Xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ đoán điềm báo hên xui

Hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi hay hac xi hoi là một hiện tượng rất hay gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên có một điều đặc biệt mà bạn chưa biết đó là việc hắt xì hơi theo ngày giờ thường mang tới cho chúng ta biết những điềm báo rất quan trọng. Hãy cùng xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ để đoán các điềm báo sắp xảy ra nhé!

xem-boi-hat-xi-hoi-theo-ngay-gio

Hiện tượng hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi là một phản ứng hết sức tự nhiên của cơ thể khi có các tác nhân lạ từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, ví dụ như các loại virut. Khi các virut này thâm nhập vào cơ thể chúng ta qua con đường hô hấp, lúc này hiện tượng nhảy mũi hay còn gọi là hắt xì hơi sẽ diễn ra để đẩy virut ra khỏi cơ thể.

Ngoài việc là điềm báo sức khỏe thì việc bạn bỗng nhiên bị hắt xì hơi còn mang tới những điềm báo. Và để biết đó là điềm báo gì, hãy cùng chuyên mục coi bói tìm hiểu xem nhảy mũi có điềm gì nhé!

Để biết được nhảy mũi có điềm gì các bạn cần xác định chính xác thời gian mình bị nhảy mũi hay còn gọi là hac xi hoi rồi đem đối chiếu với bảng giải mã dưới đây nhé!

nhay-mui-co-diem-gi-1 nhay-mui-co-diem-gi-2 nhay-mui-co-diem-gi-3 nhay-mui-co-diem-gi-4

Ngoài việc dự đoán các điềm báo thì qua việc xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ chúng ta còn có thể đoán biết được tính cách và địa vị xã hội mỗi người đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

– Nếu thấy người hắt xì hơi nhẹ, che miệng, giữ ý: Theo bói hắt xì hơi theo ngày giờ thấy rằng đây là những người thường sống người sống khá nguyên tắc và quy củ, họ có phẩm chất cũng như tính tình ôn hòa.

– Nếu thấy người hắt hơi bộc phát: Các hắt hơi nhanh, to, mạnh nhưng không vô ý. Họ là những người rất quyết đoán trong công việc, nhanh nhẹn và làm việc vô cùng chu đáo. Những người như vậy thường được làm lãnh đạo.

– Nếu thấy người hắt hơi kiểu tế nhị: Kiểu nhảy mũi này không gây ồn ào, thô lỗ, họ cố gắng làm giảm âm thanh và không gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Theo xem bói hắt xì thấy rằng đây là mẫu người rất thân thiện, sống điềm đạm và rất nhiệt tình trong mọi công việc.

– Nếu thấy người hắt hơi nhiệt tình: Cách nhảy mũi to và mạnh. Giải mã hắc xì hơi thấy rằng đây là một người lãnh đạo có tầm cỡ lớn, người này luôn có óc sáng tạo với rất nhiều ý tưởng mới và có trực giác trong cuộc sống tốt.

– Nếu thấy người hắt hơi hạn chế mức tối thiểu: Kiểu hắt hơi thanh nhã, tế nhị – thuộc tuýp người lịch sự, có quy củ và sống rất điềm đạm với mọi người xung quanh.

– Nếu thấy người có người hac xi hoi lặp đi lặp lại: việc hắt hơi quá nhẹ nên họ thường bị lặp lại quá trình nhiều lần cho đến khi kết thúc quá trình

Từ khóa liên quan: nhảy mũi, nhảy mũi có điềm gì, nhảy mũi điềm gì, bói hắt xì, hắc xì hơi, hat xi hoi, hắt xì hơi điềm báo, bói hắt xì hơi theo ngày giờ, hắt xì hơi theo giờ, xem bói hắt xì, bói hắt xì theo ngày giờ, nhảy mũi 1 cái, nhảy mũi 2 cái.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn