Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng – 1977

Nam Đinh Tỵ à, năm mới sắp đến rồi bạn đã có kế hoạch gì cho năm mới sắp đến của mình hay chưa? Để có những kế hoạch vẹn toàn cho năm mới thì nam Đinh Tỵ cần biết được tử năm 2018 của mình nói gì để có thể nắm bắt được tốt các thời cơ tốt nhất cho mình nhé! Để biết được tử vi 2018 của nam Đinh Tỵ thì bạn có thể cùng tìm hiểu với 12congiap.org qua những lời luận giải dưới đây nhé!

ĐINH TỴ

Tuổi 42 – Nam mạng

Sinh từ 18-2-1977 đến 6-2-1978

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

Sao: Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

Thiên can: Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

Địa chi: Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen

Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ nam mạng – 1977

Tổng quát về tử vi năm 2018 của nam Đinh Tỵ

Lá số tử vi của nam Đinh Tỵ nói rằng bạn là người được ra đời có nhiều sao chiếu mạng tốt, luôn có những may mắn hơn người nên dù trong cuộc sống có phải gặp nhiều điều khó khăn thì cũng không quá nặng nề và có thể dễ dàng để vượt qua tất cả. Bên cạnh đó nam Đinh Tỵ còn được sao Thái Dương chiếu mệnh nên bạn là những con người khá là thông minh, luôn có những tính toán sáng suốt, biết nắm lấy thời cơ tốt của mình, vì thế mà trên đường đời khá dễ để thành công. Tuy vậy vẫn có những lúc vì quá lo xa, sợ những sóng gió trước mắt nên đã bỏ qua những cơ hội tốt của mình để tiến xa hơn nên sự nghiệp của nam Đinh Tỵ chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Nam Đinh Tỵ là những người có khá nhiều tham vọng nhưng vẫn luôn muốn được an thân, tính tự lập rất cao, nên nhiều khi đưa ra những quyết định khá là cứng rắn và khó lòng để thỏa hiệp được. Đồng thời với tính tình khó hòa đồng được với bạn bè, lập trường quá vững vàng và khó lòng thay đổi được nên nam Đinh Tỵ có khá ít những người bạn thân, làm ăn lớn khó thành. Qua đây cũng có thể nói rằng nam Đinh Tỵ có lối sống bản thân nhiều hơn là sống với tập thể.

Nếu là nam Đinh Tỵ sinh vào mùa hè hoặc mùa thu thì là những người giỏi giang, có thể có sự nghiệp rực rỡ, gia đình ấm êm hạnh phúc. Nếu sinh vào các thời điểm khác thì số phải bô ba, tính toán nhiều, tiền bạc có nhiều nhưng lại không giữ bên mình lâu được. Về hậu vận thì nam Đinh Tỵ sẽ có những cơ hội tốt, có cơ hội để thăng tiến. Và nếu là người có tấm lòng hiền lương, nhân ái thì khi về già càng thêm nhiều phúc lộc, con cái được thành danh.

Sự nghiệp của nam Đinh Tỵ

Tử vi 2018 nói rằng năm Mậu Tuất nam Đinh Tỵ gặp phải sao Vấn Hớn chiếu mạng. Vì thế mà công việc làm ăn của bạn gặp phải nhiều trở ngại, phần gia đạo có những bất an, rất dễ có những tiếng thị phi, ốm đau làm hao tổn tiền của. Điều này là do sao Vấn Hớn thuộc hành Hỏa mà nam Đinh Tỵ lại thuộc hành Thổ nên trong rủi sẽ có may.

Với hạn là Thiên la nên tinh thần của nam Đinh Tỵ có phần khá rốn ren, nhiều chuyện vây quanh cùng một thời điểm nên rất khó để có thể giải quyết được ổn thỏa nhất.

Khi xét về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao công danh tài lộc lui sụt. Về phía tình cảm gia đình thì có nhiều điều dẫn đến những bất hòa. Tuy nam Đinh Tỵ có thể thu xếp ổn định nhưng lại khiến bạn phải tổn hao khá nhiều cả về tâm trí lẫn tiền của.

Đến phần Vận niên là Mã ngộ Đao thì điều này ngụ ý rằng sẽ bất lợi khi có tranh chấp. Tính từ chuyện gia đình cho đến chuyện tình cảm riêng của nam Đinh Tỵ thì bạn rất dễ gặp phải nghịch duyên, nếu không bình tĩnh được thì càng thêm phần hỏng chuyện.

Tổng hợp lại tất cả các yếu tố trên và đứng trên mặt ngũ hành để luận giải lá số tử vi thì năm Mậu Tuất Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với nam Đinh Tỵ thì điều này có phần lợi ích vì là mạng Thổ lại gặp đúng năm Hỏa. Mặc dù là có Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém nhưng đừng quá lo nhé trong cái rủi vẫn có cái may, có người giúp đỡ và có thể gặp được những cơ hội tốt trong tương lai. Tuy vậy năm Mậu Tuất vẫn là năm mà mọi mặt của nam Đinh Tỵ khá kém sút, rủi ro nhiều hơn may mắn nên nam Đinh Tỵ hãy an phận thủ thường quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn vì đây chính là phúc lớn nhất của gia đình nam Đinh Tỵ. Đặc biệt nhất đó là khi vận niên là Mã ngộ Đao nên trong việc tranh quyền đoạt lợi sẽ không được thành công như mong đợi. Không những không có thành công mà nó còn mang đến những thiệt hại vô cùng nặng nề cho gia đình và chính bản thân nam Đinh Tỵ. Trong năm tới thì “một sự nhịn, chín sự lành” là điều mà bạn nên nhớ kỹ.

Nếu xét tiếp về tử vi năm 2018 thì khi Tiểu vận đi vào Vượng Địa, điều này ngụ ý rằng sẽ có lợi cho danh lộc và sức khỏe của nam Đinh Tỵ. và đồng thời nó cũng có thể giúp chon am Đinh Tỵ hóa giải được các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhìn chung về tất cả các mặt thì năm Mậu Tuất của nam Đinh Tỵ là năm Vận Thế rất xấu, nên bạn sẽ phải gặp nhiều thất bại, bất an, nhưng khi Tiểu vận vào Sinh Địa thì mọi chuyện sẽ được chuyển biến theo chiều hướng tốt. Cuối cùng thì có thể nói rằng năm Mậu Tuất của nam Đinh Tỵ là năm mà may thì ít, rủi ro lại nhiều nên bạn hãy cố gắng để chịu đựng nhé, tránh nhữn tranh chấp không đáng có thì mới bảo toàn được sự nghiệp của mình. Năm Mậu Tuất là một năm KHÓ KHĂN với nam Đinh Tỵ.

Tình cảm của nam Đinh Tỵ

Vì là năm mà có cuộc sống khá bất an nên những chuyện xảy ra có thể khiến cho tình cảm gia đình không được ổn định. Nếu là nam Đinh Tỵ đã có gia đình thì đừng vì những danh lợi ngoài xã hội mà quên đi nhũng niềm vui của cuộc sống gia đình, là vợ chồng thì nên cùng nhau chia sẻ nhiều hơn. Trong năm sẽ có những thời điểm tiền bạc mất mát, ốm đau tai nạn và có nhiều thất bại xảy đến thì đừng đổ lỗi cho nhau nhé.

Bên cạnh đó với Phục binh ở Hạn nên nam Đinh Tỵ nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình của mình, đừng vì chút bực bội nhất thời mà ảnh hưởng đến tình cảm bất lâu nay của gia đình mình. Với Tang, Hổ, Khốc, Hư hộ nên trong năm Mậu Tuất nam Đinh Tỵ khó mà có thể tráng được những tin buồn hay rằng người thân của mình bị ốm phải tổn hao tiền của. Các mối quan hệ bạn bè ngoài xã hội của nam Đinh Tỵ cần nên biết giữ gìn nhất là với những người khác giới. vì có thể có những tai tiếng khiến vợ bạn phải hoài nghi và gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm gia đình.

Đối với những nam Đinh Tỵ còn đang độc thân thì đừng bao giờ quên là những thú vui bên ngoài hư hại có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối đó.

Nếu là nam Đinh Tỵ đã có người yêu và muốn tiến đến hôn nhân trong năm Mậu Tuất thì lời khuyên giành cho bạn đó là tuy không được quá thuận lợi nhưng cũng không cần phải kiêng kỵ điều gì cả.

Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi) là những con giáp hợp với nam Đinh Tỵ. Còn Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi) là những tuổi đại kỵ với nam Đinh Tỵ.

Để việc khai trương, nhận việc, xuất hành, được hanh thông thì các bạn nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn nhé.

Sức khỏe của nam Đinh Tỵ

Bói tử vi năm 2018 nói rằng do năm Mậu Tuất sao hạn của nam Đinh Tỵ không được tốt nên sức khỏe khá thất thường, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các bệnh có liên quan đến bao tử, đau đầu, rối loạn máu huyết của mình nhé. Nếu phải lái xe thì hãy đi cẩn thận để đảm bảo sức khỏe.

 “Đinh Tỵ, mạng Thổ Quý Anh

Thông minh, sâu sắc, dễ thành, dễ nên

Số này hưởng được lộc Thiên

Bạc tiền không thiếu, trung niên sang giàu

Tuổi Xuân chịu những khổ đau

Tình duyên không trọn, mối sầu khó phai

Đến khi thời vận thái lai

Gia đình êm ấm, kéo dài ngày vui

Thuận sanh Mùa Hạ, Mùa Thu

Lộc tài phong túc, đèn lu có dầu

Mậu Tuất sao Vận phai mầu

Thủ thường an phận, đổi sầu làm vui”

Những đặc điểm trong năm của nam Đinh Tỵ

Mùa Xuân: Vào thời điểm của tháng giêng và tháng 2 thì nam Đinh Tỵ có phần công việc có những khó khăn nhưng đổi lại bạn lại có được những thành tựu vô cùng lớn cho sự nghiệp của mình. Gia đình và tình cảm riêng của bạn gặp phải những rắc rối. Có sự xuất hiện của những kẻ tiểu nhân gây chống phá, tai tiếng cho bạn. Tuy nhiên, khi bước sang tháng 3 thì nam Đinh Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, tài lộc cũng vì thế mà được tăng lên, nhưng sức khỏe lại hơi thất thường.

Mùa Hạ: Tháng 4, tháng 5 của nam Đinh Tỵ phải làm nhiều mà lại không được hưởng nhiều, mọi trở ngại có thể xảy ra đều phải tự mình cáng đáng, xoay xở, tài lộc có tăng nhưng cũng bị hao tổn không ít. Bước sang tháng 6 thì có lợi về nhà ở, nhưng cần đề phòng những tai nạn có thể xảy ra.

Mùa Thu: Tháng 7, tháng 8 là thời điểm mà nam Đinh Tỵ gặp phải gia đạo có phần không ổn định, trong công việc có nhiều chuyện bất trắc, lo âu vì thế mà công việc khó có thể phát triển được. Đến tháng 9 thì nam Đinh Tỵ có được sự giúp đỡ của quý nhân nên có cơ hội để tăng tài lộc của mình, nhưng sức khỏe lại khá thất thường.

Mùa Đông: Tháng 10 và tháng 11 của nam Đinh Tỵ thì phần tài chính lại khá khó khăn vì có nhiều luồng chống phá, dẫn đến gia đình có những lúc bất hòa. Đến tháng 12 cuối năm thì nhờ có quý nhân trợ giúp nên có danh nhưng lại không có được quyền như mong muốn.

Cách cúng sao hạn cho nam Đinh Tỵ

Để hóa giải sao hạn trong năm cho nam Đinh Tỵ thì bạn có thể dùng 15 ngọn đèn và hương hoa trà vào lúc 21h ngày 29 âm lịch hàng tháng quay mặt về hướng Nam mà cầu khấn nhé!

Nam Bính Tỵ thấy tử vi 2018 của mình thế nào vậy? Có điều là năm tới có vẻ như là sức khỏe của các nam Đinh Tỵ không được tốt cho lắm thì phải. Nhưng đừng quá lo nhé mọi chuyện không quá xấu đâu. Còn nếu bạn muốn xem tử vi 2018 cho các thành viên còn lại trong gia đình mình thì hãy CLICK TẠI ĐÂY nhé!

12congiap.org chúc nam Đinh Tỵ một năm mới sức khỏe dồi dào!

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn