Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Mời các bạn cùng 12congiap.org xem tử vi ngày 08/06/2018 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình.

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Theo tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương nhắc nhở bạn nhở kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng để cảm xúc thay đổi một cách nhanh chóng khi nóng khi lạnh khiến không ai hiểu được bạn đang nghĩ gì.

Xem bói tình yêu nhắc nhở nếu hai bạn thực sự ở bên nhau và tôn trọng nhau, mọi thứ nên là một trò chơi công bằng. Hãy chân thành, cởi mở và không đặt giới hạn cho bất cứ vấn đề nào có thể chia sẻ.

Mùa này, bạn có thể chọn một số loại rau quả có màu sắc như cà rốt, quả mơ, quả mận có thể giúp da chống lại tia năng mặt trời. Ví dụ như cà rốt thì hãy dùng những thứ này dưới dạng tươi sống hoặc nước ép, sẽ tốt hơn.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-08-06-2018

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Tử vi ngày 8/6/2018 của cung Kim Ngưu hôm nay dự đoán bạn có được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và bắt đầu tham gia vào các hoạt động làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bạn có thể đưa ra quyết định quan trọng và sớm hoàn thành được các kế hoạch công việc của mình.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo cũng nhận định vận tiền tài của bạn cho thấy hôm nay là cơ hội tốt để đầu tư tiền tiết kiệm của bạn vào một cái gì đó mới, bây giờ là thời gian để làm điều đó. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào nội dung nào đó hữu hình hơn, đừng ngại hỏi người khác để được tư vấn.

Chuyện tình duyên với bạn hôm nay có thể có chút cảm giác nuối tiếc vì thời gian trước bạn đã chưa thực sự cố gắng. Tốt nhất bạn nên thực tế hơn một chút và hãy can đảm, ra ngoài và giao lưu, quên đi những suy nghĩ về những tình yêu quá khứ và nhìn háo hức đến tương lai.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Ngày sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử đang có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc và đó là lý do khi bạn cảm thấy áp lực vì thường gánh vác cả những việc không tên.

Hãy thể hiện sự tự tin ngay cả trong giọng nói của mình thì bạn càng có cơ hội cao hơn trong công việc. Dĩ nhiên thì đây là kỹ năng khó đạt được trong ngày một ngày hai nhưng hãy kiên trì luyện tập, đừng bỏ cuộc bạn sẽ có điều mình muốn.

Nếu thử dành thời gian ngồi tính lại những khoản chi tiêu: cà phê, giao lưu bạn bè, nhậu nhẹt, thuốc lá… sau một tháng, bạn sẽ giật mình. Vì thế, nên học cách nói không khi cần để tránh tình trạng thâm hụt ngân sách.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Ngày mới của Cự Giải khi xem tử vi 12 cung hoàng đạo 8/6/2018 nhận định bạn có được công việc tốt và có thể tiếp cận được vấn đề một cách có năng lực và chuyên nghiệp, bạn có tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp các giải pháp. Bạn cũng có thể tìm kiếm được lời khuyên từ những người đồng nghiệp đáng tin cây.

Về tài chính, có lẽ hôm nay là thời điểm tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu tự thưởng cho mình thứ gì đó đẹp nhưng nhớ hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Cho dù bạn có ý định mua thứ gì đó nhỏ hoặc đang đầu tư một cách lớn cũng đều không ảnh hưởng tới ngân sách của bạn đâu nhé.

Vận tình duyên cũng khá tốt đẹp khi có được những giờ phúc lãng mạn với nửa yêu thương của mình. Có thể bạn sẽ cần những bữa ăn tối dưới ánh nến và âm nhạc lãng mạn để bắt đầu một mối quan hệ tốt.

Với Cự giải độc thân thì hôm nay bạn có thể nổ lực hơn và cố gắng giaotiếp nhiều hơn. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo ra các kết nối giúp người khác có cơ hội tìm hiểu và đánh giá cao những cách hấp dẫn thú vị của bạn.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Mật ngữ 12 chòm sao chỉ ra rằng, Mặt Trăng vuông góc sao Thổ nhắc nhở Sư Tử nên cố gắng gỡ bỏ cảm giác thiếu tự tin của bản thân. Thực ra năng lực của bạn rất tốt nhưng bạn đang tự kìm hãm mình mà thôi.

Mặc dù biết rằng bạn muốn đối phương tốt hơn bằng cách nhắc nhở họ, nhưng cái gì cũng sẽ có chừng mực của nó. Nếu bạn cứ mải mê chỉ trích họ, rất có thể bạn sẽ làm họ tổn thương và bỏ lỡ những giây phút vui vẻ.

Nếu phải ngồi làm việc nhiều, hãy đặt một quy tắc để mỗi giờ đứng lên đi bộ 5-10 phút. Tham gia vào các hoạt động cường độ thấp như đứng có thể không đủ để bù đắp các mối nguy hiểm sức khỏe do ngồi trong thời gian dài gây ra. Tốt hơn, bạn nên giữ cho mình thói quen đi bộ thường xuyên để tăng cường các hoạt động thể chất hàng ngày, giảm thiểu tác hại do ngồi nhiều gây ra.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Tử vi hàng ngày 8/6/2016 của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn đang phải đối mặt với những tình huống bất ngờ. Có thể bạn sẽ cần phải để tâm một chút và vận dụng khả năng và sự khéo léo của mình.

Với cách hành động thận trong và kiên nhẫn bạn hoàn toàn có thể ứng biến được các vấn đề và kiểm soát chúng một cách tốt nhất. Ngày mới của bạn cũng dự đoán cần có hành động thận trọng để tránh rủi ro tài chính. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận các món hời quá lớn bở nó có thể là cái bẫy xuất phát từ lòng tham của bạn.

Hôm nay, nếu bạn chủ động làm hòa trong các mối quan hệ thì có thể bạn sẽ chấm dứt cảm giác thất vọng lẫn nhau này. Tốt hơn hết hãy thành thật với chính mình và cân nhắc việc thỏa hiệp một số điểm. Nói chuyện với mọi người để giải tỏa những hiểu lầm và giúp bầu không khí tiêu cực được loại bỏ.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy sự mơ mộng lãng mạn của Thiên Bình hôm nay xem ra có ích khi bạn có những ý tưởng sáng tạo hơn để áp dụng cho công việc của mình. Hôm nay rất có lợi cho những ai làm việc liên quan tới nghệ thuật.

Lòng tốt luôn là cầu nối vững chãi giữa mọi người và dĩ nhiên đó cũng là một cách để bắt đầu một tình bạn mới. Vì thế, đừng ngại giúp đỡ ai đó và cũng không cần phải thật lớn lao, to tát mà chỉ cần những cử chỉ nhỏ thôi.

Bạn chở quên uống 1,5 lít nước mỗi ngày và trong mọi trường hợp, bạn đừng đợi khát rồi mới uống nước. Hãy để cốc nước bên cạnh và thường xuyên uống từng cụm nhỏ.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 ) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Với cung Bọ Cạp khi xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ có được nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.

Hôm nay, vận trình tài chính của bạn không được tốt và có thể sẽ trở thành một ngày tồi tệ nếu như bạn đầu tư vào các dự án mạo hiểm. Về lâu dài, bạn có thể bị tổn thất đáng kể và sẽ hối tiếc quyết định của ngày hôm nay. Đối với các giao dịch nhỏ cũng cần thận trọng vì dễ sự chủ quan khiến bạn phải chấp nhận thiệt hại.

Quan hệ tình yêu có thể có được những cơ hội thay đổi. Các bạn có được các mối quan hệ tốt mặc dù đôi khi xuất hiện sự bất đồng về quan điểm. Tuy nhiên, sự thấu hiểu sẽ giúp bạn giảm bớt đi sự nóng nảy và cải thiện, giữ ổn định mối ổn định, tốt hơn.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Ngày sao Hỏa 30 độ sao Thổ cho thấy Nhân Mã hay đem bản thân ra để so sánh với người khác. Việc đó không hề có lợi mà còn mang lại cho bạn những cảm giác tiêu cực, tự ti, không hoàn thành tốt việc mình đang làm.

Một cách để luôn tự tin chính là liên tục đưa ra những quyết định mà bạn cho là đúng và nó mang lại lợi ích cho bạn. Vui vẻ cũng là một liều thuốc để thúc đẩy sự tự tin.

Có vẻ như càng ngày bạn càng lười tập luyện nên sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống. Vì thế, hãy xốc lại tinh thần, quay lại tập luyện để duy trì sức khỏe chuẩn bị cho những chuyến du lịch dài ngày sắp tới nữa chứ.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Xem tử vi ngày 8/6/2018 thứ 6 của cung Ma Kết nhận thấy bạn sẽ phải đương đàu với những vấn đề khó khăn. Vì vậy hôm nay, đừng bỏ qua khả năng áp dụng một cách tiếp cận hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp của bạn hoặc những người có kinh nghiệm về tình huống của bạn. Bạn sẽ được mong đợi thể hiện sự linh hoạt hơn bình thường.

Về vấn đề tiền bạc có thể phát sinh một số vấn đề không mong muốn trong quá trình giao dịch kinh doanh. Các kế hoạch của bạn không có được những bước tiến tốt đẹp và hoàn toàn có thể chưa thuyết phục được người khác và chính điều này tạo nên sự bóng vội và dễ dẫn đến sai lầm. Lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ một cái đầu lạnh để những điều tồi tệ không thể xảy ra.

Hôm nay, chuyện tình cảm cũng có thể bị người khác chen ngang và kích động nên dễ xảy ra xung đột. Có thể bạn sẽ cần những chia sẻ thay vì sự hiếu thắng hoặc đi và xả hơi bằng các hoạt động thể thao và giải trí để lấy lại cân bằng cho cuộc sống. Hãy giữ tâm thế vui vẻ để có được một buổi tốt tốt đẹp thay bằng những căng thẳng.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Bảo Bình làm gì nên nhìn trước ngó sau cẩn thận. Chớ nên vội vàng làm gì vì tốc độ của bạn cũng đã phù hợp rồi, không cần phải nhanh quá mà ẩu, sai sót.

Thử dành thời gian liệt kê các thế mạnh của mình, những thành tựu mà bạn đạt được, điều bạn tự hào về bản thân. Hãy luôn giữ chúng bên mình và đừng quên bổ sung nếu có thể để xem đó là niềm vui, động lực cho bản thân cố gắng hơn nữa.

Đừng thích gì cũng ăn mà không để ý tới tính khoa học của nó. Chất lượng chế độ ăn phù hợp là khi bạn tập trung vào các loại thực phẩm: rau, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt, đậu, quả hạch, sữa, cá,…

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Sáu ngày 08-06-2018

Ngày mới của Song Ngư theo dự đoán tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho thấy bạn sẽ có một ngày công việc không được hiệu quả và dễ bị chỉ trích. Có thể các ý tưởng của các bạn khá tốt nhưng có lẽ bạn hơi nóng vội nên chưa có được sự ủng hộ của đồng nghiệp.

Tài chính có thể chưa được tốt nhưng cũng là cơ hội để bạn nhận thức được điểm yếu của riêng bạn. Mặc dù nó có thể gây ra cho bạn chút rắc rối nhưng nó là sự chuẩn bị cho các dự án với quy mô lớn sau đí hiệu quả hơn.

Trong mối quan hệ của bạn hôm nay có thể bạn không phải là trung tâm của sự chú ý và các đối tác vẫn chưa thực sự hào hứng với bạn. Nhưng có lẽ sự trung thức sẽ giúp bạn giải quyết được vấn dề.

Còn về tình duyên nhiều khả năng hôm nay Song Ngư sẽ có được cơ hội nhỏ để thể hiện tình yêu của mình hoặc chí ít là tạo ấn tượng của mình với người ấy.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn