Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ nam mạng – 1978

Những ngày cuối cùng của năm 2017 sắp qua đi rồi nam Mậu Ngọ này vậy thì bạn đã có kế hoạch gì cho năm mới 2018 hay chưa? Bạn mong chờ điều gì ở năm mới, điều gì có thể xảy đến với bạn trong năm Mậu Tuất? Bạn có muốn biết những điều có thể xảy đến đó không? Để có những chuẩn bị tốt nhất cho năm mới của mình thì bạn cần biết sẽ có những điều gì có thể sẽ xảy ra với bạn. Và tử vi năm 2018 sẽ nói cho bạn biết đó là những gì, bạn hãy theo chân 12congiap.org tìm hiểu về nó nhé nam Mậu Ngọ.

MẬU NGỌ

Tuổi 41 – Nam Mạng

Sinh từ 7-2-1978 đến 27-1-1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Toán tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

Thiên can: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

Địa chi: Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Xem tử vi 2018 tuổi Mậu Ngọ nam mạng – 1978

Tổng quát tử vi năm 2018 của nam Mậu Ngọ

Nam Mậu Ngọ là những người có tính cách thoải mái, ít câu nệ, giao tình thành thật vì thế mà được nhiều bạn bè tin cậy, dễ hợp tác trong làm ăn. Bên cạnh đó nam Mậu Ngọ còn là những người có tính tự lập khá tốt, tự tin nhưng lại có khá nhiều tham vọng, và luôn can đảm nhận trách nhiệm khi gặp khó khăn. Đặt nam Mậu Ngọ ở cương vị nào thì bạn cũng luôn rất nhiệt tình, đặc biệt là khi ở vị trí làm người điều hành thì bạn sẽ phát huy hết được tài năng của mình vì bản thân nam Mậu Ngọ có khá nhiều sáng kiến, vì thế mà nam Mậu Ngọ rất thành công khi làm người lãnh đạo.

Nam Mậu Ngọ có cái đặc tính đó là đam mê rất nhiều thứ nhưng lại rất mau chán, tính khí lại hơi nôn nóng, một lúc có thể đảm nhận được nhiều công việc, thích cuộc sống sôi động nhưng lại không thể kiên nhẫn, lâu dài với công việc đòi hỏi sự kiên trì. Vì thế mà sự nghiệp của nam Mậu Ngọ thường có những thăng trầm, thành bại đến nhanh. Nhưng được cái vật chất của trong cuộc sống của nam Mậu Ngọ lại ít gặp khó khăn, nhưng tinh thần lại không tốt vì phải lo lắng nhiều thứ trong cuộc sống.

Người ngoài quý mến nhiều nhưng lại không được thân với người trong nhà. Một mình với cuộc soosngn độc lập. Tuy rằng tiền vận có nhiều khó khăn, trung nên có nhiều chuyện rắc rối về tình duyên nhưng sự nghiệp vững vàng, và khi về hậu vận lại được sung túc tốt đẹp. Nếu biết ăn ở phúc đức thì cuộc sống sẽ có thêm nhiều tài lộc.

Sự nghiệp theo tử vi 2018 của nam Mậu Ngọ

Tử vi năm 2018 nói rằng năm Mậu Tuất là năm mà bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, vì thế mà trong công việc bạn sẽ nhận được khá nhiều những may mắn, mọi tính toán được thông suốt, mưu sựn dễ đạt, nên công danh tài lộc sẽ có phần thăng tiến. Đồng thời bên cạnh đó thì vì sao Thái Dương thuộc hành Hỏa vì thê mà nó sẽ mang đến nhiều điều tốt cho nam Mậu Ngọ vì nó là bản mệnh của bạn.

Năm 2018 vì có hạn là Toán tận nên bạn cần đề phòng nhiều hơn đến các tai nạn có thể xảy ra, đặc biệt là cần cẩn thận khi lái xe trên đường và khi đi vào nơi đông người.

Khi xét về mặt Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai thì năm Mậu Tuất sự nghiệp của nam Mậu Ngọ không có gì thay đổi quá khác biệt chỉ có về phần gia đình của bạn sẽ có những điều rắc rối khiến bạn cảm thấy phiền muộn và lo âu nhiều, có thể dẫn đến bất hòa, hoa tốn tiền của.

Với vận niên Xà âm Tĩn nên điều này sẽ không tốt cho việc bạn có dự tính mở rộng điều gì đó. Điều mà nam Mậu Ngọ nên làm đó chính là bạn nên chỉ cố gắng với công việc hiện tại, thật cẩn thận với những điều gì có liên quan đến giấy tờ của bạn để tránh những điều rắc rối với pháp luật có thể xảy ra.

Tổng hợp lại tất cả các yếu tố trên, và khi đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá rất tốt đối với Hỏa mạng của nam Mậu Ngọ. Điều này giúp cho bạn có những điều tốt đẹp đến và nó khiến cho bạn càng thêm phần phát đạt hơn hiện tại. Cộng thêm vào đó nữa là có thêm sao chiếu mạng tốt nữa, Vận Thế bình hòa, Vận niên xấu nhưng nó lại không thực sự tốt khi mà bạn có những dự tính lớn hay có những điều mờ ám trong công việc. Hơn thế nữa năm 2018 lại là năm Tam Tai, với Hoa cái trực niên nên công việc làm ăn của nam Mậu Ngọ có phần khó khăn hơn và phải vất cả nhiều hơn, có thể còn bị dính đến pháp luật, điều này gây cản trở cho sự nghiệp của bạn. Và khi tổng kết lại thì năm Mậu Tuất là năm mà có thể nói là năm không có tốt có xấu đối với nam Mậu Ngọ. Điều bạn cần làm chính trong năm nay đó chính là phải biết giữ cho mìn được bản tính lương thiện, tránh những việc làm sai trái … thì bạn mới có thể có được một cuộc sống bình an trong năm mới, bạn nên biết hài lòng khi mà sự nghiệp của bạn năm Mậu Tuất không tăng cũng không hề giảm.

Xét thêm về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa thì điều này nó gây nên những bất lợi về trong công việc, danh lợi, sức khỏe của nam Mậu Ngọ, và đồng thời nó còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tổng quát chung về các mặt thì năm nay của Mậu Ngọ là năm có tốt có xấu, và vì Tiểu vận đi vào Bại Địa nên nam Mậu Ngọ chỉ nên bảo toàn những gì hiện đang có đừng mưu danh quá cao nếu không muốn thấy thất bại. Và trong công việc thì bạn cần nên thật cẩn thận trong các giấy tờ, hồ sơ có liên quan vì nó có thể khiến cho bạn bị pháp luật hỏi thăm đó.

Tình cảm theo bói tử vi 2018 của nam Mậu Ngọ

Bói tử vi năm 2018 nói cho bạn biết rằng năm Mậu Tuất với Đại hao nên phần gia đình của bạn sẽ có phần rắc rối. Vì nam Mậu Ngọ là những người đàn ông luôn biết cách lo lắng cho gia đình nên vì thế bạn luôn có những muộn phiền nếu gia đình có chuyện phải lo âu.

Và với Hồng, Hỷ lưu Hạn thì nếu gia đình bạn có con đến tuổi lập gia đình thì việc cưới gả cho con cái lại không được thuận lợi, điều này lại khiến chon am Mậu Ngọ thêm phần lo âu nhiều hơn.

Bên cạnh đó thì với Thai, Kình lưu Hạn nên nếu trong gia đình bạn có người đang thai nghén thì cần nên cẩn thận nhiều hơn tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Còn về phía tử vi thì với Khốc, Hư hội, nên gia đình của bạn sẽ có những người ốm đau nên tiền bạc sẽ có chút ha tổn và bạn cũng nên đề phòng các tai nạn có thể xảy ra nhé.

Còn đối với các mối quan hệ ở bên ngoài thì bạn cũng nên cần cẩn thận nhiều hơn vì rất có thể bạn sẽ bị những kẻ tiểu nhân gây thì chuốc oán ngầm khó tránh cho bạn. Nếu có thể hạn chế được thì bạn nên hạn chếc ác buổi tụ họp bên ngoài nhé vì nó rất dễ sinh nên những chuyện không lành.

Nếu nam Mậu Ngọ còn đang độc thân thì năm nay nếu có bất cứ mối quan hệ nào với những người khác phái thì rất dễ xảy ra những điều rắc rối. nếu không cẩn thận trong mối quan hệ của mình thì có thể bạn sẽ bị thưa kiện nữa đó, nếu không thì cũng bị tai tiếng ảnh hưởng đến đường đi sau này của bạn.

Để có một mối quan hệ tốt thì bạn nên nhờ người mai mối thì nó sẽ tốt hơn đó. Những năm nay lại là năm Tam tai với bạn nên nó không được thuận lợi lắm cho việc lập gia đình của bạn đâu. Những tuổi hợp với nam Mậu Ngọ đó là: Kỷ Mùi (40 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi); và tuổi kỵ là Tân Dậu (38 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi).

Nam Mậu Ngọ muốn mọi sự an lành thì bạn nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn để cho các việc như khai trương, nhận việc, xuất hành được hanh thông nhé!

Sức khỏe theo xem tử vi 2018 của nam Mậu Ngọ

Bói tử vi năm 2018 nói rằng năm 2018 là năm hạn, vận niên của bạn sẽ không được tốt chính vì thế mà bạn cần cẩn thận đề phòng những tai nạn có thể xảy ra đến với bạn. Tuy không phải là bệnh hoạn gì đó nhưng mà bạn cần phải đề phòng những tai nạn gặp trên đường nhé. Nếu đi không khéo thì bạn sẽ phải nằm nghỉ dưỡng một thời gian dài dài đó. Hãy đi cẩn thận nhé, thế mới có thể có được sức khỏe tốt nhé nam Mậu Ngọ.

“Canh Ngọ tuổi mạng tương sanh

Tấm lòng thành thật, công danh dễ vào

Ăn to nói lớn ồn ào

Đam mê quyền chức, được hào hiển vinh

Việc làm, muốn nổi danh thinh

Tánh tình xung động, duyên tình khó yên

Sự nghiệp chao đảo không bền

Thiên Ất chiếu mạng mà nên cửa nhà

Hậu vận danh lộc an hòa

Gia đình phú túc, tuổi già giàu sang

Năm nay có những trái ngang

Vượt qua trở ngại, bình an, toại lòng.”

Những đặc điểm đặc biệt trong năm của nam Mậu Ngọ

Mùa Xuân: Khi mùa xuân đến vào khoảng thời gian từ tháng giêng đến tháng 2 thì công công việc của bạn sẽ khiến bạn phải tốn hao nhiều công sức nhưng danh lộc chỉ mở mức bình thường. Ngoài ra, gia đình vì có người đau ốm nên phải hao tốn về tiền của. Tuy nhiên đến tháng 3 thì bạn có được một chút may mắn nhưng bạn cũng đừng vì thấy cái lợi trước mắt mà bỏ quên đi những điều tai họa ở phía sau nhé, nhưng đền bù lại được phần tài lộc có chút tăng.

Mùa Hạ: Vào khoảng thời gian từ tháng 4 và tháng 5 thì nam Mậu Ngọ cần cẩn thận nhiều hơn về sức khỏe của mình vì vào thời gian này bạn có thể bị ốm đau hoặc tai nạn, những lời bạn nói ra tuy được lắng nghe nhưng lại không được hoàn thành. Đến tháng 6 thì phần tài lộc có phần tăng chậm nhưng nó lại có khá nhiều cơ hội để bạn có thể phát tài, hãy nắm bắt lấy nhé!

Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8 thì vị thế của nam Mậu Ngọ trong mọi lĩnh vực sẽ được củng cố, và tài lộc có chút tăng. Nhưng đừng vì có sự thăng tiến đó mà quên đi những tiểu nhân có thể phá hoại, phản bội bạn. Đến tháng 9 thì mỗi khi khó khăn thì bạn sẽ có người trợ giúp, gai đình bạn cũng được đón nhận thêm những niềm vui mới.

Mùa Đông: Vào khoảng thời gian cuối năm nhất là vào tháng 10 và tháng 11 bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt, tài lộc có tăng. Nhưng nam Mậu Ngọ à trong phúc có họa, phòng tai nạn. Đến tháng 12 thì nếu có việc phải đi xa thì bạn nên cần cẩn thận nhiều, và phải chi tiêu thật nhiều, nên bạn cần quản lý tốt chi tiêu của mình nhé.

Cách cúng sao hạn của nam Mậu Ngọ

Để cúng sao hạn của mình trong năm 2018 thì lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn cùng hương hoa trà làm vật phẩm cúng bái, quay về hướng Đông mà cầu khấn.

Đến đây bạn đã biết về tử vi năm 2018 của nam Mậu Ngọ rồi chứ? Chúc nam Mậu Ngọ một năm có nhiều điều an vui!

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn