Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng – 1976

Là những chàng trai cầm tinh con rồng bạn kỳ vọng điều gì ở năm mới Mậu Tuất. Năm cũ 2017 sắp qua đi bạn là người tiếc nuối vì một năm tốt đẹp đó hay là mong muốn đến với một năm 2018 nhiều điều tốt đẹp hơn. Là số tử vi năm 2018 nói gì về tương lai của bạn trong năm 2018. Bạn có tò mò muốn biết được điều đó hay không? Nếu mong muốn biết tử vi năm 2018 muốn nói gì về bạn thì hãy cũng 12congiap.org tìm hiểu về tử vi năm 2018 của nam Bính Thìn nhé!

Xem tử vi 2018 tuổi Bính Thìn nam mạng – 1976

BÍNH THÌN

Tuổi 43 – Nam mạng

Sinh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng: Sa trung Thổ (Đất pha cát)

Sao: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

Hạn: Địa võng: Rối rắm, lo âu

Vận niên: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Thiên can: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

Địa chi: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng

Tổng quát về tử vi năm 2018 của tuổi Bính Thìn

Nam Bính Thìn là những người vô cùng thông minh, tháo vát luôn rất tự tin trong cuộc sống vì thế mà họ rất dễ để thành công trên đường đời. Bên cạnh đó nam Bính Thìn còn là những người có khá nhiều khát vọng, luôn có trong mình mong muốn được dương danh, ở trong bất cứ mọi lĩnh vực nào thì họ cũng luôn là những người nhiệt tình trong công việc.

Theo tử vi năm 2018 thì nam Bính Thìn trong năm mới sẽ có Văn Xương chiếu mạng, điều này có ngụ ý rằng dù không phải là người học cao hiểu rộng, có nhiều bằng cấp nhưng nam Bính Thìn vẫn luôn có khá nhiều những sáng kiến hay, với khả năng tính toán vô cùng nhanh nhạy … vì thế mà nam Bính Thìn có đường sự nghiệp rất hanh thông. Điều này rất dễ nhận thấy khi mà ở bất cứ lĩnh vực nào thì nam Bính Thìn cũng hội nhập rất nhanh chóng, và những nghề có liên quan đến trí óc sẽ thích hợp nhất ở nam Bính Thìn.

Nam Bính Thìn còn là những con người đa tài, thông minh nhưng nó lại rất dễ đem đến lòng tự đại, tự kiêu nên khó có những người bạn thân cũng như là ít có người có thể hợp tác được với họ. Điểm yếu của những chàng trai này đó chính là khi mới bắt đầu làm bất cứ việc gì thì cũng rất hăng say, năng nổ nhưng khi mà có chút khó khăn thì lại rất dễ vứt bỏ tất cả, và rất hay nêu lên những kế hoạch, ý tưởng xa rời thực tế.

Nhưng nhìn chung thì đa phần nam Bính Thìn đều gặp được những thuận lợi trên con đường công danh của mình, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể thành công vì sự thành công không chỉ cần dựa riêng về phần tài trí mà còn phải dựa vào chữ Đức ở mỗi người. Nếu khởi nghiệp với quá nhiều tham vọng, làm gì cũng chỉ nghĩ đến lợi ích của riêng mình thì rất khó thành. Vì thế nên nghĩ có lợi cho mình cho người thì sự nghiệp mới được hưng thịnh từ thời trung niên. Và khi càng thêm tuổi thì sẽ lại càng có thêm chức danh.

Sự nghiệp của tuổi Bính Thìn

Năm 2018 của nam Bính Thìn là năm mà bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Vì thế mà công việc có thể gặp phải rất nhiều những trở ngại, rắc rối, muộn phiền, bản thân dễ bị tai tiếng, sinh bệnh, tai nạn. Bên cạnh đó là vì sao Kế Đô thuộc hành Kim nên nam Bính Thìn cần phải đề phòng những tai nạn có ảnh hưởng đến chính bản thân, nhưng trong cái xui lại có quý nhân trợ giúp.

Năm Mậu Tuất nam Bính Thìn lại gặp hạn Địa võng với ngụ ý là tâm tình có nhiều điều vướng bận, lo âu, khó mà có thể giải quyết thỏa đáng được.

Xét về mặt Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa thì công danh sự nghiệp của nam Bính Thìn có khá nhiều điều rối ren, thay đổi gây nhiều bất lợi, tiền bạc kiếm được cũng bị hao tổn không ít, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, nhưng được về phần gia đình khá yên ổn.

Với vận niên là Dương hồi Ngạn, đó là một điều rất tốt cho năm nay, tuy không có những cơ hội để tranh quyền đoạt lợi những vẫn có đủ những điều kiện cần thiết để an dưỡng, nghỉ ngơi và tráng được những sóng gió sắp tới.

Khi tổng hợp lại tất cả các yếu tố trên và đứng ở mặt Ngũ Hành để luận giải để luận giải về tử vi năm 2018 thì năm Mậu Tuất của nam Bính Thìn thì đó là năm mà Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với nam Bính Thìn thì đó là năm mà mạng Thổ gặp năm Hỏa vượng, nên có sẽ có rất nhiều lợi ích về công danh, nếu có ốm đau bệnh tật thì cũng rất mau để khỏi. Tuy nhiên, lại có sao chiếu mạng bất an nên trong công việc cần đề phòng những tai nạn. Bên cạnh đó vận thế lại không được tốt nên vì thế mà tiền bạc kiếm được lại rất khó để có thể nắm giữ, làm ăn tuy không có thất bại nhưng lại có nhiều việc rối rắm ở xung quanh khiến tâm trí phải tổn hao và có nhiều điều lo lắng. Có thể nói rằng năm Mậu Tuất đối với nam Bính Thìn là một năm TRUNG BÌNH.

Nếu xét tiếp về mặt tử vi thì khi Tiểu vận đi vào Vượng Địa thì sẽ có lợi cho danh lộc, sức khỏe đồng thời nó còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tổng quát chung khi phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi thì năm Mậu Tuất là năm mà nam Bính Thìn có được phần nào đó sự hưng vượng của sự nghiệp nhưng song song bên cạnh đó bạn cũng phải trả giá khá cao mới có được sự thành công. Có điều này là do một phần công việc của nam Bính Thìn luôn có sự chống phá, ốm đau, gia đình có nhiều chuyện nên khiến cho bạn phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên năm 2018 vẫ là một năm tương đối thuận lợi về sự nghiệp, bất lợi về gia đình của nam Bính Thìn.

Tình cảm của tuổi Bính Thìn

Bói tử vi 2018 cũng cho biết rằng năm tưới công việc làm ăn của nam Bính Thìn có nhiều điều phức tạp, có khi khá khó khăn nên vì thế nó kéo theo tình cảm cũng không được an yên. Với địa hòa thì nam Bính Thìn luôn là người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn biết cách lo lắng cho gia đình, nhưng du vậy khi mà trong lòng có khá nhiều điều lo lắng thì vợ con cũng không thể biết và cuộc sống gia đình vẫn yên bình. Lưu Hạn có Thiên trù, Thiên hỷ nên gia đình sẽ có những chuyện vui, vật chất có đầy đủ, con cái có được những thành tựu cao về học vấn và nghề nghiệp.

Nam Bính Thìn là người khá bận rộn nên có nhiều lúc phải xa nhà nên hãy tận dụng mọi cơ hội có thể để chăm sóc cho gia đình mình nhất là những đứa con của mình. Bởi có Phục, Tuế, Hư nếu mà bạn không khéo léo thì các con nếu có người hư hỏng thì có thể gây tổn hại cho gia đình. Đối với mối quan hệ bạn bè thì nên cẩn thận lựa bạn mà chơi đề phòng bị phản bội, lừa gạt, đồng thời với đó là tránh những nơi có thể gây nên xô xát, nguy hiểm vì tai bay vạ gió.

Còn đối với nam Bính Thìn đang độc thân thì sẽ thế nào nhỉ? Là năm có nhiều cơ hội để đi nên các mối quan hệ của nam Bính Thìn sẽ được mở rộng và rất có thể gặp lại được người yêu cũ. Buồn vui nhưng rất khó để tự chủ được. Tuy nhiên, tử vi lại không thấy bóng Hồng, Đào nên phần tình cảm không có gì là sâu đậm. Nếu nam Bính Thìn là những người đã có người yêu thì nếu muốn tiến hành đến chuyện tương lai thì tuy rằng không có nhiều thuận lợi nhưng cũng không có điều gì mà phải kiêng kỵ.

Những độ tuổi hợp với nam Bính Thìn: Mậu Ngọ (41 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi) còn Ất Sửu (34 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi) là những tuổi Đại Kỵ với nam Bính Thìn.

Để mọi chuyện hanh thông như việc khai trương, nhận việc, xuất hành thì nam Bính Thìn nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn để làm mọi việc.

Sức khỏe của tuổi Bính Thìn

Năm Mậu Tuất là năm mà nam Bính Thìn có sao hạn không được tốt nên dẫn đến sức khỏe thất thường, hay bị nhức đầu, chóng mặt, đau bao tử. Để có sức khỏe ổn định thì bạn nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi tốt hơn. Tuy rằng bệnh tật mắc phải không quá nghiêm trọng nhưng bạn vẫn rất nên cần đề phòng tai nạn. Nếu có ở chốn đông người thì cần phải thận trọng nhiều hơn.

Nếu đi xe ngoài đường thì bạn cần nên cố gắng lái xe an toàn, để có thể bảo toàn cho sức khỏe tốt nhất.

“Bính Thìn phần số Quý Anh

Tuổi Thổ mạng Thổ, công danh thuận chiều

Thông minh, học ít, biết nhiều

Văn Xương chiếu mạng, đủ điều khôn lanh

Tiền vận sự nghiệp khó thành

“Bỏ đây, bắt đó”, đua tranh, đổi dời

Số phần bươn chải nhiều nơi

Trung niên mới có cơ ngơi vững bền

Tu tâm, tích đức càng nên

Hậu vận danh chức, tuổi tên với đời

Mậu Tuất, toan tính rối bời

Rủi may chen lẫn, vận thời chưa hên.”

Những đặc điểm trong năm của tuổi Bính Thìn

Mùa Xuân: Thời điểm đầu năm là tháng giêng và tháng 2 thì tài lộc có phần khá khó khăn, tuy rằng công việc có được nhiều người giúp đỡ nhưng vẫn còn có khá nhiều điều rắc rối. Vì có nhiều muộn phiền nên cần đề phòng bệnh nạn. Đến tháng 3 thì tinh thần của nam Bính Thìn khá bất an. Công việc rất hay bị gián đoạn cũng như là gặp phải những trở ngại. Trong thời gian này nên đề phòng bị kẻ xấu phản bội, gây tổn thất tiền của, nên cẩn trọng nhiều hơn về sổ sách.

Mùa Hạ: Vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 thì nam Bính Thìn gặp được khá nhiều may mắn, được quý nhân trợ giúp, nhưng vui buồn hay lẫn lộn nên có nhiều điều tiếng. Đến tháng 6 thì nếu có mưu sự thì sẽ không thành, bởi lời nói của nam Bính Thìn rất dễ đê gây nên bất hòa, bên cạnh đó thì bạn sẽ có cơ hội để giúp đỡ người khác. Lòng vui nên phước đức đến.

Mùa Thu: Tháng 7 và tháng 8 là thời gian mà nam Bính Thìn có lợi về giấy tờ, tuy nhiên lại gặp phải sự cách trở và chống phá. Nếu có ốm đau bệnh tật thì cũng rất mau để khỏi, có chuyện liên quan đến công quyền. Bước sang tháng 9 thì sức khỏe của nam Bính Thìn có phần suy kém hơn, tình cảm gia đình đều trì trệ, bất an. Sẽ có những buồn bực vì dư luận gieo tiếng xấu, công việc vì thế mà trì trệ có nhiều chuyện không vui.

Mùa Đông: Đến cuối năm khoảng vào thời gian của tháng 10, 11 thì tài lộc khá thất thường, nên bạn cần nghỉ ngơi an dưỡng nhiều hơn. Và tuyệt đối không nên gánh chuyện của người khác, không tranh chấp. Đến tháng 12 tháng cuối năm thì nam Bính Thìn cần đề phòng những chuyện có thù oán, vay nợ. Thời điểm này vẫn có những tin buồn, người thân đau ốm nên hao tốn tiền của.

Cách cúng sao hạn của tuổi Bính Thìn

Để có thể cúng sao hạn cho nam Bính Thìn thì vào lúc 21h ngày 18 âm lịch hàng tháng bạn dùng 15 ngọn đèn, cùng hương hoa trà là vật phẩm cúng bái và quay về hướng chính Tây mà cầu khấn.

Nam Bính Thìn khi được biết về tử vi 2018 của mình rồi các bạn có cảm nghĩ như thế nào? Nó có thực sự tốt như điều mà bạn mong đợi hay không? Và bạn nhận thấy những người thân yêu ở bên cạnh bạn có những ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn nên bạn cũng muốn biết về tử vi 2018 của họ có xấu không mà lại ảnh hưởng đến bạn như vậy? Để xem tử vi 2018 của các tuổi khác thì bạn có thể XEM TẠI ĐÂY nhé!

12congiap.org chúc bạn một năm Mậu Tuất vạn sự an lành nhé!

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn