy quý tướng ra sao, chúng ta cùng đi xem tướng khuôn mặt vuông để tìm hiểu nhé.

Xem tướng khuôn mặt vuông

Mặt vuông hay còn gọi là mặt vuông chữ điền, là khuôn mặt thường hội tụ đầy đủ yếu tố:

Khuôn mặt vuông vức, trán cao

Các đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua dọc sống mũi

Xương hàm hơi bạnh

Cằm ngắn và nở hậu

Người mặt vuống nếu thoáng nhìn qua sẽ hơi góc cạnh nhưng nếu chú ý kĩ sẽ thấy được sự cương nghị cuốn hút.

Phụ nữ mặt vuông chữ điền

xem tướng khuôn mặt vuông
Xem tướng khuôn mặt vuông để đoán biết vận mệnh

Xem tướng gương mặt vuông của phụ nữ, nếu đánh giá thì là tướng mạo hơi thô, không mềm mại hài hòa, kém nữ tính. Phụ nữ có gương mặt như này thường rắn rỏi nam tính chứ không liễu yếu đào tơ.

Chính vì điều này mà những người phụ nữ có gương mặt vuông thường vất vả, cuộc đời nhiều thăng trầm. Cuộc sống của họ thường khó khăn, phải lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc vật chất.

Những người con gái có mặt chữ điền hay mặt vuông cằm nhọn thường có cá tính mãnh mẽ, họ không thích dựa dẫm vào người khác. Vì thế nên tình cảm của họ cũng không được thuận lợi.

Theo nhân tướng học:

Con gái mặt vuông chữ điền thường mạnh mẽ, khỏe mạnh, có thể gánh vác cuộc sống, yêu chồng, yêu con cái, nuôi dạy con cái tốt và rất chung thủy. Tuy nhiên con gái mặt vuông chữ điền sẽ bất hạnh về cuối đời, cô đơn, lẻ loi. Phụ nữ có tướng này thường có số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình không yên ấm gia đình dễ xào xáo, bất hòa.

Đàn ông mặt vuông chữ điền

Đối với đàn ông mặt chữ điền thì đây là quý tướng, theo ngũ hành thì khuôn mặt này thuộc mệnh Kim, đại diện cho sự chín chắn quyết đoán. Những người này thường có vận số rất tốt, trí lực hơn ngươì, giỏi giang toàn diện.

Nhiều nhà nhân tướng học nhận định con trai mặt chữ điền thì thường trung thực giàu sang, có tài năng. Một trong số họ cũng là những kẻ trộm nổi tiếng hoặc những hacker có tài năng.

 

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn