Xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ đoán điềm báo hên xui

Hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi hoặc hắc xì hơi, hắt xì hơi liên tục là một hiện tượng rất hay gặp trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên có một điều đặc biệt mà bạn chưa biết đó là việc hắt xì hơi theo ngày giờ thường mang tới cho chúng ta biết những điềm báo rất quan trọng. Hãy cùng xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ để đoán các điềm báo sắp xảy ra nhé!

xem-boi-hat-xi-hoi-theo-ngay-gio

Hiện tượng hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi là một phản ứng hết sức tự nhiên của cơ thể khi có các tác nhân lạ từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, ví dụ như các loại virut. Khi các virut này thâm nhập vào cơ thể chúng ta qua con đường hô hấp, lúc này hiện tượng nhảy mũi, hat xi hơi sẽ diễn ra để đẩy virut ra khỏi cơ thể.

Ngoài việc là điềm báo sức khỏe thì việc bạn bỗng nhiên bị hắt hơi còn mang tới những điềm báo. Và để biết đó là điềm báo gì, hãy cùng chuyên mục coi bói tìm hiểu xem nhảy mũi có điềm báo gì nhé!

Để biết được hắt xì hơi có điềm báo gì các bạn cần xác định chính xác thời gian mình bị nhảy mũi, hac xi hoi rồi đem đối chiếu với bảng giải mã dưới đây nhé!

nhay-mui-co-diem-gi-1 nhay-mui-co-diem-gi-2 nhay-mui-co-diem-gi-3 nhay-mui-co-diem-gi-4

Ngoài việc dự đoán các điềm báo hắt hơi thì qua việc xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ chúng ta còn có thể đoán biết được tính cách và địa vị xã hội mỗi người đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

  • Nếu thấy người hắt xì hơi nhẹ, che miệng, giữ ý: Theo bói nhảy mũi theo giờ thấy rằng đây là những người thường sống người sống khá nguyên tắc và quy củ, họ có phẩm chất cũng như tính tình ôn hòa.
  • Nếu thấy người hắt hơi bộc phát: Các hắt hơi nhanh, to, mạnh nhưng không vô ý. Họ là những người rất quyết đoán trong công việc, nhanh nhẹn và làm việc vô cùng chu đáo. Những người như vậy thường được làm lãnh đạo.
  • Nếu thấy người hắt hơi kiểu tế nhị: Kiểu hat xi hoi này không gây ồn ào, thô lỗ, họ cố gắng làm giảm âm thanh và không gây ảnh hưởng tới người xung quanh. Theo xem bói hắt xì hơi thấy rằng đây là mẫu người rất thân thiện, sống điềm đạm và rất nhiệt tình trong mọi công việc.
  • Nếu thấy người hắt hơi nhiệt tình: Cách nhảy mũi to và mạnh. Giải mã hắc hơi đoán điềm thấy rằng đây là một người lãnh đạo có tầm cỡ lớn, người này luôn có óc sáng tạo với rất nhiều ý tưởng mới và có trực giác trong cuộc sống tốt.
  • Nếu thấy người hắt hơi hạn chế mức tối thiểu: Kiểu hắt hơi thanh nhã, tế nhị – thuộc tuýp người lịch sự, có quy củ và sống rất điềm đạm với mọi người xung quanh.
  • Nếu thấy người có người hắt hơi lặp đi lặp lại: việc hắt hơi quá nhẹ nên họ thường bị lặp lại quá trình nhiều lần cho đến khi kết thúc quá trình.

Trên đây là những thông tin giải mã điềm báo hắt xì hơi theo giờ mà mọi người cần tìm hiểu. Tuy nhiên, thông tin chỉ đúng đối với những trường hợp nhảy mũi, hắc xì tự nhiên, thông thường chỉ hắt xì 1 đến 2 cái. Còn trường hợp hat xi hoi một tràng dài thì có thể bạn đã bị nhiễm bụi bẩn, cảm cúm, cảm lạnh thì không áp dụng điềm báo trên.

Xem thêm: Bị nháy mắt phải liên tục hay bị nháy mắt trái liên tục theo giờ là điềm báo gì?

Giải mã nốt ruồi son trên cơ thể

Và bạn đừng quên rằng mỗi hiện tượng hay sự việc gì trong thế giới loài người đều có sự liên quan với nhau. Ví dụ như tu vi nam 2018 nói cho bạn biết đâu là khoảng thời gian tốt nhất giành cho bạn và khi bạn hắt xì hơi thì đó lại báo hiệu cho bạn biết rằng thời cơ đó đang đến rất gần với bạn. Việc bạn làm là hãy nắm bắt và thực thực hiện cơ hội đó thật tốt mà thôi! Chúc bạn thành công!

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn