Trang sức phong thủy cho quý cô tuổi Tuất

Năm 2018 này, các quý cô tuổi Tuất sẽ trải qua năm tuổi của mình. Sẽ có những nốt thăng trầm trong cuộc sống, thế nhưng không cần quá lo lắng vì phong thủy theo quan niệm dân gian thì đeo trang sức hợp mệnh sẽ giúp hóa giải vận hạn năm tuổi cho các quý cô.

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, thuộc hành Mộc, do đó với tất cả những người sinh năm Tuất, như năm 1958, 1970, 1982 thì năm nay đều sẽ là năm tuổi của họ.

Đối với quý cô tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Năm 2018 không phải là một năm tốt về tài vận. Nhiều người quan niệm rằng rất có thể có nhiều rắc rối, khó khăn trong công việc cản trở sự thành công của quý cô, về đường tình duyên hay sức khỏe cũng không được như ý, tuy gặp nhiều bất ổn nhưng không gây thiệt hại nhiều. Vậy đeo trang sức như thế nào mới có thể hóa giải mọi khó khăn cho quý cô tuổi Nhâm Tuất?

Quý cô sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, Kim sinh Thủy nên màu tốt nhất cho người mệnh Thủy là màu của Kim: trắng và bạc hoặc dùng các màu đen, xám, xanh nước biển vì tương hợp mệnh Thủy. Người mệnh Thủy khắc được Hỏa tức là họ cũng dùng được các màu mà họ chế ngự như đỏ, hồng, cam, tím.

Trang suc phong thuy
Trang sức phong thủy

Đối với quý bà tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Quý bà sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, năm nay tốt nhiều xấu ít, danh tài đều tăng trưởng, chỉ cần biết cân bằng trong mọi chuyện, song song với phát triển sự nghiệp cũng biết giúp đỡ kẻ yếu thì tài vận sẽ tốt đẹp hơn nữa. Bên cạnh công việc làm ăn phát triển thì tình cảm gia đình cũng có điều kiện thăng hoa, tuy nhiên cũng dễ nảy sinh bất hòa, về phần sức khỏe cũng không được thuận lợi.

Nhiều người quan niệm rằng, nếu muốn sự nghiệp vững vàng hơn nữa, tránh được những rủi ro trong quan hệ gia đình, sức khỏe thì quý bà nên chú ý sử dụng những sắc màu trang sức hợp mệnh như vàng sậm, nâu đất vì Thổ sinh Kim, màu trắng ánh kim, bạc hoặc vàng tươi cũng là màu phù hợp với mệnh Kim. Ngoài ra vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế khắc được các viên đá có màu xanh lá cây, xanh da trời.

trang suc

Đối với quý bà tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

Năm nay quý bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, đường danh lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Tuy nhiên thời vận chỉ tốt một phần, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình vì vẫn có nhiều rắc rối về tình cảm gia đình. Riêng về sức khỏe thì quý bà chỉ cần quan tâm, đề phòng tai nạn vì đường sức khỏe năm nay khá tốt.

Theo quan niệm, với những lưu ý về tử vi, tài vận của người tuổi Mậu Tuất mang mệnh Mộc, các quý bà rất nên sắm cho mình những món trang sức hợp mệnh như màu đen, xanh lam để được tương sinh vì Thủy dưỡng Mộc, hoặc tất cả các loại đá quý có màu xanh như xanh lá cây, xanh nước biển để được tương hợp. Còn nếu muốn khắc chế được viên đá thì người mệnh Mộc nên đeo trang sức đá quý có màu của Thổ gồm các màu như vàng sậm, nâu đất.

Thời nay các quý bà quý cô phần đông luôn coi trang sức đá quý là phụ kiện quan trọng, vừa mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái, vừa hỗ trợ cho tài vận phát triển. Bên cạnh các sản phẩm trang sức dành riêng cho phái đẹp, quý cô cũng có thể lựa chọn các sản phẩm nhẫn cặp phong thủy được chế tác tinh xảo tại Skymond Luxury.

Nhẫn cặp phong thủy đá quý dành cho các cặp đôi thượng lưu với phong cách sang trọng và tinh tế. Nhẫn được chế tác kỳ công từ chất liệu Platin quý hiếm nhất hành tinh cùng đá quý tự nhiên mang năng lượng giúp gắn kết, hòa hợp vợ chồng, đem đến may mắn, thành công và hạnh phúc thăng hoa trong cuộc sống.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn