Tử vi tháng 9 của cung Nhân Mã

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9 của cung Nhân Mã, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.
Tử vi tháng 9/2018 cho thấy thường thì Nhân Mã là người rất lạc quan nhưng hôm nay sự lạc quan của bạn sẽ bị thử thách đôi chút vì ngay đầu tháng, hành tinh tiểu Nhân Mã, sao Hải Vương và sao Thiên Vương đều đi lùi và thẳng hang nhau ở trung khu thứ 2, 3 và 4 tượng trưng cho những giá trị cốt lõi, suy nghĩ, đức tin và cảm xúc của bạn.
Đầu tháng 9, sao Kim và sao Mộc hội ngộ tại chòm sao Thiên Bình, vì thế nên các cuộc gặp gỡ của Nhân Mã với bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc đối tác đều tràn đầy niềm vui và sự ấm áp.
Các sự kiện trong tháng này đòi hỏi Nhân Mã phải nâng cao nhận thức và thật thận trọng vì đôi khi nó ẩn chứa những vấn đề ngầm mà nếu sơ ý bạn sẽ dễ dàng bỏ qua. Tuy nhiên nhờ nguồn cảm hứng làm việc dồi dào cũng như động lực phát triển, khẳng định bản thân nên bạn cũng sẽ vượt qua những thách thức một cách nhẹ nhàng và bước những bước vững chãi trên con đường gây dựng sự nghiệp của mình. Vào ngày 14/9, Trăng non xuất hiện và sẽ di chuyển về phía sao Mộc, hành tinh chiếu mệnh của Nhân Mã. Sự kiện này sẽ tạo điều kiện cho những khởi đầu mới hoặc những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp và hình tượng xã hội của bạn. Ngày 15/9 thì Mặt trời và sao Hỏa sẽ liên kết với nhau.
Hai sự kiện này đều diễn ra ở trung khu thứ 10 đại diện cho sự nghiệp, địa vị và trách nhiệm của Nhân Mã. Điều này thôi thúc Nhân Mã đóng góp nhiều hơn cho đời thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn dám ước mơ, dám đặt ra những mục tiêu lớn lao trong cuộc đời.
Trong tuần thứ 2 của tháng 9, sao Thổ hội tụ với sao Diêm Vương khiến Nhân Mã cảm thấy chán chường và thất vọng đôi chút trong cuộc sống vì có vẻ bạn không thể tạo nên những thay đổi trong cuộc sống của mình như mong muốn vì bị những yếu tố khách quan cản đường.Đến tuần thứ 3 thì tình hình cũng được cải thiện hơn khi sao Mộc nằm sát sao Diêm Vương. Khi đó bạn sẽ cảm thấy mình tràn trề năng lượng và sẵn sàng cho những điều mới mẻ trong cuộc sống. Đến cuối tháng, Trăng tròn xuất hiện ở chòm sao Song Ngư cùng với sự thẳng hàng của sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ mang lại cho bạn những cơ hội bất ngờ để tạo nên những thay đổi mang tính bước ngoặt trong cuộc đời mình.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn