Điểm đặc biệt trong tính cách cung Kim Ngưu

Ổn định là tiêu chí hàng đầu trong tính cách cung Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự phong lưu và không quản nặng nhọc để đạt được mục tiêu đề ra. Khỏe mạnh và chăm chỉ giúp Kim Ngưu gặt hái được đa dạng thành công trong công việc. Phần đông Kim Ngưu là những người giàu có. Tính phương pháp ổn định, hơi cổ hủ, người thuộc cung này có thể kể là đáng tin cậy nhất trong cung hoàng đạo. Đôi khi lại thật ngang bướng, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Tham khảo tại 12congiap.org

Tính cách cung Kim Ngưu – Tổng quan

Đây là cung thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh cho Kim Ngưu là sao Kim – 1 biểu tượng cho sự hấp dẫn, tình cảm nồng thắm, văn hóa, sự ngọt ngào và tính nghệ thuật.

Biểu tượng: bò đực, hải cẩu

Ngày trong tuần: thứ Sáu

Màu sắc tượng trưng: hồng, xanh lục

Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam

yếu tố tượng trưng: đất

kim khí tượng trưng: đồng

tính cách cung kim ngưu
Điểm đặc biệt trong tính cách cung Kim Ngưu

Hoa: biểu trưng loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoả hồng, hoa đào

Đặc trưng: sự bất biến

Bộ phận cơ thể: cổ, thanh quản

Con số may mắn: hai và tám

Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết

Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình

Cung không hợp: Bọ Cạp

Ghét: sự linh động, hàng kém chất lượng, bị thúc giục

Thích: sự xa hoa, vẻ đẹp, và sôcôla

Kim Ngưu kỹ càng,tràn đầy yêu thương

Trái tim Kim Ngưu không lạnh giống như vỏ bọc bên ngoài, tâm hồn Kim Ngưu là sự cất chứa của tất cả những xúc cảm chân thật. Ở cạnh bên Kim Ngưu bạn mới có thể cảm nhận được sự chăm chút và tốt bụng tới như thế nào. Kim Ngưu là người của chủ nghĩa hiện thực, không biết kể những lời hoa mĩ để miêu tả sự yêu thương, ko biết cách thức chuyện trò ngọt ngào để lấy lòng người khác, ở Kim Ngưu sự quan tâm bộc lộ trong khoảng hành động tỏa ra từ trái tim, đau lòng, xót thương để ý đều để hết trong lòng.

Trong bất kì 1 mối quan hệ nào Kim Ngưu cũng sẵn sàng hi sinh đi lợi ích cá nhân để người khác được hạnh phúc, Kim Ngưu luôn là người trước hết bên cạnh lúc người nào chậm triển khai gặp tổn thương, họ luôn chuẩn bị những điều rẻ đẹp nhất cho người bạn đời của mình. Kim Ngưu chưa bao giờ quên sinh nhật hay bất kì những ngày kỉ niệm nào của bạn bè hay người nhà, Kim Ngưu sợ cảm giác phải nhận ra sự hụt hẫng của người khác.

Kim Ngưu thường rất ít tinh tế trong cách trò chuyện, họ ko nhiều năm kinh nghiệm yên ủi người khác nhưng lại mang thể đứng dưới mưa chờ hàng giờ chỉ để đưa ô cho bạn. Kim Ngưu không với lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật nhưng với thể mất ngủ đa dạng đêm để chuẩn bị một món quà làm bạn cảm thấy vui lòng. Kim Ngưu sở hữu thể để bản thân mình chịu khổ chứ nhất định không để người khác khổ cực thay mình. Kim Ngưu là trái tim ấm áp bên trong lớp vỏ lạnh lẽo, là hiện thân của các điều lý tưởng được tạo hóa tặng thưởng để sở hữu hạnh phúc tới cho mọi người.

Tính ích kỉ và cố hữu của Kim Ngưu trong tình ái

1 Kim Ngưu chu toàn và kín đáo, giấu nhẹm các cảm xúc riêng tư để không làm thương tổn người khác cũng chính là 1 Kim Ngưu lừng danh có máu ghen tuông và tính chiếm hữu cao trong chuyện tình cảm. Sự tranh chấp trong con người Kim Ngưu đã tạo 1 cá thể đầy phức tạp. Ở Kim Ngưu có thể còn đó cùng lúc tất cả các tính bí quyết hoàn toàn trái ngược nhau cùng một tình cảnh cũng với thể mô tả 2 ba tình trạng.

Kim Ngưu là người của chủ nghĩa ích kỉ, Kim Ngưu sở hữu thể khiến cho đầy đủ vì 1 người sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì một người nhưng không mang nghĩa là Kim Ngưu sẽ khoan thứ nhắm mắt làm cho ngơ sự làm phản của bạn dành cho họ. Kim Ngưu ko thích bạn bè người nhà và 1 nửa của mình ở kế bên người khác, mang Kim Ngưu chậm tiến độ là 1 sự tổn thương sâu sắc.

Trong tình ái sự ích kỉ của Kim Ngưu còn diễn đạt rõ ràng hơn bao giờ hết, Kim Ngưu dù là lần đầu yêu đương hay đã hò hẹn đa dạng lần họ vẫn rất xem trong người mình yêu, Kim Ngưu muốn xuất hiện trong phần lớn thời kì của một nữa của mình, họ luôn muốn biết bạn làm cho gì ở đâu và mang đang nhớ đến họ không? Kim Ngưu có thể cam chịu được sự thờ ơ của bạn vì công tác, sự lặng im của bạn tạo ra trong khoảng sức ép cuộc sống nhưng nhất mực không thể để bạn khiến tổn thương vì bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mới. Lúc rơi vào hiện trạng bị bội phản sẽ rất lâu để Kim Ngưu sở hữu thể vượt qua được cảm giác Đó, họ luôn tự trách bản thân mình quá ích kỷ nên khiến cho bạn hời hợt buông tay. Hãy trân trọng 1 Kim Ngưu lúc họ ở bên vì chỉ có tình yêu lớn tới mức nào mới tạo nên được sự ích kỷ và ganh tương tự.

Một Kim Ngưu cô độc và hờ hững

Đừng lãnh đạm như thế nữa có được không? Đừng vô tâm như thế nữa mang được không? Là câu nói thường nghe nhất khi người ta ở cạnh Kim Ngưu, 1 Kim Ngưu có vỏ ngoài hững hờ, ít lúc nở nụ cười và nhắc những lời yêu thương tuyến đường mật, 1 Kim Ngưu có một tâm hồn cô độc chỉ dám lẳng im đứng sau chờ 1 người quay lại đã khiến bao người nghi ngờ Kim Ngưu là 1 người vô tâm tới mức tâm hồn hóa đá.

Kim Ngưu thực chất không hờ hững như các gì bạn thấy, họ lạnh lẽo và lặng lìm như mặt đất, sự im lặng quá mức của Kim Ngưu thỉnh thoảng sẽ làm cho bạn cảm thấy không thoải mái, làm cho bạn có cảm giác như khoảng cách thức giữa 2 người là rất xa nhưng sự thực hoàn toàn chẳng phải như thế. Kim Ngưu chỉ vô tâm khi lòng Kim Ngưu đang ngập tràn trong sự đóng băng của các xúc cảm bị động, kim Ngưu ko muốn trình bày ra ngoài vì sợ cảm xúc của mình sẽ khiến cho người khác phải lo âu. Kim Ngưu đích thực là 1 người luôn biết nghĩ cho người khác hơn bản thân mình.

Kết luận

Bạn có phải đang mãi nghĩ suy về con người phức tạp của Kim Ngưu? Bạn muốn biết vì sao Kim Ngưu sở hữu thể lạnh nhạt đến mức như thế? Bạn đã biết thực sự về người bạn Kim Ngưu qua bài viết này chưa? Hãy cảm thông và thấu hiểu cho Kim Ngưu để hiểu được trái tim Kim Ngưu rét mướt đến như thế nào nhé!

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn