Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể nữ giới

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt trước và ý nghĩa của các nốt ruồi, vị trí nốt ruồi trên cơ thể chỗ nào là thấp, chỗ nào là xấu về mặt tình cảm công danh, sự nghiệp…

Nốt ruồi trên thân thể đàn bà nói lên điều gì?

Bói nốt ruồi trên cơ thể người nữ giới thường thì ai cũng có nốt ruồi, có thể là màu vàng nhạt, đỏ hay nâu. Người ta quan niệm nốt ruồi thật đen hoặc đỏ tươi mới phải chăng (Nốt ruồi son). Ngoài ra vị trí đặt nốt ruồi trên thân thể mới đặc biệt quan yếu, vị trí nốt ruồi trên cơ thể chỗ nào là thấp, chỗ nào là xấu

nốt ruồi trên cơ thể nữ giới
Tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi trên cơ thể nữ giới

1/ Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Nổi: nam nữ đô năng đắc giải ngẫu,bất kể nam hay nữ với nốt ruồi này đều phải chăng đẹp về mặt lương duyên. Hạnh phúc và hoạt động đều nổi bật,chồng nhắc vợ nghe rất thuận thảo.

Chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi.lấy chồng sớm ắt với người phải chết sớm

2/ Nốt ruồi mọc ngay dưới yết hầu:

Nổi: tính ưa nay đây mai Đó,không ở yên nơi quê quán, dong duổi trên đường trường. Chìm: dễ bị tai ương về xe pháo

3/ Nốt ruồi bên vai phải

nói cả nổi hay chìm: người rất cẩn trọng, thỉnh thoảng phát triển thành tư lự xấu xa, vì quá an phận mà thành ra với tính khiếp nhược, cẩn trọng , nhi tâm tư lự chi tướng

4/ Ý nghĩa nốt ruồi mọc trên vai trái

Nổi + Chìm : ưa sự thảo luận phải quấy, thích đi quá mức mang nghĩa vụ của mình, nên con người phát triển thành cứng cỏi, tranh khôn khiến người khác thù hiềm.

5/ Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ ,trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú,kể cả mọc chìm hay nổi.

nếu mọc bên vú phải: là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt.Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền nong, lợi dụng

nếu như mọc bên vú trái: người biết lo âu,có tính chuyên cần, mẫn cán.Thích hoạt động đi đây đi Đó,là người ko vung tay quá chán,ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối.phụ nữ với nốt ruồi này thì chồng con được nhờ,là nội trợ hiền thục

6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ

Nổi: ý thức ko chịu qua đời phục kẻ tiểu nhân,dùng sự hòa dịu để giải quyết mọi gian nan trở ngại,đó là hướng tốt

Chìm : gặp được lương duyên giai lão,sống lâu trường sinh

7: Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân kể cả chìm hay nổi:

Tướng rất linh lợi về con đường hoạt động,là kẻ ko thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích ,đối kháng nên tuy với lợi về tuyến đường hoạt động nhưng với hại ở sự hiểm độc.

8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái

Nổi: đây là tướng tốt,có lòng hiền từ,dù đối có người ngoài vẫn có lòng thân và đặm đà thực tình

Chìm : là người thông tục tàn nhẫn,cũng là kẻ ưa chú ý tới sự đề cao và rất tự ái chấp nhất

9: Nốt ruồi mọc ở rốn:

Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền của và thời vận đều thấp lành,được cảnh sang giàu đem đến.

Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tái khiến cho của riêng,trong ý đề cập chớ tham của hoạch tài,tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ

10/ Nốt ruồi mọc giữa ngực

Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng với chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa ,phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp,tài danh phát triển , tài cán và danh vị đều trổi

Chìm: ưa danh vị hão huyền,làm việc gì cũng nồng hậu đến nửa chừng,dễ bị chán chường mệt mỏi và bỏ ngang

11/ Nốt ruồi mọc tại đùi

Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn,kể cả hai bên bẹn hay hai bên háng,thuộc phía trước đùi trên bất kể chìm hay nổi.

Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước ,bất nói nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt.Số được của nả, mỗi ngày một thêm sự giàu sang

12/ Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của nữ giới hay cửa mình (âm hộ)

Trong phạm vị nơi này bất đề cập trong hay ngoài,chìm hay nổi,sắc đen hay đỏ đều mang tính bất khuất,ương ngạnh chẳng chịu phục tùng người nào,nhưng là người sở hữu tài nội trợ và có danh lợi chức quyền

10 nốt ruồi may mắn nhất ở phụ nữ

1. Nốt ruồi ở môi không bao giờ rơi vào nghèo túng; sau gáy là người với quyền lực; hay lòng bàn tay là người phú quý

2. Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì từ khi sơ sinh đã khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số rẻ đẹp của họ, nếu mang gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù hộ tai qua nạn khỏi. Họ chẳng hề vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất khả quan.

3. Nốt ruồi mọc trong lông mày: Đây cũng là 1 vị trí khôn xiết may mắn, không phú thì quý, là con trai thì tiện dụng mang được quyền lực, con gái thì vượng cu li ích tử.

4. Nốt ruồi ở trung tâm trán: Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú đại quý, sở hữu nhà có xe, tài vận rẻ. Nếu mang nốt ruồi ở vị trí này thì Anh chị tuyệt đối ko nên xóa nó đi nhé ^^.

5. Huyệt Thái Dương mang nốt ruồi: Gặp quý nhân phù hộ, xuất ngoại sẽ càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư.

6. Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai: Bạn sở hữu phúc khí, trường thọ và tài vận thấp. Vành tai với nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai với nốt ruồi thì tiềm lực vốn đầu tư to.

7. Nốt ruồi ở xương gò má: Bạn có quyền lực, địa vị ở nơi bạn khiến cho việc, có thể trở nên nhà lãnh đạo tài hoa và thành công.

8. Môi trên với nốt ruồi: Bạn sẽ không bao giờ rơi vào nghèo túng, thường được thưởng thức sơn hào hải vị, mà thường là được người khác bao ăn.

9. Môi dưới mang nốt ruồi: Tác phong khiến cho việc cẩn thận tường tận, thuận lợi đạt được tín nhiệm của người khác.

10. Gần cằm mang nốt ruồi: Bạn sẽ thành công trong ngành bất động sản, hơn nữa với thể mang được những người bạn đường đắc lực.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn