Xem tử vi 2018 tuổi Quý Sửu nam mạng 1973

Những chàng trai sinh năm 1973 có biết mình trong năm mới 2018 sẽ có những điều gì sẽ đến hay không? Tiền tài, danh vọng và tình duyên của Qúy Sửu sẽ như thế nào trong năm Mậu Tuất? Nam Qúy Sửu hãy cùng 12congiap.org tìm hiểu về tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu của mình nhé!

>>> Xem bói hắt xì hơi liên tục

Tổng quát về tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu – Nam mạng

Nam Qúy Sửu

Tuổi 46

Sinh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974

Tướng tinh: Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

Địa chi: Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng

Nam Quý Sửu thường là những người có tài ăn nói vô cùng lưu loáy, ngoại giao tốt, vì thế mà rất dễ để có thể lấy được thiện cảm từ người đối diện. Cũng vì phần tính cách này mà nam Quý Sửu thường phù hợp hơn khi làm về các ngành nghề có liên quan đến văn chương, thương mại, luật sư… hơn là những nghề đòi hỏi về chuyên môn.

Với tình tình hiền lành, hòa đồng với mọi người và đặc biệt là rất biết lo xa nên thường không lâm vào hoàn cảnh hụt hẫng trong nghề nghiệp. Nam Quý Sửu tuy có phần khôn ngoan nhưng khi nhìn nhận lại tổng quát thì lại rất hãy thay đổi, rất dễ bị lôi cuốn bởi những cám dỗ của môi trường sống. Cũng chính vì thế mà bạn sẽ thường thấy nam Quý Sửu dù ở trong hoàn cảnh nào cũng có thể tự xoay sở một cách dễ dàng, những vì lập trường không rõ ràng nên rất khó để làm nên nghiệp lớn.

Nếu chuyên tâm vì công việc thì rất dễ thành công, sự nghiệp cũng theo hướng đó là thăng tiến xa hơn. Cũng thấy rõ ở nam Quý Sửu là những người thường chỉ thấy được những cái lợi nhỏ trước mắt mà lại quên đi những cái lợi lớn hơn về sau.

Cuộ đời của nam Quý Sửu thì tài lộc không thiếu nhưng tâm trí bất yên. Điều này là do ảnh hưởng của việc thường xuyên thay đổi công việc, và cũng vì thế mà tình cảm có nhiề chuyện rắc rối, khó yên bề.

Nếu làm nam Quý Sửu sinh vào những ngày trời Đông hay Xuân thì sẽ có được một cuộc sống hưởng đầy phúc lộc, đường công danh và sự nghiệp vô cùng hanh thông. Nếu sinh vào khoảng thời gian khác thì có thể phải chịu nhiều đau khổ, nhất là thời trẻ, về hậu vận mới được an nhàn, vui vẻ bên con cháu.

Sự nghiệp của nam Quý Sửu

Theo luận giải thì lá số tử vi 2018 của nam Quý Sửu thì năm Mậu Tuất tuổi này có sao La Hầu soi chiếu nên công việc gặp phải nhiều vấn đề về giấy tờ, lo âu muộn phiền trong công việc và rất dễ sinh bệnh. Bởi sao La Hầu thuộc hành Thủy mà nam Quý Sửu lại mang mạng Mộc, điều này là điều không tốt.

Tuy nhiên năm 2018 nam Quý Sửu sẽ gặp nạn Tam kheo, nạn không quá nặng nhưng nam Quý Sửu vẫn rất cần phải cẩn thận đề phòng với những thương tích liên quan đến tay chân.

Nhìn về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa hòa thì điều này nói lên rằng nam Qúy Sửu năm Mậu Tuất công việc sẽ có nhiều trở ngại, tài lộc vì thế mà rất dễ bị hao tổn, công sức và ý đồ rất khó thành. Tuy nhiên, được phần gia đạo, tình cảm, cuộc sống khá bình yên không có gì thay đổi quá lớn.

Nói về vận niên Cẩu cuồng Phong, thì đó lại là những bất lợi trong môi trường sống của bạn, bạn thường gặp phải những điều trái nghịch, dễ sinh nóng nảy, quyết định được đưa ra thường rất khó theo lý trí có thể gây thiệt hại lớn cho uy tín cũng như tài lộc của bạn.

Khi kết hợp tất cả các yêu tố trên lại đồng thời đứng trên phương diện Ngũ Hành thì có thể nói rằng năm Mậu Tuất của nam Qúy Sửu là Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Điều này nói lên rằng nam Qúy Sửu do mang mệnh Mộc nên không được hanh thông, làm ăn chỉ có thể thu lại được lợi nhuận nhỏ, khó mà có được món hời lớn. Đến khoảng giữa năm thì Hỏa lại rất vượng nên nam Qúy Sửu cần thật cẩn thận nhiều hơn nữa về tất cả mọi mặt. Cộng thêm vào đó nữa là sao chiếu mệnh nam Qúy Sửu thời điểm này lại là Vận Thế nghịch chiều nên công việc làm ăn càng thêm phần khó khăn hơn. Nếu để tính nóng nảy của mình mất tầm kiểm soát thì rất có thể có chuyện liên quan đến pháp luật. Cũng có thể nói rằng năm Mậu Tuất đối với nam Qúy Sửu là năm nhiều sóng gió, và để bảo toàn mọi chuyện thì cần phải bình tĩnh, dùng lý trí nhiều hơn.

Nếu xét tiếp về mặt tử vi thì khi mà Tiểu vận đi vào Vượng Địa, nghĩa là sẽ có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ nhưng nó cũng có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đời người có 10 năm đại hạn đó là từ năm 43 tuổi cho đến năm 52 tuổi thì có Đồng, Lương, Vượng nhưng cũng có Sát, Phá, Tham. Đó là trong cái rủi cũng có cái may. Tức là trong công việc của nam Qúy Sửu có cái không tốt nhưng vẫn có những cơ hội để bạn phát triển, nhưng chỉ là không được thành công như mong đợi.

Tiếp đến là hạn có Tang môn, Mộc Dục nên công việc dù có muốn thay đổi những lại thiếu ý chí, thường hay bỏ dở giữa chừng, tâm tư thường hay ưu sầu, thiếu đi ý chí phấn đấu.

Tổng kết lại theo tử vi 2018 thì năm Mậu Tuất của nam Qúy Sửu thì làm năm có nhiều điều không may, có nhiều muộn phiền. Khi mà Tử vi đi vào Vượng Địa và Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh hội tụ, có thể gặp Hung hóa Cát, có người trợ giúp vượt qua khó khăn. Mặc dù vậy nhưng thời thế khó thuận theo lòng người nên nam Qúy Sửu càng nên cố gắng nhiều hơn, giữ tâm thiện thì sự nghiệp mới bền. >>> Là một năm TRUNG BÌNH với nam Qúy Sửu.

Tình cảm của nam Qúy Sửu

Tử vi 2018 nói gì về tình cảm của nam Qúy Sửu? Tuy năm 2018 nam Qúy Sửu công việc làm ăn có phần không thuận lợi nhưng được phần gia đạo khá an yên.

Năm Mậu Tuất nam Qúy Sửu có Vượng, Tướng, Thai và Hóa lộc, Đường phù nên gia đình nếu có ai đến tuổi lập gia đình thì có thể có thêm chuyện cưới gả hoặc là có thêm cháu. Về phần nhà cửa thì cũng có cơ hội để trang trí tân trang lên cho đẹp hơn.

Nam Qúy Sửu là người hiền lành nhưng lại rất dễ nổi nóng chính điều này đã khiến cho vợ con của nam Qúy Sửu khá là phiền lòng. Để an yên thì nam Qúy Sửu cần biết tiết chế lại nhiều hơn, có gì thì mình ngồi lại với nhau rồi tìm ra giải pháp chứ đừng để giận quá mất lý trí nhé.

Các mối quan hệ bạn bè bên ngoài thì nam Qúy Sửu nên cẩn thận hơn nhất là đối với những người nhỏ tuổi, vì rất dễ bị phản bội, lừa gạt cần đề phòng nhiều hơn.

Trong năm Mậu Tuất cũng có phá tinh nên cần cẩn thận nhiều hơn trong giao tiếp nhất là đối với phái nữ đề phòng tránh những điều tiếng không hay gây tổn hại đến các thành viên trong gia đình. Đồng thời nam Qúy Sửu cũng đừng nên bàn tán dây dưa chuyện của người khác, nói ít nghe nhiều sẽ tránh được những chuyện không vui, gây bực mình.

Tử vi 2018 với những nam Qúy Sửu chưa lập gia đình thì với vận Hồng, Đào, Hỷ quy tụ, nên sẽ có tình cảm vấn vương. Nếu có quá nhiều mối quan hệ thì nó sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Còn khi nam Qúy Sửu đã có người yêu thì tình cảm sẽ thêm phần nồng ấm hơn. Năm 2018 nam Qúy Sửu không cần phải kiêng kỵ điều gì nên nếu muốn lấy vợ mà được thêm người lớn mai mối thì chuyện gia đình càng thêm bền chặt hơn.

Những tuổi hợp với nam Qúy Sửu là: Canh Thân (39 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Nếu có ý định khai trương, nhận việc, xuất hành thì nam Qúy Sửu nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ thì sẽ được hanh thông hơn.

Sức khỏe của nam Quý Sửu

Theo lá số tử vi năm 2018 của nam Quý Sửu thì vì gặp phải sao hạn không tốt nên nam Quý Sửu sức khỏe không được ổn định, tình thần bất yên, rất dễ mắc phải các căn bệnh có liên quan đến bao tử, đau đầu. Cần cẩn thận nhiều hơn đề phòng có tai nạn xảy ra. Lái xe an toàn, cẩn thận đảm bảo sức khỏe trong năm.

Quý Sửu phần số Quý Ông

Can Chi tương khắc, khó thông danh tài

Thông minh, khôn khéo bên ngoài

Bên trong thay đổi, Đông, Đoàn bôn ba

Bạc tiền như nước vào, ra

Của cầm không đậu, cửa nhà khó nên

Tuổi trẻ, danh lộc không bền

Duyên tình lắm mối, rối thêm cuộc đời

Trung niên tạo được cơ ngơi

Làm ăn chân chánh, gặp thời lên cao

Mậu Tuất cuộc sống đảo chao

Làm lành lánh dữ, qua hào nạn tai.

Những điều đặc biệt trong năm của nam Quý Sửu

Mùa Xuân: Với thời điểm từ tháng 1 đến tháng 2 thì nam Quý Sửu phải chịu cảnh gia đình, tình cảm có phần rắc rối, công việc có những trở ngại nhưng vẫn có thể vượt qua được. Tài lộc có phần tăng nhưng cũng phải hao tổn nhiều. Đến tháng 3 có những điều lợi về nhà của, đất đai nhưng lại cần phải cẩn thận nhiều hơn về giấy tờ sổ sách.

Mùa Hạ: Vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 công việc có phần tiến triển tốt nhưng lại không được bền lâu. Trong khoảng thời gian này nam Quý Sửu cần phải đề phòng những kẻ ganh ghét, cạnh tranh, không nên chạy theo cái lợi lớn mà phải rước họa về sau. Bước sang tháng 6 nam Quý Sửu sẽ gặp nhiều may mắn hơn, khi gặp bất trắc thì sẽ có người trợ giúp.

Mùa Thu: Khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 đường công danh của nam Quý Sửu có vật chắn ngang, nên đề phòng bệnh tật thời điểm này, không nên toan tính điều lớn. Khi sang tháng 9 thì tiền tài có vẻ sẽ bị hao tổn nhiều, gia đạo không an yên.

Mùa Đông: Thời điểm gần cuối năm từ tháng 10 đến tháng 11 nam Quý Sửu sẽ có nhiều việc phải lo âu, tinh thần không ổn định, nếu có cố gắng thì sẽ vượt qua mọi chuyện. Đến tháng cuối năm là tháng 12 thì tình trạng tiến triển tốt hơn khi có người trợ giúp.

Cách cúng sao hạn cho nam Quý Sửu

Để cúng sao hạn cho nam Quý Sửu thì 12congiap.org khuyên các bạn rằng vào khoảng thời gian lúc 21h ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng bạn dùng 9 ngọn đèn cùng hương hoa trà quả làm vật phẩm cúng bái, đồng thời quay về hướng Bắc mà cầu khấn.

Trên đây là những gì mà 12congiap.org luận giải về tử vi năm 2018 của nam Qúy Sửu. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều hơn về tử vi 2018 của những người thân yêu của mình thì bạn có thể CLICK tại ĐÂY

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn