Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng

Năm Mậu Tuất 2018 là một năm khó khăn hay nhiều thuận lợi với tuổi Bính Tý nam mạng? Sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của người tuổi Bính Tý nam mạng có những thay đổi gì? Hãy cùng xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nam mạng để xem những biến chuyển trong năm Mậu Tuất 2018 nhé.

Tuổi: BÍNH TÝ
23 TUỔI – DƯƠNG NAM
Sinh từ 19-1-1996 đến 6-1-1997
Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh.

MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng
(Xem tử vi 2018 tuổi Bính Tý nữ mạng)

TỔNG QUÁT:

Quý Anh tuổi Bính Tý với bản tính là người hiền lành, trung hậu và thường hay lo xa, toan tính luôn cẩn thận nên sự nghiệp Quý Anh ít bị thăng trầm. Nếu thuận sinh ban ngày vào Thu, Đông cuộc đời Quý Anh sẽ được hưởng nhiều sung sướng, thường gặp may mắn trên đường danh lộc. Nghịch mùa sinh, gia đình khó được ấm êm, công danh tài lộc cũng gặp nhiều ngăn trở.

Tuy nhiên, tuổi Bính Tý vốn là những người khôn ngoan, luôn biết ứng xử theo thời, hoàn cảnh nào cũng rất dễ thích ứng. Quý Anh là người có ít tham vọng, không có ý “lấp biển vá trời” mà thường sống và suy nghĩ rất thực tế, thận trọng, chỉ nắm bắt những gì trong tầm tay. Tuy không thành công lớn nhưng cũng không thất bại nặng nề.

Tiền vận có những lúc ăn nên làm ra, nhưng cũng chưa ổn định và tiền bạc cũng khó cầm giữ. Trung niên là lúc Quý Anh làm ăn phát đạt có tiếng có danh, nhưng gia đình thì tình cảm lại vướng nhiều rối rắm. Vì thế nếu đừng có nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ vững vàng vào lúc Hậu niên. Nếu sống có nhân nghĩa, thì tuổi già sẽ được hưởng đầy đủ phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trên đường danh lộc, học hành. Sao Thái Dương vốn thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Anh mạng Thủy trong lợi cũng có hại.

Hạn gặp Toán Tận, gặp nhiều chướng ngại trên đường tiến thân, tính toán không chu đáo, gặp nhiều va vấp. Ngoài ra cần phòng tai nạn xe cộ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung công danh tài lộc hay học hành, bỏ công nhiều mà kết quả chẳng bao nhiêu, mưu sự không được như ý. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, được sự giúp đỡ của thân tộc nhưng cũng có những bất hòa.

Vận niên Long ngộ Vân, chẳng khác gì Rồng gặp Mây, là thời cơ để bay nhảy, có cơ hội phát huy khả năng thỏa ý tung hoành. Tuy nhiên Vận niên này còn báo hiệu đây là thời gian bôn ba đây đó, có thể có cơ hội đi xa để thỏa ước vọng tạo lập công danh. Thành hay bại còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Nếu có dịp để đi đây đi đó để vui chơi thì kết quả sẽ khác với người bôn ba để lo học, lo làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều phần bất lợi. Công việc làm ăn hay học hành khó đạt được thành quả như ý, phải cố gắng nhiều mới có thể thành công. Sao chiếu mạng rất tốt, khó khăn sẽ có người giúp, có nhiều cơ hội tốt để thành đạt, nhưng đừng tính chuyện lớn lao, có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường. Về Tứ Trụ, đây chưa phải là lúc để Quý Anh xây dựng sự nghiệp dù có vài thành tựu trong việc học, việc làm nhưng phải trả giá cao và bản thân cũng như gia đình, tình cảm có thể xảy ra nhiều việc rối ren, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống. Đặc biệt, năm nay Quý Anh được Vận niên rất tốt. Có thể nói đây là năm có nhiều đổi thay, tùy ở môi trường mà thành hay bại. Nếu Quý Anh đã đi làm, đừng nên khởi nhiều tham vọng, mưu sự thường gặp khó khăn, dễ thất bại. Nhưng nếu cố gắng theo đuổi công việc, sẽ có dịp chọn lựa việc phù hợp với khả năng. Đặc biệt, đừng có thái độ “Đứng núi này, trông núi nọ” sẽ bị hỏng hụt. Có thể nói, năm nay có xấu lẫn tốt và cuộc sống có nhiều đổi thay, thành hay bại do Quý Anh quyết định.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi đáo nhập, cuộc sống còn nhiều thay đổi, Tiểu Hạn xấu cũng chỉ là tạm thời.

Cung Tiểu Vận có Triệt án ngữ, hóa giải tất cả ảnh hưởng tốt xấu của các Sao đồng cung, chuyển Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Đây là điều tốt cho Quý Anh năm nay.

Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cùng Đại hao, Quý Anh được người giúp đỡ hay may mắn có cơ hội thực hiện ý muốn, nhưng không lợi về tiền bạc. Người giúp với thiện ý, tạo điều kiện tốt nhưng kết quả không được như ý muốn mà lại bị tốn hao. Ngoại trừ giúp Quý Anh đi học thì hao tốn là chuyện đương nhiên.

Với Quan phủ, Tiểu hao tọa Hạn, tuy đã bị Triệt hóa giải, nhưng Quý Anh cũng nên cẩn thận, đừng có hành động ngoài pháp luật, hồ sơ giấy tờ đầy đủ, có thể bị rắc rối với pháp luật vừa mất công vừa tốn tiền.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, có thể gặp chuyện chẳng lành, trong lòng phiền muộn, lo âu, tiền bạc gặp khó khăn. Mệnh có những sao này thường bị tốn hao, mất của khó lường, chẳng nên mưu cầu đại sự, dễ lâm vào tình trạng rất khó khăn. Nếu có cơ hội hay có người đỡ đầu đi làm ăn xa thì nên chấp nhận, sẽ đạt kết quả cao, có tiền, có tiếng. Trong tình trạng này, đừng nên ỷ vào tài trí, khôn ngoan để mong thoát khỏi khó khăn mà phải nhờ vào phước đức mới mong có thể hóa giải. Quý Anh có Tả phù, Hữu bật, nhưng hiện tại phải có tâm lành, hành thiện mới mong thoát ra khỏi cảnh rối rấm, bất trắc này. Đặc biệt trong các mối quan hệ, nên tạo cho người sự tín nhiệm bằng tấm lòng chân thật, Quý Anh sẽ có cơ hội vươn lên, ít nhiều cũng đem lại lợi ích.

Cung Tài bạch có Tiểu hao toạ, Đại hao chiếu, nhờ có những dịp may, tiền bạc cũng có thu nhập nhưng thất thường, trong lúc đó, phần tiêu tốn lại nhiều. Quý Anh gặp khó khăn về tài chính nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự toan tính của Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, năm nay có thuận lợi cũng có nhiều trở ngại, công việc làm ăn gặp khó khăn. Có cơ hội đi xa, sẽ khá hơn. Nếu đang đi học, cần cố gắng giảm thiểu nhu cầu, vấn có nhiều người giúp đỡ tiến thân, có thể nói, đây là năm khá khó khăn của Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều rối rắm, khó khăn nên tình cảm không mấy tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, khó tránh khỏi bất hòa, khắc khẩu. Hơn nữa, với tuổi còn quá trẻ, lập gia đình sớm càng nhiều khó khăn, niềm vui thì ít, mà nỗi buồn thì nhiều.

Nếu đã có con, cần chăm sóc cẩn thận hơn để tránh bệnh hoạn, nạn tai vì Quý Anh vào Hạn xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống chung.

Năm nay không có đại sự, nhưng những chuyện nhỏ cũng có thể hóa to, nếu Quý Anh không kềm được sự nóng nảy nhất thời, có thể xảy điều đáng tiếc. Vợ chồng cũng khó tránh chuyện trách móc nhau vì tiền bạc, cần giảm chi tối đa để lo lắng cho gia đình. Nếu có dịp đi xa làm ăn, là điều tốt, nên làm.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ lứa đôi không có gì tốt đẹp. Nếu đã có người yêu nên cố gắng giữ gìn, càng kéo dài càng hay, không nên vội lập gia đình. Năm nay, không gặp Hung Niên nhưng việc đại sự không nên làm, thời thế không thuận ham vui, đua đòi theo chúng bạn, có thể bị lôi kéo cuốn vào việc phi pháp, dẫn đến tù tội, đánh mất tương lai.

Quý Anh hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tỵ (18 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (16 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường, có thể bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Cần quan tâm đến các bệnh lây nhiễm qua đường khí quản và phổi yếu.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Bính Tý phần số Quý Anh
Tuổi Thủy mạng Thủy, khôn lanh hơn người
Thu Đông Sinh thuận gặp Thời
Cuộc đời sung sướng, có cờ trong tay
Trung niên danh lợi cao bay
Cho dù thay đổi vẫn hay hơn người
Nghịch Sinh Xuân Hạ rối bời
Công danh, gia đạo thất thời khó nên
Bạc tiền, sự nghiệp khó bền
Hậu lai mới được ấm êm phần nào
Mậu Tuất thời vận hư hao
Gia đình, tình cảm đi vào rối ren.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Bị tai tiếng. Nhiều chuyện lo buồn, ốm đau. Tháng 2: Có may mắn. Tài lộc vượng tăng. Mưu sự được thành. Tháng 3: Tiền bạc tiêu hao. Có đi xa hay thay đổi công việc. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có dịp vùng vẫy tạo danh tiếng. Có nhiều rắc rối có thể dính đến pháp luật. Tháng 5 & 6: Gặp nhiều nghịch ý. Tinh thần suy sụp.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Danh tài hưng vượng. Tình cảm sứt mẻ nặng nề. Có thay đổi, đi xa. Tháng 9: Tài lộc vượng phát. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Mưu sự tốt lành. Cuộc sống vui vẻ, đầy đủ mọi mặt. Tháng 11: Có nhiều hỷ sự. Tình cảm vui vẻ. Có dịp mua sắm xe cộ. Tháng 12: Tiền bạc hao tán. Công việc bế tắc. Phòng tai nạn, ốm đau.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn