Xem vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần

Vận hạn 2018 tuổi Bính Dần với Thiên can Bính Hỏa tương sinh sở hữu Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, khiến gì cũng được người khác trợ lực, khó khăn mấy cũng thuận lợi vượt qua. Xem tại 12congiap.org để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Tổng quan vận hạn 2018 tuổi Bính Dần 1986

Sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 Bính Dần sở hữu Thiên can Bính Hỏa tương sinh với Mậu Thổ, lại được quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, báo hiệu vận quý nhân của người sinh năm 1986 vượng, làm gì cũng được người khác trợ lực, cạnh tranh mấy cũng thuận lợi vượt qua.

công việc tiến triển phải chăng, dần tiến tới thời kỳ ổn định. Ngoài ra trong năm hung tinh phổ biến, công đoạn tiến hành công việc khó hạn chế chướng ngại, cần kiên định giữ vững tiêu chí và niềm tin, cùng lúc mở rộng những mối quan hệ thị trấn giao hữu nghị, tới lúc cần có người đứng ra toan tính giúp.

vận hạn năm 2018 tuổi bính dần
Vận hạn năm 2018 tuổi Bính Dần

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 có vận trình tình cảm hài hòa, người đơn thân vượng lương duyên, sớm mang đôi mang cặp. Người đã kết hôn chú ý giữ khoảng cách có người khác giới, phòng giảm thiểu chuyện bồ bịch.

bình diện sức khỏe không đáng lo ngại, đôi khi bản mệnh mỏi mệt, uể oải vì áp lực công tác hoặc bị ốm vặt lúc thời tiết giao mùa. Chú ý điều chỉnh cường độ khiến cho việc và ngơi nghỉ hợp lý là ổn.

Tử vi Bính Dần 2018 – bình diện sự nghiệp

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 2018 cho thấy, người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 tuyến phố sự nghiệp trong năm 2018 tương đối lý tưởng.

Mối quan hệ mang lãnh đạo khôn cùng rẻ đẹp, thậm chí bạn còn được cấp trên ưu ái và giúp đỡ hơi phổ thông. Những Công trình nhà đất hay mang can hệ đến văn hóa nghệ thuật sẽ sở hữu lợi cho sự lớn mạnh của bản mệnh.

Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện tài lộc

Người tuổi Dần sinh năm 1986 vận trình tài lộc hơi phải chăng, nguồn thu phụ tương đối rộng rãi, nhờ hào kiệt của bản thân mà được nhân kiệt dẫn lối, tiền bạc dồi dào. Những Dự án về nhà đất hay văn hóa sẽ dễ kiếm tiền nong về hơn.

Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện tình duyên

Được Tam Hợp quý nhân se duyên, trong năm 2018 người tuổi Bính Dần 1986 cần chủ động nắm lấy cơ hội của mình.

Nam giới sở hữu duyên mang người khác phái, có thể tự tậu thấy người mà mình bằng lòng, tương hỗ Tìm hiểu nhau hơi ổn, đàn bà nhân duyên cũng không tồi song muốn thành công thì phải chủ động tiến công, đãi đằng tình cảm kẻo người kia vô tình ko biết tới tấm thực bụng của bạn.

Tử vi Bính Dần 2018 – phương diện sức khỏe

Trong năm người sinh năm 1986 với Dần Tuất hợp Hỏa cục, đại quát ngũ hành Thổ vượng nên dễ phát sinh Thổ khắc Thủy. Bởi thế cần phòng ngừa nhọc mệt quá độ làm thân thể suy yếu hoặc mắc những bệnh về huyết khí.

tuổi trẻ khí phồn thịnh, nhiều lúc lao lực khiến việc mà bỏ bễ bản thân dẫn tới tình huống xấu, đừng quá ỷ lại vào sức khỏe của mình, cần chăm lo đúng khi kẻo bệnh nặng trở tay không kịp.

Xem sao hạn 2018 tuổi Bính Dần 1986

a. Nam mạng có sao Vân Hán chiếu mệnh, hạn Thiên La

– Sao: Vân Hán được coi là tai tinh, chủ về thương tật, khẩu thiệt thị phi, vướng vào kiện cáo. Công danh trắc trở, bị tiểu nhân khuấy rối, tài lộc kém, tình duyên sóng gió.

– Hạn: gia đạo không yên, bị phá phách, quậy phá.

– Hóa giải: Vào ngày 29 âm lịch hàng tháng nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn. Cách thức: dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn