Tử vi Trọn đời của nam Giáp Dần

Nếu bạn muốn biết trước tương lai của mình thì nam Giáp Dần hãy cùng 12congiap.org tìm hiểu về tử vi trọn đời của nam Giáp Dần nhé!

Tổng quan về tử vi của nam Giáp Dần

Giáp Dần – Nam mạng

Cung KHÔN. Trực KHAI

Mạng ĐẠI KHÊ THÙY (nước khe lớn)

Khắc SƠN Hạ HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (phú quý)

Xương CON CỌP. Tướng tinh CON TRÂU

Ông Quan Đế độ mạng.

Khi 12congiap.org luận giải về tử vi trọn đời của những nam Giáp Dần thì thấy rằng nhìn chung về cuộc đời của nam Giáp Dần thường gặp được khá nhiều may mắn, luôn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Mặc  dù tuổi thơ của nam Giáp Dần không được sung sướng như bao người hơn cậu ấy nhưng so với những đứa trẻ khác thì cũng không phải chịu nhiều khó khăn vất vả.

Có được điều này là nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, cũng vì thế mà nam Giáp Dần có được mối quan hệ bên ngoài khá tốt, không chỉ thế mà nam Giáp Dần còn được khá nhiều người xung quanh yêu quý. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống thì nam Giáp Dần rất dễ để thành công mà không phải chịu bất cứ khó khăn hay thử thách nào. Có lẽ nào nam Giáp Dần được ông trời quá ưu ái chăng.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Giáp Dần

“Đoán xem số mạng Giáp Dần,

Đại Khê mạng Thủy nước sông chảy hoài.

Số tuổi lúc nhỏ gian nan,

Có lúc bệnh tật khóc hoài khó nuôi.

Lớn lên làm có của kho,

Có rồi lại hết sớm đầy tối vơi.

Số này phải chọn phương xa,

Lập nên cơ nghiệp vậy mà mới yên.

Nhân duyên trắc trở buổi đầu,

Về sau mới được an hòa gia môn.

Trung vận phát đạt giàu sang,

Cũng nhờ hồng phước, của Trời ban cho.

Nhưng nhà chẳng đặng yên vui,

Trở về vận cuối gia môn đắc thành.”

Gia đạo và sự nghiệp của nam Giáp Dần

Nam Giáp Dần với tính khí khá dễ dể nổi nóng, đặc biệt là rất khó để kiềm chế cảm xúc, cũng như các hàng động của mình. Vì thế mà trong gia đình thì thường hay có những lúc xảy ra mâu thuẫn với chị em, họ hàng. Bên cạnh đó, nam Giáp Dần còn là những người khá thẳng tính, lại bộc trực, nghĩ sao nói vậy, tuyệt đối không biết nói lời ngon ngọt để lấy lòng người khác.

Ngay từ khi còn nhỉ nam Giáp Dần đã rất chăm chỉ ham học hỏi, thông mình và sắc sảo. Nhận thấy rằng cuộc sống sẽ vô cùng khốn khó nên ngay từ sớm nam Giáp Dần đã ý thức được rất rõ tầm quan trọng của tiền bạc. Nên khi càng lớn khi được học hỏi thêm được nhiều điều cộng hưởng thêm cả ý chí quyết tâm gây dựng sự nghiệp của mình mà nam Giáp Dần thường thành công hơn so với những con giáp khác.

Tình duyên của nam Giáp Dần

Những người là nam Giáp Dần có đường tình duyên khá may mắn và thuận lợi. Trong cuộc sống thì nam Giáp Dần có khá nhiều người theo đuổi, nhưng họ lại ít khi rung động trước bất cứ đối tượng nào. Với nam Giáp Dần đó là tình yêu ấy phải dựa trên sự gắn bó, tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau thì đó mới là tình yêu đích thực.

Tuổi hợp làm ăn với nam Giáp Dần

Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Dần, Canh Thân là những tuổi mà nam Giáp Dần nên lựa chọn để hợp tác làm ăn giúp cho công việc được tiến triển thuận lợi và có được kết quả như mong muốn. Nếu lựa chọn đúng độ tuổi phù hợp thì mọi công việc của nam Giáp Dần đều sẽ rất thành công.

Lựa chọn vợ, chồng cho nam Giáp Dần

Nếu nam Giáp Dần kết hôn cùng với các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì sẽ có cuộc sống vợ chồng thuận vợ thuận chồng, được sống trong giàu sang, sung sướng không phải lo cuộc sống thiếu thốn.

Nếu nam Giáp Dần kết hôn cùng với các tuổi như Canh Tuất, Bính Tuất, Giáp Tý thì cũng được sống trong một gia đình hòa thuận, vợ chồng đồng lòng thủy chung, son sắt. Tuy nhiên cuộc sống lại không được mấy dư giả nhưng đổi lại sẽ có được một cuộc sống tình cảm phong phú, lãng mạn, tràn ngập niềm vui.

Nếu nam Giáp Dần kết hôn cùng với các tuổi như Kỷ Mùi, Quý Sửu thì cuộc sống vợ chồng sẽ có những lúc xảy ra cãi vã nhưng nếu cả 2 biết nhường nhịn nhau, thử đặt mình vào vị trí của đối phương, biết lắng nghe và chia sẽ nhiều hơn thì sẽ có thể cùng nhau đi được chặng đường dài và vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi 2018 cũng nói rằng trong cuộc đời của nam Giáp Dần thì khi ở độ tuổi 20, 24, 26, 32, 38, 44 đó là những năm mà nam Giáp Dần có khá nhiều điều không may mắn, vì thế mà không nên tiến hành những chuyện lớn trong đời như là ăn hỏi, cưới xin. Nếu nam Giáp Dần lựa chọn được năm lập gia đình tốt, người kết hôn có độ tuổi hợp thì tất nhiên nam Giáp Dần sẽ có một cuộc sống thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ.

Những nam Giáp Dần sinh vào thời điểm tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch) thường có số đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi, thầm thương trộm nhớ nhưng bạn hãy yên tâm rằng một khi đã yêu thì nam Giáp Dần thường hết lòng và nghiêm túc khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với ai đó.

Tuổi đại kỵ của nam Giáp Dần

Chọn tuổi phù hợp nó không chỉ giúp cho chuyện làm ăn hay nên duyên cùng ai đó thêm nhiều may mắn mà nó còn khiến cho nam Giáp Dần thỏa lòng mong đợi của mình. Khi mà nam Giáp Dần kết hôn cùng với các tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão, Đinh Tỵ thì đó là những tuổi không thích hợp. Hay nói cách khác đó là những tuổi kỵ của nam Giáp Dần. Những tuổi này sẽ khiến cho cuộc sống, công việc, tình duyên và sức khỏe của nam Giáp Dần gặp nhiều biến cố hơn.

Năm khó khăn nhất của nam Giáp Dần

Thời gian khó khăn nhất đối với nam Giáp Dần đó là khi các bạn ở độ tuổi 25, 28, 34, 38, 42 tuổi. Ở độ tuổi này nam Giáp Dần cần đề phòng nhiều hơn về đau ốm, bệnh tật, đường tài vận không mấy thuận lợi, vậy nên không nên làm ăn lớn ở trong độ tuổi này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của nam Giáp Dần

Giờ lẻ, tháng lẻ là những thời điểm tốt nhất cho việc xuất hành của nam Giáp Dần.

Diễn tiến từng năm của nam Giáp Dần

Thời gian từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Nếu năm 20 tuổi nam Giáp Dần bắt đầu lập nghiệp thì ban đầu sẽ gặp phải một số khó khăn những càng về sau thì lại càng thuận lợi nhiều hơn. Đường tình duyên lúc này cũng có khá nhiều may mắn, có thể vào thời điểm này nam Giáp Dần sẽ có thể gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp. Đến năm 21 tuổi thì phần tài lộc có phần hơi giảm sút nên nam Giáp Dần cần phải chú tâm nhiều hơn cho công việc. Khi ở tuổi 22, 23 thì đầu năm sẽ có khá nhiều tin vui còn đến cuối năm thì cần đề phòng có nhiều kẻ xấu hãm hại. Năm 24, 25 tuổi thì công việc của nam Giáp Dần sẽ được duy trì ở mức ổn định.

Thời gian từ 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khi nam Giáp Dần ở vào tuổi 26 thì đó là thời điểm mà công việc làm ăn của nam Giáp Dần sẽ khá thuận lợi, suôn sẻ, được nhiều người yêu quý. Nhưng khi bước sang tuổi từ 27 đến 30 tuổi thì nam Giáp Dần cần bước đi cẩn thận hơn, chắc chắn hơn trong mọi việc nhất là trong sự nghiệp của mình. Bởi ở những năm này tài lộc của nam Giáp Dần chỉ ở mức trung bình, không tốt cũng không xấu nhưng để mọi chuyện ổn thỏa thì cần tránh làm ăn hấp tấp,vội vàng thì sẽ không gặp phải thất bại.

Thời gian từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khi bước sang tuổi 31 thì nam Giáp Dần sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp của mình, nếu đầu từ kinh doanh thì nhất định sẽ thu được món lợi lớn. Còn khi bước sang tuổi 32, 33 thì nên hạn chế đi xa, cẩn thận không mất tài sản. Ở độ tuổi 34, 35 tuổi thì công việc khá thuận lợi, đường tình duyên gặp nhiều may mắn, nên có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thời gian từ 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Khi nam Giáp Dần ở tuổi 36, 37 tuổi thì được công thành danh toại, vạn sự được như ý, làm gì cũng có thể thành công và có nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, đến khi bước sang tuổi 38, 39, 40 tuổi thì cần đề phòng nhiều hơn các yếu tố có liên quan đến sức khỏe, mặc dù bệnh mắc phải không quá nguy hiểm nhưng cũng không nên quá chủ quan.

Thời gian từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thì ở độ tuổi từ 41 – 43 tuổi thì nam Giáp Dần có đường tài vận không được tốt, công việc làm ăn chỉ duy trì được ở mức ổn định. Khi sang tuổi 44, 45 tuổi thì làm gì cũng cần nên thận trọng, suy nghĩ, tính toán thật kỹ lưỡng, không nên nóng vội khi đưa ra các quyết định vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sau này của nam Giáp Dần.

Thời gian từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khi ở độ tuổi từ năm 46 – 49 tuổi thì nam Giáp Dần có tài lộc ở mức bình thường, công việc mặc dù không được như những năm trước kia nhưng cũng không phải quá khó khăn. Những năm này thì nam Giáp Dần không nên là ăn lớn vào những lĩnh vực mà mình không thực sự am hiểu. Khi sang tuổi 50 thì sự nghiệp sẽ dần lấy lại được phong độ như trước kia của mình.

Thời gian từ 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Khi bước sang đến độ tuổi này thì sự nghiệp của nam Giáp Dần đã bước sang giai đoạn của sự ổn định, vững chắc rổi, mọi khó khăn và gian khổ đã qua đi và đây là lúc mà nam Giáp Dần cần hưởng thụ thành quả lao động sau bao năm của mình. Theo tử vi trọn đời thì ở thời điểm này đường tình duyên của nam Giáp Dần cũng khá thuận lợi, gia đình yên ấm, hòa thuận.

Khi đã lắng nghe tất cả về tử vi trọn đời của mình thì nam Giáp Dần có suy nghĩ như thế nào về cuộc đời của mình? Liệu rằng đó đã phải là những điều mà bạn mong muốn trong kiếp sống của mình hay chưa? Hãy nói lên suy nghĩ của bạn cho 12congiap.org biết nhé!

Còn nếu bạn chỉ muốn thử biết xem tử vi năm 2018 của mình sẽ ra sao thì các bạn hãy CLICK TẠI ĐÂY nhé!

Chúc nam Giáp Dần có một cuộc sống hanh thông theo ý muốn nhé!

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn