Xem tử vi 2018 tuổi Giáp Dần nam mạng 1974

Là nam Giáp Dần bạn mong đợi điều gì ở năm 2018 sắp đến? Điều gì sẽ đến với bạn vào năm 2018 tới đây, liệu rằng nó có giống như mong đợi của bạn hay không? Nếu bạn muốn biết về tương lai của mình thì hãy theo chân 12congiap.org đi tìm hiểu tử vi năm 2018 của nam Giáp Dần nhé!

GIÁP DẦN

Tuổi 45 – Nam mạng

Sinh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý

Mạng: Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Kê giáp viên (Gà về vườn)

Thiên can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Trắng, đen; Kỵ: Đỏ vàng

Tổng quát về tử vi 2018 tuổi Giáp Dần 1974 – Nam Mạng

Nam Giáp Dần là những người khôn ngoan, khá là năng động, có tài ăn nói, thuyết trình. Vì thế mà sự nghiệp dễ thành khi có biết sống có đắc nhân tâm và có quý nhân giúp đỡ.

Nam Giáp Dần là những người có khá nhiều tham vọng dựa vào tài trí của mình hơn là phải bỏ công sức ra để làm, dễ có những thành công lớn trong cuộc sống nhưng đều đó cũng rất mau phai tàn nếu chỉ biết nghĩ đến mình mà không quan tâm đến người khác. Cũng chính vì tính cách đó mà nam Giáp Dần rất khó có được những người bạn tâm giao, mà lại có khá nhiều kẻ thù, nhưng lại khá được lòng các bạn nữ. Do đó mà nam Giáp Dần nên làm việc ở môi trường có nhiều nữ giới sẽ tốt hơn.

Tuy rằng cuộc sống của nam Giáp Dần có nhiều thăng trầm nhưng về cuộc sống về vật chất thì lại không thiếu, cũng không phải nhọc thân bươn trải, chỉ có vì duyên nợ bất đa đoan nên nhiều khi có nhiều rắc rối, khiến cho danh lộc chậm tăng trưởng. Nếu là nam Giáp Dần sinh vào mùa Thu hay Đông thì sẽ có cuộc sống thuận lợi, hạnh phúc và giàu sang.

Khi còn trẻ thì nam Giáp Dần có vài thành tựu của cuộc đời mình những sự nghiệp lại không bền vì đường tình duyên có nhiều cản trở. Nến đi xa làm ăn thì mới ổn định. Đến khi đi vào hậu vận thì mọi chuyện mới an yên. Đồng thời nếu biết tu tâm dưỡng tính thì sự nghiệp sớm thành mà gia đình cũng được ấm êm, hạnh phúc.

Sự nghiệp của nam Giáp Dần

Theo lá số tử vi 2018 của nam Giáp Dần thì năm Mậu Tuất các bạn sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, do đó mà gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ đạt. Bởi sao Mộc Đức là sao thuộc hành Mộc, khi đối với hành Thủy thì nó sẽ dẫn đến có phần tiêu hao, thành quả đạt được không trọn vẹn.

Và với hạn Huỳnh Tuyền thì nam Giáp Dần cần biết quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình vì có thể sẽ phải trải qua những căn bệnh nặng.

Nhìn về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai thì công việc làm ăn trong năm sẽ gặp một vài khó khăn nhưng đến cuối cùng vẫn có thể vượt qua và giành được chiến thắng. Mưu sự thì “Tiền Hung hậu Kiết”. Chuyện gia đình thì có phần hơi bất an vì có người bệnh tật làm hao tốn tiền của.

Năm 2018 là khi mà vận niên là Kê giáp viên thì đó báo hiệu một năm khá an lành của nam Giáp Dần. Do đó đây là một năm nam Giáp Dần có được cuộc sống khá an nhàn, không có quá nhiều những biến động lớn trong cuộc sống. Tuy là một năm không có nhiều thành tựu nhưng đổi lại được phần công danh khá vững vàng yên ổn.

Tổng hợp các yếu tố trên khi đứng về mặt Ngũ hành để luận giải tử vi 2018 nam Giáp Dần thì năm Mậu Tuất là năm Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Nên đối với nam Giáp Dần với mạng Thủy khi gặp năm Hỏa vượng thì sẽ có khá nhiều khó khăn đi kèm. Tuy rằng cuộc sống trong năm khống có những thất bại nhưng thành những thành của mà bạn đạt được sẽ bị hao tổn một phần nào đó đồng thời cũng có những thời điểm phải trả giá khá cao. Năm 2018 có sao chiếu mạng tốt, có nhiều sự giúp đỡ, có cơ hội để phát triển nhưng vì là năm Tam Tai nên có thể có những chuyện xấu sảy ra bất thường. Để có thể an yên thì nam Giáp Dần đừng nên mưu cầu danh vọng quá cao, chỉ nên thực hiện những điều nằm trong tầm tay của mình để có thể được thành công như mong đợi. Vf đây là một năm TRUNG BÌNH với nam Giáp Dần.

Khi nhìn tổng hợp lại tất cả mọi mặt theo bói tử vi năm 2018 thì năm Mậu Tuất là năm có rủi nhiều hơn may mắn, dù trong khó khăn nhưng nam Giáp Dần vẫn có thể đạt được mục đích của mình. Năm tới bạn chỉ nên di dưỡng bản thân mình để tránh được những thời điểm không may mắn trong năm.

Tình cảm của nam Giáp Dần

Theo bói tử vi năm 2018 thì năm Mậu Tuất nam Giáp Dần được Thiên lợi nhưng đia tổn vì thế mà trong cuộc sống tuy có nhiều niềm vui nhưng cũng có khá nhiều muộn phiền.

Đối với đời sống gia đình thì tuy rằng cuộc sống vợ chồng đều chung tay lo gây dựng gia đình nhưng mỗi người lại một tính nên có những khi trái ý nhau, dẫn đến cuộc sống vợ chồng thiếu đi sự đầm ấm. Nhưng nếu cả 2 biết thông cảm cho nhau thì mọi chuyện sẽ rết tốt đẹp. Nam Giáp Dần thường hay lo xa nên có cuộc sống thiếu đi sự thoải mái. Trong năm Mậu Tuất thì với Đường phù, Hỷ thần, nên vợ chồng sẽ có khá nhiều cơ hội để thay đổi cũng như tân tạo lại ngôi nhà của mình, đất đai, và gia đình sẽ có nhiều niềm vui hơn khi mà cả 2 vợ chồng cùng nhau nhìn về một hướng.

Đối với những đứa con của nam Giáp Dần thì nam Giáp Dần là nhưng người cha mẫu mực, hết lòng chăm lo cho con cái, nên năm nay bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, khi đi đường nên đề phòng những tai nạn bất chợt. Nếu vợ chồng nam Giáp Dần muốn sinh con trong năm nay thì đừng nên vì đứa bé sinh ra là tuổi Tuất, sau khi lớn lên sẽ không hòa thuận và nghe lời cha mẹ.

Còn đối với nam Giáp Dần còn đang độc thân thì rất dễ năm nay có tiếng sét ái tình. Nếu là mối tình do có người giới thiệu thì rất dễ tiến đến hôn nhân, dù rằng đang gặp Tam Tai nhưng nam Giáp Dần vẫn có thể lập gia đình.

Giáp Dần (Đồng tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi) là những tuổi hợp với nam Giáp Dần. Còn với các tuổi như Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi) thì đó là những tuổi đại kỵ.

Để mọi chuyện được hanh thông như ý muốn thùi nến muốn khai trương, nhận việc, xuất hành thì nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Sức khỏe của nam Giáp Dần

Năm Mậu Tuất của nam Giáp Dần vì có sao chiếu mạng tốt nên dù có ốm đau, bệnh tật thì cũng rất mau bình phục. Tuy nhiên, trong năm mệnh có Bạch hổ đáo nhập nên rất dễ gặp phải những chuyện xấu không mong muốn. Bản thân hay người thân có thể gặp nạn hay bệnh tật khá nặng.

Để có sức khỏe tốt thì nam Giáp Dần cần lái xe cẩn thận, giữ cho mình tâm lành ý thiện thì phước mới sinh, họa mới lùi, cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

 “Giáp Dần mạng Thủy Quý Anh

Thông minh, tinh tế, tham danh hơn tiền

Có tài nhưng chí không bền

Nay đây mai đó, khó nên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Công danh sự nghiệp, sáng lòa vận may

Nghịch sanh may rủi đổi thay

Làm nhiều hưởng ít, trắng tay mấy lần

Trung niên mới được yên thân

Hậu lai phú túc, có phần giàu sang

Mậu Tuất sự nghiệp vẻ vang

Tam Tai phòng hộ, gia đàng ấm êm.”

Những điểm đặc biệt trong năm của nam Giáp Dần

Mùa Xuân: Thời điểm vào tháng giêng là thời điểm mà nam Giáp Dần có được gia đạo bình an, có nhiều cơ hội phát triển, nhưng khi có quá nhiều ham muốn thì rất dễ chuốc lấy tai họa. Sang tháng 2 và tháng 3 thì lời nói của bạn có thể đem lại cho bạn nhưng phiền toái, và nên quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Thời gian này nam Giáp Dần rất có lợi về đất đai, nhưng đừng vì thấy cái lợi trước mắt mà phóng tâm mưu sự lớn vì khó thành công lắm.

Mùa Hạ: Vào tháng 4, tháng 5 thì nam Giáp Dần có những may mắn bất ngời, danh vọng có chiều hướng tăng, tuy nhiên sức khỏe lại khá bất an. Nếu phải di chuyển nhiều thì công việc sẽ có sự thay đổi. Sang tháng 6 thì gia đình sẽ gặp những chuyện không may, nên cần thẩn nhiều hơn đừng tranh hơn thua tỏng mọi vấn đề, tiền bạc có phần hao tổn nhưng lại ở trong phạm vi cho phép.

Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8 là 2 tháng mà nam Giáp Dần có tài lộc hưng vượng nhất, nếu có ốm đau hay tai nạn thì cũng rất dễ để có thể qua khỏi. Lúc này là thời điểm mà bạn phải độc lập làm rất nhiều vấn đề. Đến tháng 9 thì có chút việc có liên quan đến pháp lý, bị người khác trách cứ, nhưng mọi giao dịch có thể diễn ra thì lại đều rất dễ để thành công.

Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11 nam Giáp Dần nên đề phòng về tai nạn xe cộ, trong gia đình có thể cso tin buồn, có nhiều điều sẽ thay đổi gây bất lợi. Đến tháng 12 cuối năm thì nam Giáp Dần sẽ có khá nhiều cuộc họp mặt vui vẻ, công việc thuận buồm xuôi gió, quan hệ vợ chồng ấm êm, tuy nhiên vẫn cần phải chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn.

Cách cúng sao hạn cho nam Giáp Dần

Để có thể cúng sao hạn cho các nam Giáp Dần thì vào 21h ngày 25 âm lịch hàng tháng bạn dùng 20 ngon đèn cùng hương hoa trà làm vật phẩm cúng bái quay về hướng chính Đông mà cầu khấn.

Nam Giáp Dần bạn nghĩ sao về tử vi năm 2018 của mình? Liệu rằng nó đã đủ tốt giống như mong muốn của bạn hay chưa? Và bạn có muốn những điều đó đến với những người thân yêu của mình hay không? Nếu có thì bạn hãy cùng xem tử vi 2018 cho những người thân yêu của mình TẠI ĐÂY nhé!

12congiap.org chúc nam Giáp Dần năm mới Mậu Tuất vạn sự hanh thông!

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn