Xem tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý nam mạng 1972

Bạn là những chàng trai sinh năm 1972. Bạn có muốn viết về tử vi của mình năm 2018 hay không? Tử vi năm 2018 của nam Nhâm Tý sẽ ra sao bạn hãy cùng 12congiap.org tìm hiểu nhé!

Tổng quát về tử vi năm tuổi Nhâm Tý – Nam mạng

Nam Nhâm Tý

Tuổi 47

Sinh từ 15-2-1972 đến 2-2-1973

Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tân khổ

Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

Thiên can: Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

Địa chi: Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết:

Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đen; Kỵ: Đỏ, trắng

Theo lá số tử vi năm 2018 của nam Nhâm Tý thì trong năm 2018 nam Nhâm Tý được sao Phúc Đức soi chiếu nên cuộc sống của nam Nhâm Tý năm 2018 có phần thuận lợi hơn các tuổi khác. Nam Nhâm Tý đa phần là những người có tài ngoại giao khá tốt, luôn biết cách xoay chuyển mọi chuyện trong cuộc sống, tính toán, lập kế hoạch khá tốt vì thế mà nam Nhâm Tý rất dễ để thành công trong các lĩnh vực như kinh doanh, ngoại giao, văn chương, văn nghệ… Điều mà bạn dễ nhận thấy ở những nam Nhâm Tý đó là họ có vẻ bề ngoài khá là bảnh bao, có thể nói nói là khá đào hoa, rất dễ khiến phái nữ phải đổ rạp dưới chân nam Nhâm Tý. Cũng chính vì đào hoa nên đường tình duyên của nam Nhâm Tý thường vướng phải khá nhiều vấn đề. Có những người còn vì tình mà hỏng cả đường công danh sự nghiệp của mình.

Tuy nam Nhâm Tý được ông trời ưu ái ban cho khá nhiều thuận lợi nhưng lại có sự nghiệp không bền, có những giai đoạn lên xuống không ổn định. Cuộc sống của nam Nhâm Tý thì không phải lo quá nhiều về vật chất nhưng lại phải khá lo lắng về tinh thần. Nếu ăn ở thiếu chữ Đức thì rất dễ rơi vào vòng tù tội.

Nam Nhâm Tý có tiền vận và trung vận danh lộc không ổn định, nhiều thăng trầm, gia đạo bất ổn. Đến hậu vận thì có thể nói là tạm ổn vì đã biết rút nghiệm từ những sai lầm mắc phải trước đó để có thể tập trung cho sự nghiệp và gây dựng tổ ấm của mình. Điều đặc trưng bạn có thể thấy ở nam Nhâm Tý đó là họ sẽ có cuộc sống ở bên ngoài tốt hơn là về nhà gây dựng hạnh phúc gia đình, vì thế mà khi về già nam Nhâm Tý thường cảm thấy hối hận, lương tâm có phần dày vò vì những gì thời trẻ mình đã làm. Nam Nhâm Tý sinh vào mùa Xuân và Đông thì cuộc sống mới có nhiều phúc lộc, khi về già mới được an nhàn và sống sung túc bên con cháu.

Sự nghiệp của nam Nhâm Tý năm 2018

Năm 2018 nam Nhâm Tý có sao Thổ Tú soi chiếu nên trong năm sẽ gặp phải khá nhiều những chuyện bất ổn đến từ gia đình, tiền bạc kiếm ra rất dễ hao tổn, và có thể gặp tai nạn. Nam Nhâm Tý mang mạng Mộc, sao Thổ Tú thuộc hành thổ, điều này nói lên rằng nam Nhâm Tý có thể gặp vận xui nhưng cũng có thể gặp may mắn.

Tử vi 2018 cũng cho biết rằng trong năm 2018 nam Nhâm Tý sẽ gặp phải Hạn Ngũ mộ nên cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt, cẩn thận nhà cửa nếu không sẽ sinh ra việc trộm ghét thăm nhà. Khi xét về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hại, thì công việc trong năm Mậu Tuất của nam Nhâm Tý không được thuận lợi, có nhiều trở ngại, kẻ gian chống phá. Vì thế năm Mậu Tuất nam Nhâm Tý cần phải thật cẩn trọng trong chi tiêu tiền bạc và quyết toán sổ sách. Gia đình của nam Nhâm Tý năm 2018 cũng có khá nhiều điều xảy ra, các thành viên trong gia đình có thể ốm đau tiêu hao tiền của.

Với vận niên Trư phùng Hỏa điều này nói lên những bất lợi trong các mối quan hệ. Năm 2018 nam Nhâm Tý rất dễ nóng tính vì phải thường xuyên gặp những chuyện không được theo ý muốn của mình.

Khi tổng hợp lại tất cả các yếu tố trên và đứng theo phương diện Ngũ hành thì năm 2018 của nam Nhâm Tý thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hoả vận thái quá. Đó là năm mà nam Nhâm Tý gặp phải khó khăn, bất lợi nhưng không hoàn toàn phải thất bại. Vì gặp năm Hỏa nên nam Nhâm Tý đừng nên tính đến chuyện làm ăn lớn để thu về món hời nhanh, nên duy trì công việc hàng ngày để có được nguồn thu nhập đủ dùng. Cộng thêm vào đó nữa là sao Hạn, vận niên, vận thế trong năm đều không được tốt nên nam Nhâm Tuất nếu có ý định tham gia vào vòng danh lợi thì hãy để năm sau nhé, năm nay không được tốt lắm đâu. Và cũng đừng vì chút danh lợi trước mắt mà ham để rồi lại dính vào vòng pháp lý nhé. Điều tốt nhất giành cho nam Nhâm Tuất năm 2018 đó là “một sự nhịn, chín sự lành” đừng ham nhé nên biết dừng đúng thời điểm sẽ tốt hơn. Quy chung lại thì năm Mậu Tuất với những nam Nhâm Tuất đều không được thuận lợi và mọi mặt đều khá là yếu kém.

Xét tiếp về mặt tử vi thì khi Tiểu Vận đi vào đường Vượng Địa thì nó sẽ khiến cho công việc, sức khỏe đều bất lợi, không chỉ thế nó còn có khả năng ngăn chặn và hóa giải sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Theo dân gian thì trong đời người có đại hạn 10 năm đó là từ năm 42 tuổi đến năm 51 tuổi đó là thời gian mà cuộc sống của mỗi người có rất nhiều những điều thay đổi để có thể đi vào những ổn định sau này và có thể tăng trưởng về các mặt. Năm Mậu Tuất đối với nam Nhâm Tý chỉ là tiểu hạn có sự ảnh hưởng của Đại hạn vì thế mà sẽ có khá nhiều rắc rối với nam Nhâm Tý nhưng nó sẽ giúp cho bạn có tương lai tốt đẹp hơn. Tuy khó mà vẫn có thể thành công.

Tổng kết lại thì năm Mậu Tuất với nam Nhâm Tuất thì xấu nhiều hơn tốt. Trong cuộc sống thì có khá nhiều biến động cả ở công việc và gia đình. Nhưng đừng lo lắng, có thất bại nhưng đó không phải là tất cả. Khi làm bất cứ điều gì thì nam Nhâm Tuất cần phải biết điều gì mình nên làm điều gì không nên làm, đừng làm gì có liên quan đến pháp luật nếu không muốn bóc lịch.

Tình cảm của nam Nhâm Tuất

Năm Mậu Tuất, nam Nhâm Tý có Sao Hạn, Vận niên yếu kém nên cuộc sống trong năm khá nhiều âu lo, và tình cảm cũng khó mà có thể vui vẻ được.

Nếu là nam Nhâm Tuất đã có vợ thì bạn nên quan tâm đến gia đình vợ con của mình nhiều hơn. Bởi với vận Đào hoa, Thiên mã đáo Hạn, nên phần tình cảm có nhiều chao đảo. Vì thế mà nam Nhâm Tuất cần nên tự biết có khoảng cách với người khác phái để không gây ra những phát sinh gây bất hòa trong mối quan hệ gia đình. Thêm vào đó nữa là Điếu khách, Cô thần hội chiếu vì vậy nam Nhâm Tuất cần giảm bới những cuộc vui riêng nếu không muốn gây bất lợi cho gia đình mình.

Tử vi năm 2018 cũng cho biết rằng với Địa khắc nhập nên gia đình hay bản thân nam Nhâm Tuất đều cần nên giữ gìn sức khỏe của mình nhiều hơn đề phòng có thể xảy ra tai nạn. Nam Nhâm Tuất cần biết tiết chế cảm xúc của mình nhiều hơn để tránh những điều bất hòa khi nóng tính. Nếu như năm 2017 nam Nhâm Tuất chưa nhận được tin buồn trong thân tộc của mình thì năm 201 rất khó để có thể tránh được.

Còn đối với nam Nhâm Tuất còn đang độc thân thì càng khó hơn. Khi mà càng đi xa thì lại càng có thêm nhiều điều rắc rối hơn vì thế mà nam Nhâm Tuất cũng nên hạn chế đi xa để tránh tình cảm không bị gặp những điều phiền toái. Nếu đã có người yêu và muốn lập gia đình thì năm Mậu Tuất không phải là năm tốt nhưng cũng không phải là năm xấu nên bạn không có gì mà phải băn khoăn khi lập gia đình cả.

Nam Nhâm Tuất hợp với các tuổi sau: Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39* tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Trong năm Mậu Tuất để mọi chuyện có thể hanh thông theo ý nam Nhâm Tuất thì việc khai trương, nhận việc, hay xuất hành thì bạn nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn nhé.

Sức khỏe của nam Nhâm Tuất

Can chi của nam Nhâm Tuất năm Mậu Tuất đều là hao tổn nên sức khỏe có phần suy giảm. Bạn cần chú ý nhiều hơn đến các căn bệnh về đường hô hấp và tim mạch. Khi có việc phải di chuyển thì nam Nhâm Tuất cần phải cẩn thận, vì rất dễ gặp phải nguy hiểm, tai nạn. Thận trọng khi lái xe, hạn chế nhất có thể việc ra ngoài đường để đảm bảo sức khỏe.

“Nhâm Tý mạng Mộc Quý ông

Tuổi Thủy sinh mạng danh công sớm vào

Tuổi trẻ có làm tài cao

Phúc Đức chiếu mạng, phước hào dễ nên

Bởi người không có chí bền

Đổi thay sự nghiệp, gập ghềnh đường mây

Duyên tình bỏ đó, bắt đây

Làm cho gia cảnh đổi thay mấy lần

Trung niên mới được yên thân

Công danh sự nghiệp dần dần đi lên

Mậu Tuất nhiều rủi ít hên

Thủ thường an phận, giữ bền gia cang”

Những điều đặc biệt trong năm của nam Nhâm Tuất

Mùa xuân: Trong thời điểm từ tháng 1 đến tháng 2 thì mọi bế tắc của nam Nhâm Tuất có thể dễ dàng giải quyết được. Tài lộc đủ dùng có chút dư. Các mối quan hệ có phần hơi bất lợi. Muốn tham gia vào bất cứ lĩnh vực mới nào cũng khó thành. Còn khi bước sang tháng 3 thì bắt đầu có những may mắn nhỏ, tài lộc từ đó mà thăng tiến dần. Về nam Nhâm Tuất có gia đình thì sẽ có chuyện vui về mặt con cái. Công việc nhìn chung là tạm ổn định.

Mùa hạ: Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 5 có chút khó khăn về giấy tờ, nếu có chuyện phải kiện tụng thì rất khó thắng. Cộng thêm vào đó là tiền bạc có phần hao tổn, tài chính có thể gặp những khó khăn. Đến tháng 6 thì có vẻ tốt hơn khi có sự giúp đỡ của người khác, nhưng cũng chỉ nên làm việc nhỏ thôi, vì nó vẫn đem lại hiệu quả. Riêng đối với gia đình và tình cảm có phần hơi bất ổn.

Mùa Thu: Thời gian từ tháng 7 đến tháng 8 tinh thần của nam Nhâm Tuất có phần hơi bất định có lẽ là do có nhiều chuyện buồn trong thời gian này. Công việc của nam Nhâm Tuất trong thời điểm này không được thuận lợi. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để bạn vươn lên nhưng hay giữ bình tĩnh đừng nôn nóng nhé. Đề phòng hấp tấp có thể dẫn đến tai nạn. Đến tháng 9 thì công việc có phần may mắn hơn, theo thế mà tài lộc cũng tăng theo. Nếu có bệnh thì cũng rất mau bình phục, có kiện tụng thì cũng có thể giành được phần thắng.

Mùa đông: Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 nam Nhâm Tuất cần phải cẩn thận nhiều hơn về tài chính, không nên bỏ vốn đầu tư về lĩnh vực nào mà không hoàn toàn chắc chắn thành công. Đừng quá tin người để tránh bị lừa gạt. Nên tính toán thật kỹ trước khi chi tiêu nếu không muốn hao tài tốn của. Đến tháng 12 thì nam Nhâm Tuất được may mắn cả về công việc lần tiền tài. Tuy nhiên gia đạo lại có phần khá bất an, nên đề phòng mất của, đừng nên tham vọng quá vì rất dễ bị thất bại.

Cách cúng sao hạn cho nam Nhâm Tuất

Để cũng sao giải hạn thì hàng tháng vào lúc 21h ngày 19 âm lịch mỗi tháng bạn nên dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật cúng bái và quay mặt về hướng Tây là cầu khấn.

Hiện tại, thì 12congiap.org đã luận giải được tất cả các năm tuổi cần thiết rồi các bạn có thể Click >>>> Tử vi 2018 để xem chi tiết tử vi cho bản thân mình và những người thân yêu của mình nhé!

Chúc nam Nhâm Tý năm Mậu Tuất mọi sự như ý nguyện, gặp hung hóa cát!

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn