Tử vi về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương với biểu tượng là con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus tên là Aries. Cung Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kì đối thủ nào. Hãy cùng 12congiap.org tìm hiểu nhé.

Giới thiệu chung về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương tiếng anh gọi là Aries, còn có tên gọi khác là Dương Cưu. Đây là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo.

Sao chiếu mênh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, chiền tranh và lòng can đảm)

Ngày trong tuần: thứ Ba

Đá tượng trưng: Ruby, kim cương, thạch anh đỏ

Nguyên tố: lửa

Kim loại tượng trưng: sắt

Động vật: sói, gà trống

Màu sắc: đỏ thắm, cam

Hoa: hoa cẩm chướng, hoa tulip, hoa anh túc

cung bạch dương
Tử vi về cung Bạch Dương

Bộ phận cơ thể: đầu, khuôn mặt

Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Số may mắn: 1 và 9

Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Các cung không hợp: Thiên Bình

Tổng quan về cung Bạch Dương.

Công việc:

Dù là cung Bạch Dương nam hay nữ cũng đều mang trong mình bản chất của nhà lãnh đạo bẩm sinh, có xu hướng là người dẫn đầu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Với nguyên tố tượng trưng là lửa khiến cho Bạch Dương trong tư thế ngẩng cao đầu với mọi trường hợp kể cả khi đối mặt với nhiều thách thức chứ không tránh né. Thậm chí đó chính là thời điểm để Bạch Dương thể hiện.

Trong công việc đôi khi Bạch Dương cũng có chút ít mánh khóe, nhưng phần lớn họ luôn xem trọng sự công bằng và minh bạch. Ngoài ra Bạch Dương cũng thuộc nhóm người vô cùng sang tạo. Nếu công việc liên quan đến các lĩnh vực về nghệ thuật hoặc đàm phán thì họ rất dễ thành công.

Thứ thiếu sót ở Bạch Dương cần phải trau dồi chính là phải thông suốt, phải cân nhắc kĩ trong mọi trường hợp. Họ cũng cần học cách hoàn thành những gì mà họ bắt đầu chứ không bỏ ngang.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Người thuộc cung Bạch Dương luôn háo thắng và thích lựa chọn hướng đi độc đáo chứ không theo khuôn mẫu được chỉ định sẵn. Thế nên sự nghiệp của họ thường ẩn chứa nhiều rủi ro.

Họ thích mạo hiểm, xu hướng không cần phải mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ nên đôi lúc sẽ thành công nhanh hơn người khác nhưng đôi lúc ngược lại.

Cung Bạch Dương và Thiên Bình không hợp nhau nên nếu để phát triển sự nghiệp thì nên cân nhắc kĩ khi muốn hợp tác cùng với cung này.

Gia đình và bạn bè:

Với tính cách quảng giao nên Bạch Dưởng luôn có nhiều bạn bè nhưng nếu nói về mức độ thân thiết thì chỉ có một hoặc hai. Trong tình bạn cũng như trong cuộc sống, họ là người rất song phẳng. Nếu nhận thấy sự gian dối hay lợi dụng từ đối phương, họ sẽ chấm dứt ngay và không hề tiếc nuối.

Dù luôn là người bận rộn nhưng với Bạch Dương, gia đinh luôn là một phần quan trọng và luôn được họ đặt ở trong trái tim mình. Chòm sao này thường chọn cách nói thẳng chứ không kiêng dè, đôi khi hay mất lòng người thân nhưng đó chỉ là do vè ngoài cứng rắn của họ mà thôi.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn