Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi nam mạng – 1979

Nam Kỷ Mùi năm 2017 của bạn như thế nào, bạn có được toại nguyện với năm 2017 hay không, có còn điều gì nuối tiếc là mình chưa làm hay không? Và khi năm mới 2018 thì mọi chuyện bạn kỳ vọng vì chưa làm được ở năm cũ liệu có được toại thành hay không? Xem tử vi năm 2018 của nam Kỷ Mùi để biết được điều đó bạn nhé!

KỶ MÙI

Tuổi 40 – Nam mạng

Sinh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Tướng tinh: Con Rái Cá – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Thiên can: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hanh, thuận lợi

Địa chi: Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hạp: Đỏ, xanh; kỵ: Trắng, vàng.

Tổng quát Tử Vi Năm 2018 Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Nam Mạng

Nam Kỷ Mùi là những người khá là thông minh, việc học hành của bạn luôn rất thành công và dễ đỗ đạt cao nếu mà chịu khó học hành đến nơi đến chốn.

Nam Kỷ Mùi là những người có phần tính cách khá hiền hòa, không hay giữ ý kiến riêng của mình, vì thế mà họ rất dễ hòa hợp với mọi người, nên dù đi đâu cũng được mọi người quý mến. Nhưng nam Kỷ Mùi lại là người không bền chí, dễ thỏa hiệp, dễ đổi thay nên sự nghiệp của bạn rất khó để thành nghiệp lớn. Nam Kỷ Mùi rất thích hợp khi theo đuổi các nghành như ngoại giao, thương mại, du lịch và rất dễ thành công ở những ngành nghề đó.

Với bản chất là những người hiền lương, có tấm lòng nhân ái, luôn sống với phương châm “dĩ hòa vi quý” vì thế mà cuộc sống của nam Kỷ Mùi có ít thăng trầm và nguy hiểm hơn các con giáp khác.

Và vì có nhiều người yêu quý nên đường tình duyên của nam Kỷ Mùi cũng có khá nhiều chuyện rắc rối xảy ra và thường là không được bền nên rất khó an cư mà lập nghiệp được. Bên cạnh đó thì cuộc sống của nam Kỷ Mùi có phần ít khổ về cái thân và chỉ thường khổ nhiều hơn về phần tâm trí, và phải khi đến trung vận thì mới được yên định, và đến hậu vận thì mới có thể dần thăng tiến, tuổi già được an phúc nhàn hạ.

Sự nghiệp theo tử vi năm 2018 của nam Kỷ Mùi

Vì là năm gặp phải sao Thái Bạch chiếu nên tiền bạc của nam Kỷ Mùi có phần thất thoát, hao tốn, công việc gặp nhiều khó khăn nhưng nếu bạn đi làm ăn xa thì nó lại giúp bạn có thể phát đạt đấy. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim mà nam Kỷ Mùi lại mang theo mệnh Hỏa nên đó là năm không được lợi cho bạn.

Hạn năm 2018 lại gặp Thiên Tinh nên có nhiều chuyện rắc rối trong công việc, bất an trong gia đạo vì thế nó khiến bạn phải suy nghĩ nhiều có nhiều vướng bận. Nếu mà nam Kỷ Mùi không khéo trong cách xử lý thì nó có thể dẫn đến những tranh chấp, bất hòa mà phải cần sự can thiệp của luật pháp.

Khi xét về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa thì công danh tài lộc có phần tiến thăng, mưu sự dễ thành, có người phù trợ, gia đình tương đối được bình an. Và với vận niên Long ngộ Vân thì điều này rất tốt cho đường danh lộc, và nó đem đến cho bạn nhiều cơ hội để thi thố tài năng, có dịp đi đó đây mở mang tầm nhìn, vừa tạo danh mà lại có lộc cho mình.

Khi tổng hợp lại tất cả các yếu tố trên, và đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải thì năm Mậu Tuất là năm Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Năm mà nam Kỷ Mùi mệnh hỏa gặp năm mệnh Hỏa thì đó là năm có nhiều lợi ích về cả công danh lẫn sức khỏe. Tuy vậy trong năm vẫn có những điều tốt và những điều xấu kèm theo nên vì thế năm Mậu Tuất là năm TRUNG BÌNH với nam Kỷ Mùi.

Nếu xét tiếp về mặt tử vi và khi Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra

Tổng kết chung từ các mặt thì năm 2018 là năm mà tốt xấu đan xen vì thế mà công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo. Nhưng nó vẫn mang lại cho bạn không ít những cơ hội để phát triển tài năng của mình. Nếu có tranh chấp thì đừng nên tranh thắng mà đợi thời cơ để có thể lật lại được vị thế của mình. Tuy là năm có khó khăn nhưng nó lại không phải là một năm thất bại đối với bạn.

Tình cảm theo xem tử vi năm 2018 của nam Kỷ Mùi

Theo bói tử vi năm 2018 thì năm nay tình cảm của nam Kỷ Mùi có phần gia đạo có những điều rối ren, nhưng bạn yên tâm là mình vẫn có những thành công nhất định về mặt nhà cửa cũng như con cái.

Và với Thanh long, Thiên hỷ, Thiên khôi, Thiên việt … cùng nhau hội chiếu trong năm thì gia đình của bạn năm mới sẽ có sung túc về nhiều mặt, phần con cái cũng gặt hái được những thành tựu nhất định trong học hành, công việc cũng như khi đã lập gia đình riêng có nhiều cơ hội quay quần sung túc bên nhau.

Trong năm 2018 có vẻ nam Kỷ Mùi sẽ khá bận rộn với công việc nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ lơ không quan tâm đến gia đình nhé. Cộng thêm vào đó là đừng vì lòng tham của mình vì bạn rất dễ bị tai tiếng do những quan hệ vui chơi với bên ngoài, rất dễ tạo tai tiếng trong tình chồng vợ. Bởi hạnh phúc của một gia đình muốn được bền vững hay không là do bạn có cùng những người thân yêu của mình chia sẻ khó khăn hay thuận lợi hay không, có “cùng nhìn về một hướng hay không”. Để giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống những rạn nứt thì bạn hãy cùng nhau hiểu rõ mọi chuyện nhé, đừng để con cái phải khổ lây vì cha mẹ.

Bên cạnh đó thì với Tang môn, Bệnh phù ở Hạn cùng Tứ Hung hội nên gia đình của nam Kỷ Mùi sẽ có người bị ốm đau, thậm chí là cả bản thân bạn cũng ốm đau, và còn có cả tin buồn trong gia đạo của mình nữa.

Đối với mối quan hệ bạn bè thì bạn cũng nên cần cẩn thận đừng để sinnh thù oán hay tranh chấp bất cứ điều gì vì nó có thể khiến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều phần rắc rối đó.

Riêng đối với nam Kỷ Mùi còn chưa lập gia đình thì năm nay tuy có khá nhiều niềm vui nhưng nó cũng khiến cho bạn phải gặp khá nhiều rắc rối đó. Nếu thái quá với tình cảm đó thì bạn sẽ có những khả năng ảnh hưởng đến danh dự của mình đó. Và với Phù, Liêm, Tang, Hổ hội, thì bạn cần đề phòng sự trả thù của tiểu nhân có thể gây họa hại xâm phạm thân thể. Nên lựa bạn mà quen và nên tránh những mối quan hệ có thể khiến bạn bị tai tiếng, nó sẽ có ảnh hưởng không tốt cho sự nghiệp của nam Kỷ Mùi đó.

Nếu nam Kỳ Mùi là người đã có người yêu và muốn lập gia đình vào năm nay thì bạn yên tâm nhé năm nay bạn không có trở ngại gì đâu.

Những tuổi hợp với nam Kỷ Mùi là Canh Thân (39 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); còn các tuổi như Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi) là những tuổi khắc kỵ nhé.

Để mọi chuyện được hanh thông như là khai trương, nhận việc, xuất hành, thì nam Kỷ Mùi nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Sức khỏe theo tử vi năm 2018 của nam Kỷ Mùi

Theo tử vi năm 2018 của nam Kỷ Mùi thì năm Mậu Tuất là năm mà Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, sức khỏe tương đối tốt  nhưng bạn lại có Mệnh có Câu Giảo dễ có những xung đột xảy ra với bạn bè nên bạn cần thật cẩn thận. Đề phòng sẽ có những tai nạn có thể xảy ra.

“Kỷ Mùi phần số Quý Anh

Cuộc đời sung sướng, may lành nhiều hơn

Tánh tình ngay thẳng, hiền lương

Ôn nhu, hòa nhã, nhún nhường người ta

Sự nghiệp chẳng chịu lo xa

An thân là chính, yên nhà là hai

Lấy vợ sớm, khó đậu tài

Cuộc đời trắc trở, hôm mai qua ngày

Trung niên Vận Thế đổi thay

Gia đình, sự nghiệp đều hay hơn nhiều

Mậu Tuất xấu tốt đủ điều

Làm lành lánh dữ, nạn tiêu, phước dồn.”

 Những điểm đặc biệt trong năm theo bói tử vi năm 2018 của nam Kỷ Mùi

Mùa Xuân: Tháng giêng và tháng 2 là thời điểm mà nam Kỳ Mùi chỉ nên thả mồi mà bắt bóng thôi nhé. Nếu có cố gắng trong công việc thì danh lộc của bạn sẽ được phát triển tốt. Và bạn cũng có nhiều cơ hội để mình có thể phát huy hết năng lực. Bước sang tháng 3 thì bạn cần đề phòng vì khi này bạn sẽ có những sự ganh ghét, chống phá đến từ bên ngoài, vậy nên hãy xử sự hòa nhã để mọi chuyện được êm xuôi.

Mùa Hạ: Tháng 4 và tháng 5 là thời điểm mà gia đình bạn gặp phải một chút vấn đề vì thế mà nó khiến bạn phải hao tổn một chút tiền của, và bạn sẽ có dịp phải đi xa. Lộc tài tăng nhưng nó lại gây nên cho bạn nhiều phiền muộn, chuyện tình cảm gặp phải nhiều điều không hay. Đến tháng 6 thì bạn sẽ có những cơ hội để phát triển khả năng của bạn, đồng thời bạn sẽ tạo được uy tín và tiền bạc.

Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8 thì đó là thời gian mà bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đề phòng tai nạn có thể xảy ra, có những tranh chấp gây bất lợi về tài sản của bạn. Đến tháng 9 thì nên một sự nhịn chín sự lành thì danh lộc mới tăng, mọi việc mới được hanh thông.

Mùa Đông: Vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 thì nam Kỷ Mùi đừng có quá nhiều tham vọng nhé vì nó có thể khiến cho bạn gặp phải điều chẳng lành, sự nghiệp tuy không thành nhưng gia đạo lại được thêm người. Tháng 12 thì tiền bạc vào ra đều lớn nên có thể nói là cân bằng và có khá nhiều niềm vui đến với bạn.

Cách cúng sao hạn của nam Kỷ Mùi

Để loại bỏ những tai ương có thể có trong năm Mậu Tuất thì hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch bạn dùng 8 ngọn đèn cùng hương hoa trà làm vật phẩm cúng bái và quay về hướng Bắc mà cầu khấn nhé!

Trên đây là tử vi năm 2018 của nam Kỷ Mùi để xem thêm tử vi của các tuổi khác thì bạn có thể CLICK >>> XEM TU VI NAM 2018. Chúc nam Kỷ Mùi năm mới thành công!

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn