Tử vi tháng 9 của cung Song Tử

Là cung thứ 3 của trong 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử là người luôn thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình. Tháng 9 sắp tới, hãy cùng 12congiap.org đi dự đoàn tử vi tháng 9 của Song Tử nhé.

Song Tử sẽ học được cách đối thoại và chung sống với người khác, bạn hiểu bản thân muốn gì nên không còn quá sân si. Phương diện tình cảm nên biết ý nghĩa của việc duy trì khoảng cách, tần suất hẹn hò ổn định. Sự nghiệp không cần nóng vội, cứ thuận theo tự nhiên, mọi chuyện đâu sẽ vào đấy. Tài lộc tăng mạnh, học tập có nhiều tiến bộ. Bạn là chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường, nên lúc nào cũng phải vững vàng nhé.

tử vi tháng 9 của song tử

Tháng này, Song Tử còn độc thân sẽ khó gặp đối tượng khiến mình rung động, miễn cưỡng giao lưu với người mình không thích cũng chẳng thể làm bạn cảm thấy khá lên được. Người đang yêu thì tháng này cùng người thương có hiểu lầm, tranh chấp, nhất thời nói ra những câu làm tổn thương nhau. Cần có thời gian và không gian riêng để suy nghĩ, kiểm điểm lại chính mình.

Công việc của bạn có nhiều cơ hội đi công tác hoặc tập huấn đào tạo, được cấp trên quan tâm nên cần thận trọng từng cử chỉ hành động, tránh thất lễ. Mặt khác, Song Tử cũng nên cẩn thận khi làm việc cùng đồng nghiệp, có khi chỉ là bạn nhanh mồm nhanh miệng, nói không suy nghĩ nhưng họ lại lấy đó làm cớ để bắt bẻ.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn