Viết cho tử vi 2018 tuổi 1991 năm “ĐẠI HẠN”

Trước khi mình nói về tử vi năm 2018 của những bạn sinh năm 1991 thì mình cũng xin nói rằng mình có đang nghe có “tin đồn” là năm 2018 sẽ là năm vô cùng xấu đối với tuổi 1991. Và mình cũng xin trả lời rằng đó là một “tin đồn” hoàn toàn đúng.

Năm 2018 là năm mà các bạn sinh năm 1991 vừa tròn 28 tuổi, và như 1 lẽ thường tình tất cả các con giáp, tất cả các tuổi đều sẽ gặp hạn lớn vào năm 28 này.

Tuy nhiên xin đừng quá lo, hạn lớn không có nghĩa là chết hết, vì nếu chết hết thế hệ 7x, 8x chúng mình không ai còn ngồi đây rồi.

Biết là hạn để chuẩn bị, chuẩn bị không phải để đối kháng lại mà để thuận theo mà luồn lách

Hay như người ta vẫn nói: ứng số mà đi!

Hiện tại chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2017. Nhìn lại 1 năm 2017 vừa rồi chắc các bạn 1991 sẽ dễ dàng nhận ra rằng.

Năm 2017 vừa rồi không hề xấu với tuổi 1991. Vì đây là năm ông trời chuẩn bị trước cho bạn 1 đoạn giảm xóc trước hạn lớn năm 2018.

Tiếc rằng tuy có thiên thời và địa lợi nhưng vẫn còn thiếu yếu tố nhân hoà. Nên hầu hết các bạn 1991 sẽ bỏ lỡ cơ hội, không tận dụng được năm 2017 để gặt hái được thành công.

Để 1 năm qua đi và nhìn lại, 1991 sẽ nhận ra rằng chẳng khác gì nhiều năm ngoái. Và đáng lẽ mình có thể làm đc nhiều hơn

Lời khuyên lúc này: Sự tiếc nuối tốt hết hay để lại phía sau. Vì giờ là lúc 1991 cần sẵn sàng cho 1 cơn sóng gió lớn sắp đến trong cuộc sống của mình.

Khi càng về cuối năm 2017, với sự vận chuyển của các chòm sao và các yếu tố khác, cuộc sống của tân mùi 1991 sẽ càng gặp nhiều biến động.

Công việc sẽ bị đè nén, dồn ép, áp lực nhiều hơn, tâm tình sẽ bất ổn, dễ xung đột nhiều hơn. Và khi tâm tính bản thân đã bất ổn, khuyết thiếu khả năng tự chủ cảm xúc, các mối quan hệ, đặc biệt là trong chuyện yêu thương sẽ dễ dàng xuất hiện các vết rạn nứt nhiều hơn.

Lại 1 lời khuyên khác: Xin hãy bình tĩnh, vì giờ không phải lúc để cái tôi lấn át lí trí, cũng không phải lúc để than thở hay chán chường, giờ là lúc bạn cần chuẩn bị ứng số mà đi để có được cách xử lý tốt nhất cho hạn lớn năm 2018.

Bạn ứng số tốt sẽ dẫn đến hạn có ảnh hưởng nhưng sẽ nhẹ nhưng bạn sẽ tiết kiệm đc 2, 3 năm trong cuộc sống để đến thành công

Bạn ứng số kém sẽ dẫn đến hạn ảnh hưởng sẽ nặng có thể bạn sẽ phải bạn mất vài năm ngoi ngóp mới bò được từ dưới hố bò lên.

Và sau đây là năm 2018 của tuổi 1991

Tổng quát tử vi năm 2018 của tuổi 1991

 • Nam 1991 gặp Sao La Hầu Chiếu mệnh
 • Nữ 1991 gặp Sao Kế Đô Chiếu mệnh
 • Tuổi Mùi gặp năm Tuất (trong tứ hành xung, tuy xung chéo không trực diện nhưng vẫn xấu nhẹ)
 • Mệnh thổ gặp năm Mộc (dĩ mộc phá thổ – khiến chất dinh dưỡng của đất bị hư hao)

Về chuyện tình cảm

Một lời giải thích cho việc tại sao Tấm nói về tình cảm trước. Đơn giản 1991 là tuổi phụ thuộc nhiều vào tình cảm. Tức là cả cuộc sống của họ lấy chuyện tình cảm, tinh thần hạnh phúc làm nền tảng.

Vậy nên tỷ lệ thuận tình cảm đẹp giúp các mối quan hệ tốt đồng thời trợ giúp đắc lực cho công việc, cuộc sống ổn.

Tình cảm xấu kéo theo các mối quan hệ xấu gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống xấu

Năm 2018 này tuổi 1991 dễ gặp nhiều bất ổn muộn phiền trong chuyện tình cảm. Hạn 28 tuổi thường ứng như sau và 1991 năm 2018 cũng không ngoại lệ

Nếu đã có gia đình có thể dễ đổ vỡ chia ly, có sự xuất hiện của người thứ 3 xen vào. Hoặc nếu không đổ vỡ chia ly vì hết tình thì cũng sẽ đổ vỡ vì phá sản, nợ nần

Nếu đã có ng yêu thì rất dễ kết thúc mối quan hệ vì những lí do không đáng có, tần suất cãi vã khắc khẩu cảm thấy trống rỗng sẽ nhiều lên.

Nếu chưa có người yêu thì đây là điểm sáng duy nhất, có thể nói mất này được kia, 1991 FA sẽ dễ có cơ hội gặp được người thương của mình trong năm 2018 này.

Lời khuyên trong tình cảm: cô độc là bản mệnh của 1991, họ là những con người không cô đơn (vì dễ hoà đồng) nhưng luôn cô độc vì thiếu người thấu hiểu tri kỷ và tâm giao. Kể cả trong mối quan hệ dù đã yêu hay cưới, tuổi 1991 đôi khi cũng sẽ thấy lạc lõng và thiếu sự sẻ chia mà không có nguyên do.

2018 cảm xúc tiêu cực này sẽ nhiều hơn và phóng đại hơn. Khiến 1991 bắt đầu nghi vấn chuyện tình cảm của mình. Bắt đầu soi xét, khó tính, gây sự. Cảm thấy không chịu nổi và muốn tìm lối thoát khác.

Vậy xin đừng, hãy cứ nhớ kỹ và hít thở thật sâu, nghĩ xem tại ng khác không hiểu mình hay tại mình không chia sẻ. Cái gì đáng thì làm.

Tình cảm đổ vỡ vì cảm xúc trống rỗng không tên. Hoàn toàn không đáng đâu.

Về công việc

Năm 2018 là năm 1991 sẽ gặp nhiều thử thách và biến động trong công việc. Cơ hội chuyển đổi công việc sẽ có nhưng không được như mong muốn. Công việc cũ cũng sẽ không thu được nhiều thành quả. Cần phải xác định đây là 1 năm 1991 sẽ không thu được nhiều kết quả trong công việc.

Sự cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ sẽ chỉ giảm thiểu vận hạn chứ khó đưa đến được thành công.

Hầu hết các cá nhân ở tuổi 1991 cho đến thời điểm hiện tại sẽ vẫn chưa xác định đc công việc bản thân mình muốn gắn bó lâu dài.

Vậy nên tranh thủ trong năm vận tháng hạn 2018 này, hãy tự tìm hiểu xác định lại các hướng đi cho bản thân. Để khi thời thế đến sẽ không bỏ lỡ cơ hội thành công trong cuộc đời.

Lời khuyên trong công việc: 1991 là người lười và cả thèm chóng chán, họ thường chỉ hoàn thành công việc ở mức được giao. Trời trao cho họ 10 phần tài năng nhưng có lẽ họ mới chỉ sử dụng 5 phần. 5 phần đó bình thường có lẽ là đủ nhưng 2018 này thì không hề đủ.

Vậy hãy cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn để bù đắp lại cái vận thế kém vào thời điểm này. Đừng chán nản, đừng gục ngã, đừng bỏ cuộc.

Bao nhiêu năm trong cuộc đời bạn chưa hề cố gắng hết sức mình, vậy bây giờ là thời điểm hết mình để có thể nhân định thắng thiên.

Về các mối quan hệ

Đây là năm của thị phi, kiện tụng, tiểu nhân quấy phá, đặt điều với tuổi 1991.

Với sự lỡ mồm và xuề xoà dễ gần (nhưng khó thân) của tuổi 1991 thì để mà nói các bạn hơi tồ. Tồ thì dễ bị hàm oan, bị đặt điều và bị ng khác ngứa mắt vì đôi khi bản thân mình làm hay nói mà không có ý gì (người khác lại nghĩ mình thích thể hiện).

Lời khuyên duy nhất: giữ mồm miệng, 10 phần kể 3 giữ 7, lòng người luôn là thứ sâu hơn bạn tưởng.

Về tiền bạc

Bạn sẽ gặp hạn khiến bạn hư hao tiền tài, làm được không giữ được, giữ được thì ra chuyện khiến phải tiêu đi. Nhưng bạn nên mừng vì điều đó, vì cái hạn mà trả được bằng tiền là cái hạn nhẹ. Nhiều người năm 28 tuổi gặp hạn bất đắc kỳ tử tiền có giải được đâu.

Tuổi 1991 không phải là người giỏi quản lý tài chính. Họ chỉ biết

 • 1 là đang có nhiều nhiều để xông xênh.
 • 2 là sắp hết để tiết kiệm.
 • 3 là đinh ninh còn từng này tiền nhưng lúc tìm lại cuống lên vì thấy k đủ như mình nghĩ.

Vậy nên giờ là lúc thích hợp để lập 1 cuốn sổ thu chi. Tránh cho đã gặp hạn tiền bạc tự mình còn hư hao thêm.

Về vận hạn

Nằm nhà cũng trúng đạn là điều bạn cần chú ý. Tức là muốn yên thân chuyện tai bay vạ gió cũng sẽ rơi xuống đầu. Với 1 số cá nhân âm phần kém chết bất đắc kỳ tử là điều hoàn toàn có thể xảy ra – trước khi kiểm chứng xem âm phần mình tốt hay xấu xin tự cẩn thận khi tham gia giao thông trên đường.

Về phương diện sức khỏe

 • Tiếp tục là các bệnh về mắt (nhẹ)
 • Bệnh ngoài da, dị ứng, da khô xấu sần sùi (nhẹ)
 • Bệnh viêm tiết niệu (phụ khoa)
 • Bệnh xoang (nhẹ)
 • Và cơ địa dễ viêm sưng bầm tím không nguyên do.

LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN

Theo 1 số nghiên cứu không chính thống, trong các năm hạn số lượng tế bào não chết đi sẽ nhiều hơn các năm bình thường. Nên trong các năm hạn, người ta thường bị tâm tính bất ổn, khả năng tự chủ kém, cảm xúc không khống chế khiến dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Vậy nên điều đầu tiên cần làm là phải tu tâm dưỡng tính, là phải xác định điều gì đáng làm, điều gì nên làm, điều gì không đáng để tránh chuyện bé xé ra to.

Là hoạ nhưng chưa chắc không phải là phúc. Người ta hay nói không có ngày mưa sao biết yêu những ngày nắng. 1991 là những người có tài nhưng hơi lười. Khi xuống đáy 1 lần vào năm 2018, họ sẽ biết trân trọng những cơ hội trong cuộc đời mình hơn.

Họ sẽ cố gắng hơn sẽ nỗ lực hơn, sẽ có thể phát huy hết 10 phần tài trí mà trời cho mình hơn. Để sau 2018 cũng là thời điểm họ bắt đầu thật sự bước đi.

Bạn có thể làm lễ giải hạn nhưng thực ra cá nhân mình nghĩ hạn mà giải được, cả cuộc đời thông thuận – giàu để đâu cho hết.

Nên trong cuộc sống, hạn là cần xảy ra để con người có thể nhận ra những giá trị tiềm ẩn mà thường ngày khi thuận lợi họ bỏ lỡ.

Thay vì lễ giải hạn (mà chưa chắc đã ăn thua). Bạn nên duy trì lễ bái Chùa Đền hàng tháng. Cho tâm linh mình 1 chỗ gửi gắm tinh thần, duy trì sự an nhiên ổn thoả.

Và xin đừng quá lo nghĩ. Cho bản thân vào tư thế phòng thủ tránh tai bay vạ gió. Cho bản thân mình tâm thái nghỉ ngơi tránh làm việc không được như ý khiến bực dọc. Ổn định tâm tỉnh, ổn định tình cảm. Khi qua 2018 rồi trời sẽ cho 1991 cơ hội để thăng hoa. Và lần này, tin rằng, bạn sẽ biết cách nắm lấy để đc thành công.

 • Rồng còn có lúc sa vào nước cạn
 • Hổ còn có khi phải xuống đồng bằng
 • Đời người thịnh suy cũng là lẽ thường tình
 • Sông có khúc và người có lúc

Khi nước êm đêm thì thong dong mà câu cá, khi nước xiết mạnh thì cẩn thận mà lái chèo. 2018 là năm nước xiết mạnh với tuổi 1991.

1991 à! Đó chỉ là tử vi năm 2018 của bạn thôi nha. Vì bạn là người sống thiên về tình cảm nhiều nên bạn cũng hay quan tâm đến những người xung quanh bạn đúng không nào. Nếu đúng là thể thì hãy xem tử vi giúp những người thân yêu của mình bằng cách CLICK TẠI ĐÂY để có thể giành lời khuyên, quan tâm đúng cho những người thân yêu của bạn nhé!

Vậy nên chúc các bạn cẩn thận chèo lái thành công!

Tấm

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn