Xem chỉ tay vận mệnh biết ngay về công danh, tình duyên, số phận ra sao

Bàn tay của mỗi người đều có 4 đường chỉ tay nổi bật nhất. Bốn đường chỉ tay này tượng trung cho đường sinh đạo, đường trí đạo, đường tâm đạo và đường định mệnh. Chúng ta cùng tìm hiểu cách xem chỉ tay để biết được công danh và sự nghiệp của mỗi người nhé.

xen chỉ tay
Xem chỉ tay vận mệnh biết ngay về công danh, tình duyên, số phận ra sao

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường sống, đường này bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong xung quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

xem chỉ tay
Xem chỉ tay vận mệnh biết ngay về công danh, tình duyên, số phận ra sao

Nếu đường sinh đạo cong, dài và đậm thì chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, ngược lại nếu đường sinh đạo ngắn, mảnh, đứt quãng chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa.

Ngoài biểu hiện về sức khỏe, đường sinh đạo còn cho biết cả về tính cách con người. Nếu đường sinh đạo ngắn, nhạt thì chứng tỏ đây là người sống không có chính kiến, có cuộc sống bình yên ít song gió.

Đường sinh đạo bị nhạt, bị đứt đoạn nói lên người có tính cách phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích đi đây đi đó. Vì thế mà cuộc đời của họ phải đi nhiều, dễ gặp phải biến cố.

Nếu đường sinh đạo có nhiều nhánh, các nhánh hướng lên trên thì chứng tỏ người này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, kể cả dù có gặp phải khó khan họ cũng có thể vượt qua được. Ngược lại nếu nhánh xuống dưới, người đó không những có sức khỏe yếu mà còn thường gặp những vấn đề về tiền bạc hay chuyện buồn.

Đường trí đạo

xem chỉ tay
Xem chỉ tay vận mệnh biết ngay về công danh, tình duyên, số phận ra sao

Đường trí đạo hay còn gọi là đường trí tuệ, nằm giữa lòng bàn tay, giáp với đường sinh đạo. Đường chỉ tay này thể hiện chiều sâu rộng của trí tuệ,khả năng tư duy sáng tạo và về công danh sự nghiệp.

Đường trí đạo to, sâu, rõ nét chứng tỏ bạn là người tâm tính ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Trước khi làm việc gì, bạn đều suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định, thể hiện tố chất của một người lãnh đạo.

Đường trí đạo thẳng và đậm nói lên bạn là người thực tế, chủ động và đầy tham vọng.

Đường trí đạo hướng lên trên – bạn là người sống lạc quan, tích cực, có thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, nếu hướng xuống dưới, bạn sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp khó khăn dễ nản lòng nhụt chí.

Đường trí đạo phân nhánh ở cuối, bạn là người giỏi giao tiếp,ăn nói khéo léo, biết cách truyền đạt ý tưởng một cách trọn vẹn, từ đó có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Đường tâm đạo

xem chỉ tay
Xem chỉ tay vận mệnh biết ngay về công danh, tình duyên, số phận ra sao

Đường tâm đạo hay còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài đến giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Để xem chỉ tay về đường hôn nhân hay xem chỉ tay về tình duyên, chúng ta chủ yếu quan tâm đến đường nay.

Nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà. Điều đó chứng tỏ bạn rất được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

Đường tâm đạo dài và mảnh – bạn là người yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sang hi sinh, làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ suy sụp, rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Đường sự nghiệp

xem chỉ tay
Xem chỉ tay vận mệnh biết ngay về công danh, tình duyên, số phận ra sao

Chúng ta xem chỉ tay về đường công danh thường dựa chủ yếu vào đường này. Đường này bắt đầu từ phần dưới cùng của lòng bàn tay và chạy lên ngón tay giữa.

Nếu đường sự nghiệp dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay, nói lên đây là người rất giỏi giang, lập nghiệp từ rất sớm. Ngược lại, nếu đường sự nghiệp bị đứt đoạn, bạn là người có tâm lý không vững vàng, dễ chịu tác động từ những yếu tố bên ngoài.

Đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ, phần lớn thành công trong sự nghiệp là do tự mình làm nên và họ thường chỉ hái được “quả ngọt” ở ngoài độ tuổi 30. Nếu đường sự nghiệp bị đường tâm đạo chặn lại, cuộc sống vợ chồng có thể không hạnh phúc, dễ tan vỡ.

Nếu có hai đường sự nghiệp chạy song song nhau, bạn sẽ có hai công việc cùng lúc. Điều đó mang lại cho bạn cuộc sống giàu có nhưng cùng với đó cũng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn