Xem tử vi 2018 tuổi Ất Mão nam mạng 1975

Nam Ất Mão à năm 2017 của bạn thế nào có được như bạn mong muốn hay không? Bạn đã làm được những gì ở năm 2017 rồi, và bạn kỳ vọng điều gì ở năm 2018 sắp đến? Để có những kế hoạch vẹn toàn hơn trong năm 2018 thì bạn cần biết đâu mà thời điểm tốt nhất, thời điểm xấu giành cho mình. Và tử vi 2018 của nam Ất Mão sẽ nói lên tất cả cho bạn biết được điều đó. Bạn hãy cùng 12congiap.org tìm hiểu về tử vi 2018 của nam Ất Mão nhé!

ẤT MÃO

Tuổi 44 – Nam mạng

Sinh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976

Tướng tinh: Con Dơi – Con dòng Hắc Đế, phú quý

Mạng: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)

Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Diêm vương: Bệnh đường tim mạch

Vận Niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

Tổng quát tử vi 2018 của Ất Mão 1975 – Nam Mạng

Tử vi năm 2018 nói rằng nam Ất Mão thường làm những công việc cần đến trí óc nhiều hơn là tay chân. Không chỉ thế nam Ất Mão còn là những người được tuổi mang tương sinh, cuộc sống tương đối thuận lợi, tài lộc lúc nào cũng có đủ và vì thế mà sự nghiệp ngày càng đi lên.

Nam Ất Mão còn là những người có tinh thần khá lạc quan, hòa đồng với mọi người nhưng lại có những lúc bạn lại không giám đối đầu với sự thực, và luôn tìm cách để né tránh bởi do bản chất vốn dĩ khá hiền hòa, không muốn phải tranh đua thiệt hơn với người khác. Sâu thẳm bên trong nam Ất Mão đó là một tâm hồn khá nhát gan, lại thiếu ý chí để vượt qua những gian khổ. Cũng vì thế mà mặc dù là những người thông minh, có tài, việc gì chỉ cần có học là có thể làm được nhưng vì thiếu đi sự chuyên nhất nhất sự nghiệp khó thành. Hơn thế nam Ất Mão còn là những người khá là đào hoa lên có đôi khi nó lại trở thành cái họa trong cuộc sống của nam Ất Mão. Bởi chuyện tình cảm có nhiều rối ren nên sự nghiệp cũng vì thế mà bị ảnh hưởng theo. Chỉ khi đi vào Trung vận thì cuộc sống mới dần được ổn định, và khi càng lớn tuổi thì phúc lộc ngày càng đến. Nên cũng có thể nói rằng tuổi già của nam Ất Mão sẽ được an nhàn và thanh thản.

Sự nghiệp của nam Ất Mão

Bói tử vi năm 2018 cho biết rằng năm Mậu Tuất nam Ất Mão được sao Thái Âm chiếu mạng, công danh, tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành. Bởi sao Thái âm vừa là cát tinh và cũng là hung tinh nên trong năm 2018 nam Ất Mão cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 vì đây là thời điểm mà phần hung tinh trong sao Thái âm mạnh nhất. Bên cạnh đó sao Thái âm thuộc hành Kim, mà nam Ất Mão lại thuộc hành thổ nên tài lộc thường không được trọn vẹn, có thành quả nhiều nhưng cũng bị tiêu hao đi ít phần.

Hạn lại là hạn Diêm Vương nên có nhiều tranh chấp, đường tim mạch có những ảnh hưởng xấu. Ngoài ra bạn cũng nên đề phòng những tai nạn có thể dẫn đến đổ máu.

Được phần vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Điều này nói lên rằng nam Ất Mão vẫn luôn có công việc phù hợp với mình, tài lộc luôn được xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra.

Khi nhìn về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn dù vẫn có những khó khăn mà vẫn có thể vượt qua, dành thắng lợi. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Bên cạnh đó gia đình và sức khỏe của nam Ất Mão có phần rắc rối và bất an. Đồng thời đây là hung niên của nam Ất Mão nên sẽ có những việc chẳng lành xảy ra như là ốm đau, bệnh nạn, gia đạo bất an.

Tổng hợp lại tất cả các yếu tố trên và khi đứng về mặt ngũ hàng để luậ giải tử vi năm 2018 của nam Ất Mão thì biết rằng năm Mậu Tuất là năm Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với nam Ất Mão mang mệnh Thủy lại gặp Hỏa thì tất nhiên là sẽ có nhiều điều bất lợi trong cuộc sống. Tuy rằng không có thất bại nhưng nam Ất Mão cũng phải chịu khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như áp lực của cuộc sống. Đến khoảng thời gian giữa năm khi mà Hỏa rất vượng thì nam Ất Mão cần cẩn thận nhiều hơn trong cách công việc làm ăn và sức khỏe của bản thân mình. Tuy có khó khăn nhưng vì có sao chiếu mệnh khá tốt nên nam Ất Mão sẽ có những người trợ giúp, tuy nhiên tình trạng có thể có những đổi thay khôn lường. Năm Mậu Tuất mà nam Ất Mão có được vận niên thuận lợi vì thế nếu vẫn tiếp tục công việc ở môi trường cũ thì vẫn gặt hái những thành công nhất định. Lưu ý rằng vì cũng đang gặp Hung niên nên nam Ất Mão vẫn rất cần cẩn thận từ công việc cho đến gia đình, phải luôn cố gắng giữ được tâm lành ý thiện thì mới có thể ngăn chặn được điều xui xẻo. Nhìn chung thì đây là một năm TRUNG BÌNH với nam Ất Mão. Mọi chuyện từ sự nghiệp, gia đình, sức khỏe, tình cảm của bản thân nam Ất Mão đều không được tốt nên khi làm bất cứ chuyện gì thì đều nên phải cẩn thận.

Xét tiếp về mặt tử vi 2018 thì nam Ất Mão đang ở vào năm cuối của Đại hạn 10 năm nên đó là thời kỳ có nhiều sự thay đổi về gia đình, tình cảm và công việc. Và năm 2018 là năm mà Tiểu Hạn đi vào sinh Địa nên đây cũng là năm có lợi cho sức khỏe, công việc, đồng thời là năm có thể ngăn chặn hay hóa giải được những sự chẳng lành do sao hạn trong năm gây nên.

Khi nhìn chung về tất cả các mặt thì năm Mậu Tuất của nam Ất Mão là năm gặp hung niên, đồng thời lại có Cung Phúc đức có nhiều Quý tinh hội nhập lại thêm Tử vi Long đức chiếu mệnh nên sẽ có khá nhiều cơ hội tiềm tàng, cuộc sống sẽ bớt đi ít nhiều phần hung hiểm. Nhưng dù sao thì khi nếu cứ ham vui, thay đổi làm khổ người khác thì hậu quả sẽ rất khó lường. Vì thế mà có thể nói rằng cuộc sống có tốt hay xấu trong năm thì đều là do nam Ất Mão quyết định một phần.

Tình cảm của nam Ất Mão

Theo tử vi 2018 thì tình cảm của nam Ất Mão trong năm Mậu Tuất có khá nhiều thay đổi, nên vì thế mà tình cảm khó mà bền vững được.

Nếu là người đã có gia đình thì nam Ất Mão cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình, vì là năm gia đạo bất an nên vợ con của bạn rất dễ bị ốm đau, hay tai nạn. Để vượt qua thì nam Ất Mão cần tạo nhiều niềm vui cho gia đình mình hơn là đem đến cho gia đình mình những sự nghi ngại từ tiền bạc làm ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Trong các mối quan hệ với bạn bè thì là do có Đà, Tuế, Kỵ nên gặp nhiều bất lợi nhất là đối với phái nữ. trong năm có thể có những thời điểm mà có nhiều tai tiếng, nếu nặng nề thì còn có thể bị kiện tụng gây hao tốn tiền của của gia đình và tình cảm gia đình cũng bị ảnh hưởng.

Đồng thời với đó là khi lưu Hạn có Hoa cái, Tấu thơ đi cùng Đại hao, Mộc dục, mà nam Ất Mão lại là những người tài hoa, ăn nói lại khá duyên dáng nên thường có sức hấp dẫn với nữ giới. Nếu mà nam Ất Mão không biết tiết chế thì nó có thể dẫn đến hậu quả khôn lường là vừa mất tiền mà còn có thể mất cả tình cảm gia đình.

Gia đạo có thể an yên và có nhiều niềm vui nếu mà nam Ất Mão biết tiết chế được dục vọng của mình. Và với Mã, Hỷ, Đường phù, Khôi, Việt, nên nhà cửa khang trang, con cái ngoan ngoãn, có nhiều chuyện vui vẻ, vợ chồng cũng có dịp đi chơi thoải mái vì có chút dư tài lộc.

Còn nếu là người độc thân thì nam Ất Mão có một năm Mậu Tuất niềm vui cũng nhiều mà không vui cũng không ít. Đừng vì những mối quan hệ không trong sáng mà phải đối mặt với pháp luật nhé nam Ất Mão. Nếu có ý định kết hôn trong năm nay thì đừng nên vì năm Mậu Tuất là năm kỵ cưới gả với nam Ất Mão.

Nhâm Tuất (37 tuổi), Qúy Hợi (36 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi) là những độ tuổi hợp với nam Ất Mão. Còn các tuổi như Canh Thân (39 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi) là những tuổi đại kỵ nhé.

Để các việc khai trương, nhận việc xuất hành được thuận buồm xuôi gió thì bạn nên chọn giờ lẻ, tháng lẻ, ngày lẻ.

Sức khỏe của nam Ất Mão

Vì là nam có Can Chi không tốt, lại gặp Hung niên nên nam Ất Mão cần thận nhiều hơn trong việc giữ gìn sức khỏe của mình, cần quan tâm nhiều hơn các bệnh có liên quan đến tim mạch, gan. Đặc biệt là nên đề phòng tai nạn khi đi ngoài đường.

“Ất Mão phần số Quý Anh

Mạng Thủy khôn khéo, hiền lành thông minh

Tuổi trẻ nhưng muốn an bình

Không tranh danh lợi, tự mình vượt lên

Khéo tay nhưng chí không bền

Dở dang công việc khó nên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Nghịch sanh lỗi số khó mà yên thân

Bạc tiền tích lũy dần dần

Hậu lai phú túc, gia phần ấm êm

Mậu Tuất tốt xấu đan xen

Lộc tài thì có, rối ren phải phòng.”

Những đặc điểm trong năm của nam Ất Mão

Mùa Xuân: Vào thời gian từ tháng giêng đến tháng 2 thì công việc của nam Ất Mão có phần khá khó khăn, nhưng đặc biệt là sẽ có được những thành tựu vô cùng lớn. Tiền bạc có phần hao tổn nhưng vẫn có những cơ hội để cho danh lộc phát triển. Đến tháng 3 thì gia đình cũng như tình cảm có phần bất an, nên đề phòng tai nạn.

Mùa Hạ: Là thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 có lợi về nhà đất nơi ở, công việc đang làm sẽ có phần thu nhập xứng đáng. Tuy rằng có kẻ chống phá nhưng bạn không nên quá lo lắng vì nó là vô hại với bạn. Bước sang tháng 6 thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển hơn, có được nhiều sự giúp đỡ hơn, và nếu có cơ hội đi xa thì lại càng có lợi nhiều hơn.

Mùa Thu: Khi nam Ất Mão bước sang mùa thu vào khoảng thời điểm tháng 7 và tháng 8 thì gia đình tình cảm có phần buồn nhiều hơn là vui, đặc biệt là rất dễ có tai tiếng gây nên những điều bất ổn cho gia đình cũng như công việc của bạn. Đặc biệt hơn là khi sang tháng 9 thì có nhiều chuyện rủi ro có thể xảy đến,, nên đề phòng tai nạn trong khoảng thời gian này.

Mùa Đông: Đến 3 tháng cuối năm nhất là vào thời điểm tháng 10 và tháng 11 thì đó là thời điểm mà nam Ất Mão đã vượt qua được những khó khăn, danh lộc dần tăng lên, và có khá nhiều niềm vui. Lúc này thì bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Tháng 12 tháng cuối năm thì dù danh lộc có tăng nhưng nó lại đem lại khá nhiều rắc rối, lúc này bạn cần tỉnh táo nhiều hơn đừng thấy cái thuận lợi trước mắt mà làm lớn không có thành công lớn đâu.

Cách cúng sao hạn cho nam Ất Mão

Để có thể hóa giải những hạn tử vi trong năm thì vào lúc 21h ngày 26 hàng tháng thì bạn dùng 7 ngọn đèn cùng với hương hoa trà làm vật phẩm cúng bái và quay về hướng Tây là cầu khấn.

Khi khám phá xong về tử vi năm 2018 của mình thì nam Ất Mão có thấy năm 2018 so với năm 2017 của mình có được những thay đổi gì không? Liệu rằng khi biết về tử vi 2018 của mình thì bạn đã biết cách làm cho cuộc sống trong năm của mình tươi đẹp lên chưa? Và còn điều gì khiến bạn băn khoăn nữa không? Những người thân xung quanh có được tử vi năm 2018 phò trợ cho bạn hay không? Để xem bạn có thể XEM TẠI ĐÂY nhé!

Chúc nam Ất Mão năm mới Mậu Tuất an lành, hạnh phúc!

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn