Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất mạng nam

Năm mới đến với nhiều niềm vui và những tài lộc mới với những người tuổi Canh Tuất. Vậy bạn có tò mò muốn biết được tử vi năm 2018 của mình sẽ như thế nào không? Hãy cùng 12congiap.org tìm hiểu về đường tình duyên, công danh, tài lộc sắp tới của người tuổi Canh Tuất qua bài viết xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất mạng nam.

Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất mạng nam
Xem tử vi 2018 tuổi Canh Tuất mạng nam

SAO: Thái bạch tốt: bạn trong năm nay có nhiều thăng trầm trong gia đình nhưng lại luôn có quý nhân phù trợ.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Kim gặp năm Thổ là tương bình: Trung bình
– Địa chi tuổi Tuất gặp năm Tuất là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Mậu là sinh hợp : Tốt

Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.
Số người lao lực lao tâm,
Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.
Số nhờ kẻ quý giúp nên,
Thang mây bước tới hanh thông có ngày.
Xét qua tâm tánh ở đời,
Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.
Thế mà người ấy chẳng lo,
Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.
Lòng dạ rất tốt cho nên,
Thương người phải chịu không thù giận ai.
Con người ăn ở thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.

Tổng quan tuổi Canh Tuất gặp năm Mậu Tuất:

Trong năm này cùng là hành thổ với bản mệnh, nên trong mệnh lý cần hiểu rõ nhu, phát triển về văn hoá văn chương vì có sao Hoa cái chiếu, nếu mà phải tham gia thi tuyển ắt sẽ thành công, ghi danh đầu bảng. Đôi vài việc làm ở nhà nên lấy thủ làm công, cơ hội tốt tự đến. Nhưng mỗi lúc suy nghĩ lo toan sẽ tổn đến tinh thần, vì vậy thân tâm căng thẳng mệt mỏi, thông thường có bệnh tật vặt phát sinh.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn & thành đạt rất nhiều, công việc làm ăn như mong muốn, mọi chuyện khô nóng thông thuận tiện. Bạn như được thêm công sức của con người để tiến lên trên tuyến phố công danh và sự nghiệp của họ. Về giao tiếp bạn luôn là người đồng cảm đối thủ & có thể dành được rất nhiều thắng lợi trong cuộc giao lưu công việc đó.

3. Về đường tình duyên

Tình duyên năm nay bạn của bạn rất chi là may mắn tốt lành bạn có thê gặp mối lương duyên của bạn & được những bạn gái hỗ trợ nhiều.

4. Đường may mắn tài lộc

Năm 2018 là năm may mắn tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ việc lỗ lực nhiều hơn thế sẽ mang tới thắng lợi nhiều hơn.

5. Tình cảm trong gia đình

Đời sống gia đình bạn may mắn tốt lành hạnh phúc hay là không là vì chính bạn lỗ lực & đặt ý thức vào đây. Nhưng năm nay bạn không còn thể gặp nhiều chuyện buồn về gia đình của bạn hơn, gia đạo có tương đối nhiều thăng trầm. Bạn phải tin vào gia đình của mình để rất có thể vun đắp tình cảm gia đình của bạn ngày một bền chặt hơn.

Xem thêm:

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng – 1977

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 1977

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng – 1976 

6. Về phương diện sức khỏe

Trong năm này chân mệnh về đường sức khỏe của các bạn sẽ phần yếu kém trong thời gian nay, bạn hay bị những bệnh vặt vãnh và đăc biệt bạn cần bảo vệ đường hô hấp của bạn trong năm nay.

7. Sao chiếu mệnh

Năm 2018 tuổi Canh Tuất nữ mạng bị sao Thái Bạch (tốt) chiếu mệnh nên trong năm này gia đạo thăng trầm nên run sợ, nhưng có quý nhân hỗ trợ & kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân & mang lại sự tranh chấp. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào trong ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”, thì sẽ tiến hành nhẹ bớt phần nào

8. Hướng xuất hành tốt cho người Canh Tuất

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì những chúng ta có thể tính hướng xuất hành thời điểm đầu năm 2018 Mậu Tuất, gia chủ tuổi Canh Tuất. Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có một số người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có một số người buổi đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có một số người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy thực trạng cụ thể.

Những hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm 2018 tốt nhất tuổi Canh Tuất.

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 16/2/2018): xuất hành phía nam

Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 17/2/2018): xuất hành hướng hướngTây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 18/2/2018): xuất hành hướng tây Nam

9. Tuổi xông nhà

Thời điểm đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tuất nên mời chủ nhà sinh những năm Ất Mão 1975, Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966, Nhâm Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong thời hạn 2018 đều được tiện lợi suôn sẻ thắng lợi, & gặp nhiều tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp đỡ bạn có các kế hoạch chu toàn nhất hài hòa và hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả một năm sung túc và hạnh phúc nhất.

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn