Xem tuổi xông nhà 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 1949

Bạn đang xem tuổi xông nhà 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 1949, chọn người đến xông nhà ra sao thì được coi là hợp phong thủy, đem lại may mắn đến cho chủ nhà, bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Xem tuổi xông nhà 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 1949

Đầu năm mới, ai ai cũng mong những điều may mắn nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình. Để một năm trọn vẹn bình an, làm ăn phát đạt thì người đến xông nhà đầu năm nắm giữ vai trò rất quan trọng. Theo quan niệm dân gian, nếu người đến xông nhà hợp mệnh gia chủ thì rất có thể cả năm mọi việc làm ăn đều thuận lợi, sức khỏe dồi dào; nhưng ngược lại, nếu người đến xông nhà không hợp với mệnh tuổi của chủ nhà thì công việc làm ăn có thể sẽ không được trôi chảy, sức khỏe ốm đau bệnh tật triền miên.

Xem tuổi xông nhà 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 1949
Xem tuổi xông nhà 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 1949

Chính vì thế, người đến xông nhà rất được xem trọng.  Vậy, cách chọn người đến xông nhà như thế nào được cho là hợp phong thủy? Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi chọn nhờ người đến xông nhà đầu năm cần nhờ những người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của chủ nhà đồng thời tuổi của người đến xông nhà cũng cần tương sinh với năm xông nhà.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng đầu năm mới cần nhiều khí dương hơn khí âm nên đàn ông mới thích hợp đến xông nhà giúp họ hàng, bạn bè.

Trước đây, khi con người chỉ dựa vào những kinh nghiệm của người đi trước thì khi nhờ người đến xông nhà xông đất, chỉ cần nhờ những người khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật. Những người hiền lành, vui vẻ, hay nói hay cười, những người có công việc làm ăn ổn định là được.

Đó là một số lưu ý trong cách lựa chọn nhờ người đến xông nhà, xông đất đầu năm mới. Sau đây, 12congiap.org xin chỉ ra một số tuổi hợp với tuổi của chủ nhà sinh năm 1949 Kỷ Sửu có thể nhờ đến xông nhà giúp năm mới 2018:

  • Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950, mệnh Tùng Bách Mộc, với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, mệnh Tích Lịch Hỏa, với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, mệnh Tích Lịch Hỏa, với 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Tân Mão sinh năm 1951, mệnh Tùng Bách Mộc, với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, mệnh Đại Lâm Mộc, với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, mệnh Tang Đố Mộc, với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.

Trên đây, 12 con giáp đã xem tuổi xông nhà 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 1949 nên nhờ đến giúp xông nhà năm 2018.

Chúc quý bạn đọc chọn nhờ được người đến xông nhà ưng ý, hợp mệnh gia chủ; cùng chúc bạn đón chào một năm mới 2018 Mậu Tuất VẠN SỰ CÁT TƯỜNG!

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn