Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ Bính Thìn 1976

Xem tuổi xông nhà năm 2018 nhằm mục đích lựa chọn người xông đất cho tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 với mong cầu có một năm 2018 Mậu Tuất với tràn đầy niềm vui, niềm may mắn, tài lộc, sức khỏe,… cho mình và gia đình.

Khi chọn người xông nhà, gia chủ Bính Thìn cần phải tìm người hợp tuổi với mình. Tức là ngũ hành, thiên can, địa chi của gia chủ phải tương sinh với người đến xông đất.

Không những vậy, khi chọn người mở hàng cho tuổi Bính Thìn phải là người tính tình hiền lành, hoạt bát, tốt tính. Bởi nếu hợp tuổi nhưng người đó khó tính thì công việc trong năm mới Mậu Tuất 2018 cũng khó được hanh thông, thuận lợi.

Những lưu ý khi lựa chọn người xông nhà năm 2018 cho gia chủ Bính Thìn

  • Không nên thuê người xông nhà, xông đất trong dịp năm mới.
  • Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Bính Thìn không được là phụ nữ, bởi năm mới thì cần nhiều dương khí với đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Trong khi đó phụ nữ lại mang tính âm.
  • Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1976 gia đình phải không có chuyện buồn, chuyện thị phi.
  • Tuổi Bính Thìn chọn tuổi xông nhà phải không khắc với tuổi của mình
  • Xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Thìn phải là người không vướng phải kiện cáo, không phạm tội hay tranh chấp tài sản với người khác.

 

Sau đây là phần luận giải chi tiết khi xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 của quý bạn:

Bên trên là những tuổi hợp để xông nhà năm 2018 cho gia chủ tuổi Bính Thìn, quý bạn cần xem và lựa chọn người xông đất cho tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 một cách kỹ lưỡng, chính xác. Để từ đó đón tài lộc, may mắn, sức khỏe,… về với mình và gia đình trong năm Mậu Tuất 2018.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn