Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1984

Bạn đang xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý, người tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, để năm mới người tuổi Tý luôn khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi thì người đến xông nhà đầu năm mới quyết định vận khí của gia chủ một phần không nhỏ. Vậy chọn người ra sao cho hợp phong thủy? bài viết sau đây hãy cùng 12congiap.org đi tìm hiểu nhé.

Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1984

Người đến xông nhà đầu năm mới cần nhờ những người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật; người vừa có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vừa có công việc làm ăn đàng hoàng, ổn định. Nên nhờ người có tính tình rộng rãi, luôn niềm nở, vui vẻ với mọi người; nếu nhờ được người có công việc ngày càng phát triển thì càng tốt.

Không nên nhờ những người vừa có người nhà mới mất; cũng như không nên nhờ phụ nữ đang mang bầu. Bởi theo quan niệm dân gian, “sinh dữ tử lành” nên người phụ nữ đang bụng mang dạ chửa sắp tới ngày sinh thì không nên đến nhà họ hàng, bạn bè xông nhà, nhất là ba ngày tết đầu năm.

Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1984
Xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1984

Khi xem tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1984 Giáp Tý nói riêng và xem tuổi xông nhà nói chung cần tránh nhờ phụ nữ đến xông nhà đầu năm cho họ hàng hay chính gia đình mình. Bởi theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, đầu năm tết Nguyên Đán cần nhiều khí dương hơn khí âm. Mà phụ nữ mang tính âm nên không thích hợp đến xông nhà.

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng, khi nhờ người đến xông nhà cần nhờ những người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ; đồng thời người đến xông nhà cũng cần có ngũ hành, địa chi, thiên can tương sinh với năm xông nhà.

Gia chủ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, mệnh Hải Trung Kim. Năm 2018 Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc; nam thuộc cung Đoài nữ thuộc cung Càn. Dựa theo ngũ hành, thiên can, địa chi thì một số tuổi rất hợp với mệnh gia chủ sinh năm 1984 nên nhờ đến xông nhà năm 2018 đó là:

  • Người tuổi Quý Hợi, sinh năm 1983, với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố nào xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
  • Người tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1997, mệnh Giang Hạ Thủy, với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
  • Người tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974, mệnh Đại Khê Thủy, với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
  • Người tuổi Bính Tý, sinh năm 1996, mệnh Giang Hạ Thủy, với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.
  • Người tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974, mệnh Đại Hải Thủy, với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.
  • Người tuổi Kỷ Sửu, sinh năm 1949, mệnh Tích Lịch Hỏa, với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.

Trên đây, dựa theo phân tích tính toán của các chuyên gia phong thủy, 12congiap.org đã chỉ ra một số tuổi hợp với tuổi của chủ nhà sinh năm 1984 Giáp Tý nên nhờ đến xông nhà đầu năm mới 2018.

Chúc quý bạn đọc cùng gia đình một năm mới 2018 đầy khởi sắc, Vạn Sự Như Ý!

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn