Xem tướng chân mày đoán vận mệnh mỗi người

Xem tướng chân mày là một trong những cách xem bói rất phổ biến, không những biết được đường tình duyên tính cách mà còn biết được công danh sự nghiệp một cách tổng quát nhất. Chúng ta cũng 12congiap.org đi tìm hiểu cách xem bói chân mày nhé.

lông mày sở hữu phân trái phải, với những ý nghĩa như sau:

– Mày bên trái:

• Nam giới: Việc công, con trai, bố, anh trai, em trai.

• Nữ giới: Việc riêng, con gái, mẹ, chị gái, em gái.

– Mày bên phải:

• Nam giới: Việc riêng, con gái, mẹ, chị, em gái.

• Nữ giới: Việc công, con trai, bô) anh, em trai.

• một đôi đặc điểm căn bản xem tướng chân mày

• Khu vực lông mày chia khiến cho 5 khu tính từ phía giữa mặt, phân ra khiến vận, mệnh, phúc, xuân, trú. Mang những ý nghĩa là:

• Vận: diễn đạt số phận do trời định, hiển thị tình cảm.

• Mệnh: Hiển thị độ ngắn dài của tuổi thọ.

• Phúc: bộc lộ tài vận.

• Xuân: biểu thị sự tu dưỡng đạo đức và quan hệ phường hội.

• Trú: Hiển thị cát hung.

Xem tướng chân mày đoán vận mệnh mỗi người

Giống như quan niệm “nhân vô thập toàn” trên đời không mang rẻ hoàn toàn hay xấu hoàn toàn. Chính vì thê khi xem tướng ngoài việc phân chiếc ra còn phải dựa vào hình thái, khí sắc, ngũ quan của người chậm triển khai để lý giải từng bước.

Tướng thuật truyền thống cho rằng: Trong vận hạn, hai chân mày với bộc lộ trong vòng 4 năm.

một. Trong mày sở hữu nốt ruồi hoặc nếp nhăn với 4 trường hợp sau:

2. Mang mụn ruồi trong mày là người gặp hoả hoạn lúc còn trẻ.

3. Ví như mang nốt ruồi ỏ đầu mày ngưòi này tính bí quyết kiên cường

4. Sở hữu nốt ruồi ở trên mày là người sở hữu thể khiến cho quan.

5. Nếu trong mày sở hữu nốt ruồi màu vàng, những người này trong thòi gian sắp có điều vui đem lại, những người này xuất ngoại đều may mắn.

giả dụ trong mày có nếp nhăn hình chữ Thập) hoặc chữ Nguyên) là người hưỏng phúc tài lốn. Ví như mang nếp nhăn hình quẻ Khôn với khả năng khiến quan, lương lậu tương đương nhiệm chủ toạ phường, huyện hay đô thị. Giả dụ trong mày mang hình chữ Thổ hoặc hình cá hay hình chim là người sở hữu thể làm cho quan to.

giả dụ những người trên chân mày thần sắc thiên nhiên trắng thì mang chuyện buồn. Giả dụ trên lông mày khí sắc chuyển hồng trong 3 – 7 hôm sẽ được thăng quan tiến chức.

ai trong mày bất chợt mang lông tơ gọi là thọ mao, các người này thường thọ yểu. Ví như ai ngoài 40 tuổi bỗng dưng mọc 1 lông măng rất dài, trong vòng 3 năm sẽ gặp quý nhân.

Thế nào là tướng chân mày phải chăng

yêu cầu của mày thấp tướng là: 2 mày cao, giới hạn ở tiền đạo, ngay ngắn, thưa mà tú, thanh mà ngay ngắn, bằng mà rộng, thẳng mà dài, đen sáng, như thế là đạt đề nghị. Ma y tướng pháp Ngũ quan tổng luận viết: “Mày một mực phải rộng, thanh dài, giống như trăng mới lên, đầu mày rậm, sáng, chạm giữa trán, là 1 Bảo thọ quan tốt”.

lông mày tuyệt vời, ý nghĩa chính yếu là xuất hiện ở mặt rẻ của nó, ngay cả sáng tạo, nhã nhặn, tình hình quan hệ của ba má, anh em với bản thân đều rất khả quan, thọ lâu, có tiền của, với quan với chức.

nếu như đôi mày rẻ, ko đối xứng, thô mà đậm, nghịch mà loàn, ngắn mà xoăn, tủa mà vàng, mỏng mà ít, như vậy gọi là mày xấu. Đôi mày xấu biểu thị ỏ ý nghĩa của nó chủ yếu là ko thuận tiện, ngốc nghếch mà ngoan cố, quan hệ vối bác mẹ Các bạn ko rẻ, tiền ít, tuổi thọ thấp.

Tướng lông mày rẻ hay ko rẻ với quan hệ với cuộc sôĩig con người như sau:

– chân mày rộng mà dài, có tài hoa, biểu lộ người này sáng tạo, nhanh nhẹn, dáng vẻ tuyến đường hoàng, thanh thoả, dễ thương.

– lông mày lộn xộn, thô đậm, ngắn, cường bạo, ngoan cố, tục tằn, là người thiếu lý trí.

– chân mày dài qua mắt tính tình vui vẻ, anh em đông, số phú quý.

– chân mày ngắn hơn mắt tính tình cô độc, anh em ít, tiền tài ko đa dạng.

– chân mày sát mắt, khó sang giàu, dễ bị người lợi dụng.

– chân mày cao, hướng lên trên, tâm tính thẳng thắn, thiện ác phân minh.

– lông mày cao mà cứng, như chữ Bát (A) ngược, tính bí quyết ngay thẳng hào phóng.

– chân mày buông xuống dưới, tính cách thức yếu đuối.

– chân mày giao nhau, nghèo, ngừa anh em, quan hệ mang anh em bất hoà. Ví như hai mày liền vào nhau như một, mang khả năng chết sớm.

– lông mày thô, tính bí quyết thô bạo, ko lương thiện, phòng ngừa vợ và các con hư hỏng.

– chân mày với xương gồ lên, tướng hung ác, bất hiếu.

– Lông màu có nốt ruồi, thông minh, hiển đạt.

– lông mày cao chạm giữa trán, đứng thẳng mà thư thái, tính cách thức nghiêm nghị, quyền cao chức trọng.

– chân mày sở hữu lông trắng, là tượng trưng của trường thọ.

– Trực lý, số phú quý.

– Hoàng lý, số nghèo khổ.

– Giữa thiếu lộ, trong lòng sở hữu phổ thông gian kế.

– chân mày mỏng nhạt như chơi với là người ko thành thật, xảo quyệt, gian nịnh.

– lông mày dài mượt, sống lâu (tuy nhiên thời niên thiếu mà dài thì yểu mệnh).

– lông mày mượt mà dễ cầu quan chức.

– lông mày mảnh nhỏ, người không hồn hậu nhưng quý phái.

– lông mày cong một mực với Anh chị sinh đôi.

– lông mày tròn như hình cái đĩa, anh em trai ít, chị em gái rộng rãi.

chân mày được gọi là Bảo thọ quan, nhưng nó không chỉ mang riêng chức năng là duy trì tuổi thọ, do máu nuôi dưỡng, mà còn sở hữu quan hệ khăng khít vối sự yếu phải chăng của thận. Ở trường hợp thường nhật, lúc về già, thận của con người cũng suy yếu theo, mày cũng rụng đi. Tuy nhiên, mang các ngưòi bình sinh không khiến điều xấu, tu dưỡng đạo đức phải chăng, khi về già đạt được sự tha hồ về tâm lý. Bởi thế, máu mới lưu thông rẻ, chẳng những ko rụng mà còn dài hơn, làm tuổi thọ gia tăng. Theo tướng thuật phương Đông, chính là xuất phát từ ý nghĩa này mà gọi là Bảo thọ quan. Đồng thời, cũng gọi là Huynh đệ quan, Phụ chiếc quan, còn được gọi là La hầu của Lục tinh cân, Kế đô nhị tinh.

Nó có ảnh hưởng đến cuộc sống con đứa ở 6 mặt sau:

1. Ảnh hưởng tới số lượng anh em và bạn bè cùng với mốỉ quan hệ sở hữu họ. Thể hiện tình hình hợp khắc với Anh chị trong gia đình.

2. Biểu lộ vận mạng tốt xấu của bố mẹ.

3. Miêu tả tư chất của mỗi người gồm hào kiệt và tính phương pháp.

4. Ảnh hưởng đến tuổi thọ.

5. Tác động đến tuyến đường công danh, phú quý cả đời.

6. Ảnh hưởng tới vận mạng cuộc đòi. Tướng mang thể đoán được vận mệnh con người, đồng thòi sở hữu thể Phân tích tình hình sức khoẻ con người.

lông mày là người bạn chân thực của mắt, nó sở hữu công dụng bảo vệ đôi mắt hạn chế tổn thương. Lúc mang mồ hôi chân mày với tác dụng ngăn mồ hôi lại, ko cho nưốc chảy vào mắt; lúc bụi bay, lông mày cũng sở hữu thể ngăn bụi lại. Đề cập là Bảo thọ quan là bởi Vị với sức khoẻ con người nó mang quan hệ mật thiết: chân mày hưng thịnh biểu hiện của sức sống tràn trề, phồn thịnh vượng, mày yếu kiên cố trên thân thể với bệnh.

Tướng lông mày mang thể đoán ra 1 số bệnh dưói đây:

– lông mày đậm thô dài, thận, phổi đều phải chăng, thân thể khỏe mạnh, cường tráng. Ít, nhạt yếu người có thận yếu, phổ quát bệnh.

– chân mày quá ít hoặc rụng thường thấy ở người mắc bệnh phù nưóc, ra nhiều chất dịch dính, chức năng của thuỳ não trưốc và tuyến giáp trạng giảm.

– lông mày thẳng mà khô nếu như là con gái thì kinh nguyệt ko đều, là con trai thì sở hữu bệnh về hệ thông tâm thần.

– chân mày nữ giới đặc trưng rất đậm, đen, mang thể mang can hệ tới chức năng ở tuyến da của thận trên.

– Lớp da ỏ bộ phận lông mày dày, lông mày ít lại rụng phổ biến, nên đi kiểm tra mắc bệnh phong, để sớm mua giải pháp chữa trị.

– 2 mày mang màu xanh là trình bày thông thường bất chợt mang bệnh, nhưng giả dụ thấy với màu đỏ, phần lớn là do chứng nóng phiền.

– người cao tuổi lông mày ít, rụng phổ biến lại nhạt là do khí huyết không đủ mà nên, không phải do bệnh.

20 chiếc hình lông mày cần biết khi xem tướng chân mày

Tướng thuật truyền thống phương Đông chia thành những loại hình lông mày khác nhau:

chân mày sao chổi: Người bội nghĩa

chân mày sao thanh hao là đầu chân mày nhỏ, dần dần thô rộng, cho đến CUỐI mày thì mỏng như sao chổi. Người có mày này tình cảm có bạn bè, anh em trong gia đình lãnh đạm, phúc thọ thường ngày, cuối đời gặp hạn.

lông mày dao nhọn: Người thâm hiểm.

chân mày dao nhọn thường rất thô, hỗn loạn, đầu mày hướng lên trên, dường như dao nhọn. Người với mày này gan ruột cay nghiệt, luôn giả khiến cho người thấp, cuối cùng khó giảm thiểu hại ngưòi, hại mình.

chân mày chữ bát: Người mang năng lực dễ có tiền

lông mày chữ bát với đầu mày cao, đuôi mày rộng, giống như hình chữ Bát (A) người có mày này sở hữu năng lực khiến cho việc, sở hữu sức lôi cuốn to, có khả năng có danh quyền, mang tiền tài phú quý, nhưng tính nết ngạo mạn.

lông mày La Hán: Người gian khổ.

chân mày la hán có mày ngắn lại hỗn loàn, người với mày này lấy vợ muộn, mang con muộn, khi trẻ thì nặng nhọc, sau trung niên mới với sự nghiệp.

chân mày rồng: Người cao quý.

Xem tướng chân mày đoán vận mệnh mỗi người

chân mày rồng phải sở hữu cả 2 lông mày cong cong như hình rồng, thư thái, nhã nhặn, ngưòi có mày này là người lương thiện, hào kiệt hơn người, mang chức sở hữu quyền, bác mẹ sông lâu.

chân mày giao nhau: Xấu

2 lông mày giao nhau, tiếp nối nhau, màu sắc hỗn hợp. Người sở hữu này tất với đại hung, luống tuổi phải vào tù đọng, liên luỵ anh em, ba má do vậy mà tha hương cầu thực.

lông mày quỷ: Tướng móc túi.

chân mày quỷ đậm, dài xuốhg quá mắt, là người sở hữu ác tâm, thiết kế nhái nhân ngãi, không nghề nghiệp, sở hữu hành vi ăn cắp.

chân mày nhạt: Người ko màng lợi danh.

lông mày nhạt ngắn mỏng, ít, người này không hám lợi, không theo đuổi danh lợi, tiền của đối có họ như khói mây, tới nhanh, đi cũng nhanh.

chân mày vàng mỏng: Người khó khăn.

lông mày vàng mỏng ngắn, mỏng, nhạt, khô vàng, mắt dài, cho dù những phòng ban khác lý tưởng, thì cũng khó phát tài sớm. Nếu như thêm khí sắc không phải chăng nữa thì là tướng hung, số mệnh người này xa quê hương, đau buồn.

lông mày lá liễu: Người trung tín.

Xem tướng chân mày đoán vận mệnh mỗi người

lông mày lá liễu mang dường như chiếc lá liễu, mày thô nhưng đuôi mày cong, phía đầu thì lộn xộn, nhưng phía sau lại thanh. Người sở hữu mày này là người giữ chữ tín, được bạn bè và quý nhân yêu mến, đến luống tuổi sở hữu thể phát đạt, vang danh.

lông mày hình kiếm: Người anh dũng, sáng suốt.

lông mày hình kiếm là mày thảnh thơi mà dài, giống như hình kiếm, người với mày này là người dũng cảm, sáng láng, mang tài lãnh đạo, cho dù xuất thân với nghèo hèn thì cũng với ngày vinh hiển. Con loại cũng lý tưởng, sống lâu.

lông mày sư tử: Người phát đạt

Xem tướng chân mày đoán vận mệnh mỗi người
Xem tướng chân mày đoán vận mệnh mỗi người

lông mày sư tử thường thô, hỗn loàn, mắt cao kết hợp có ba đỉnh trên khuôn mặt giốhg như hình sư tử. Người sở hữu này một mực phát đạt.

lông mày xoắn hình trôn ốc: Người oai hùng.

lông mày uốn cong như hình trôn ốc. Người với mày này oai hùng đáng kính là điều may mắn hãn hữu với, quan hệ với người thân thì lạnh lùng, có thể đạt được oai quyền trong quân đội, người thường nhật lại là người ko may.

chân mày chữ Nhất: Tướng phú quý, sông lâu.

chân mày chữ Nhất thanh thoả, đầu cuối như nhau, thẳng như chữ nhất. Người với mày này thì no đủ, sống lâu, sáng tạo, nhanh trí, khả năng đạt được công danh, gia đình cả đời hạnh phúc.

lông mày tằm nằm: Người khéo léo.

chân mày tằm nằm hai mày cong cong thanh thoát, đầu mày đuôi mày nhỏ, ỏ đoạn giữa thô. Người với mày này nhanh nhẹn, khôn khéo, sớm với công danh, nhưng bất hoà mang Anh chị em.

chân mày hổ: Người cao quý, sống lâu.

lông mày hổ có cả hai lông mày thô đen, mày dài xếch ngược, mô tả rõ uy phong lẫm liệt, bất khả xâm phạm. Người mang mày này mang gan sở hữu chí, dám làm dám chịu, cho dù không giàu cũng là quý nhân, sống lâu, bất hoà vối Anh chị em.

chân mày sao chổi: Người cô độc.

lông mày sao chổi sở hữu mày thô đậm hơn mày sao chổi, lớn mà ngắn, nhưng mảnh, hướng lên trên. Người với này ít tình, ít nghĩa, dễ hại Anh chị em, bạn bè, sở hữu thể làm cho quan nhưng không mãn nguyện, về già thì cô độc.

lông mày ngắn: Quý tử.

chân mày ngắn hay lông mày quý tử là 2 mày hơi ngắn, thanh thoát, đầu mày hưống lên trên phía trán, đuôi mày hơi vàng. Người với mày này mang quý tử, gia đình hạnh phúc, quan hệ thị trấn hội rẻ, tiền của phần nhiều.

chân mày thanh tú: Người sáng tạo.

hai chân mày thảnh thơi cong dài, sắp chạm vào tóc, đuôi mày ko rời rạc, mày dài. Người mang mày này sáng tạo nhanh nhẹn, sớm đạt được công danh, khiêm nhường nhã nhặn, có căn đạo hành, quan hệ xã hội thấp, cả đòi phú quý.

chân mày gián đoạn: Khắc tổn.

lông mày ngắt quãng sở hữu màu vàng mà nhạt, ở giữa sở hữu ngắt quãng, trong sở hữu chỗ lộn xộn. Người sở hữu mày này tổn bô” khắc mẹ, ko thuận hòa có Các bạn, tiền của được mất vô thường.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn