Xem sao hạn năm 2018 – Xem sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Năm 2018 có gì khởi sắc hơn so với năm 2017? Với nữ Nhâm Tý liệu có gặp vận hạn gì trong năm Mậu Tuất này không? Để biết được sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng có biến hung thành cát hay không, mời bạn cùng 12congiap.org tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin tổng quan về sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng

Nữ Nhâm Tý

– Tuổi 47

– Giới tính: Nữ

– Sao: VÂN HÁN

– Hạn: NGŨ MỘ

BÌNH SAO CHIẾU MỆNH TUỔI NHÂM TÝ 1972 – NỮ MẠNG

Năm 2018 tuổi Nhâm Tý sẽ bị sao Vân Hán soi chiếu. Lời khuyên dành cho những người khi gặp sao này nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh gặp chuyện thi phi, khẩu thiệt mang lại. Cần chú ý nhất trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Đôi dòng nhắn gửi cho những người khi gặp phải sao Vân Hán:

Đầu năm mà gặp Hỏa Tinh,

Giữ theo lối cũ lành mình mới xong.

Gái nhiều tai nạn bận lòng,

Trai lo hình vạ khó mong thoát vòng.

Hỏa Tinh nhiều nỗi long đong,

Sợ e thương tích phạm trong thân mình.

Đàn bà giữ lúc thai sinh,

Sợ e mắc phải tai tinh chẳng hiền.

Đàn ông vạ phạt hình khiên,

Nhiều điều bất lợi bạc tiền tiêu tan.

Trong nhà gia quyến chẳng an,

Có nuôi lục súc phò toan vẹn toàn.

Sao Vân Hán hay còn gọi là Hỏa Đức Tinh Quân. Sao này nằm trong bộ ngũ vị tinh quân, theo tín ngưỡng tôn giáo thì Vân Hán chính là một trong số các vị thần. Ngoài ra người này còn được mọi người kính trọng gọi với các tên khác nhau nhau: Diêm Đế, Chúc Dung, Hồi Lộc.

Tinh tú Hỏa Tinh có tên gọi khác là Phụ Tinh, đây là sao trực thuộc của bộ sao Linh Tinh và Hỏa Tinh. Xét theo cách tính Đoản Thọ Tinh thì Hỏa Tinh còn nằm trong bộ 6 sao khác của Lục Sát Tinh. Trong bộ này bao gồm 6 sao, tên các sao được liệt kê như sau: sao Đà La, sao Kình Dương, Sao Địa Kiếp, sao Địa Không, Linh Tinh và Hỏa Tinh. Gọi vắn tắt lại là Kình Đà Không Kiếp Linh Hỏa.

Trong đạo giáo Hỏa Tinh giữ chức vụ quản lý lửa, giới con trùng. Bộ nhà chim gồm các loài như: hạc, phượng hoàng (ở trên thiên đình) và các loài chim khác (tất cả các loài ở dưới dân gian). Vì thế mà Hỏa Đức được coi là phổ độ cho tất cả chúng sinh. Tương truyền trong dân gian họ gọi ngài bằng cái tên yêu mến và kính trọng đó là Hỏa Thần.

Ngay từ cái tên Hỏa Tinh người đọc cũng có thể đoán được sao này là hung tinh, nó mang hung vận. Cho nên trong tất cả mọi việc đều ở thế tiến thoái lưỡng nan, sự nghiệp vì thế không có gì nổi bật, dậm chân tại chỗ, không thăng tiến.

Sao Hỏa Tinh còn mang tới vận hạn về bệnh tật: nữ giới dễ bị khó sinh họa huyết quang nên kỵ sinh dưỡng. Tháng kỵ nhất là tháng 2 và tháng 8.

Trong năm 2018 Mậu Tuất này, nữ mệnh vì nằm ở trực Hỏa nên cẩn trọng trong vấn đề “đi về lẻ bóng”. Nói tóm lại vận hạn 2018 đến với người tuổi Nhâm Tý này cũng không hề nhẹ nên đặc biệt cần cẩn trọng về tai nan, thương tích, thai sản. Người này tính khí nóng nảy nên kiềm chế, tránh mất bình tĩnh trong lời nói để không vướng tới chuyện kiện tụng.

Còn về vấn đề làm ăn thì mọi việc đều diễn ra ở mức bình thường, không có gì là nổi trội.

BÌNH HẠN SAO CHIẾU MỆNH TUỔI NHÂM TÝ 1972 – NỮ MẠNG

Năm nay là năm dễ bị tiểu nhân quấy phá, hao tài tốn của. Để tránh gặp những chuyện bất an thì người Nhâm Tý này nên mua hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ, tuyệt đối tránh mua hàng không rõ nguồn gốc, không nhận giữ đồ giùm hay ngủ nhờ vì sẽ dễ gặp những nhũng nhiễu, tai vạ.

Lời khuyên: bạn nên đốt đèn cúng hàng tháng vào buổi tối hàng 29.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây bạn đã có cái nhìn khái quát về sao hạn – sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các về vận hạn và sao hạn của các tuổi khác tại xem vận hạn 2018 nhé.

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn