Tử vi tháng 9 cung Kim Ngưu

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 9 của cung Kim Ngưu, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn đọc có thêm lựa chọn tích cực cho cuộc sống.

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy sao Hỏa tiếp tục là sao chiếu mệnh cung Kim Ngưu nên bạn sẽ luôn thích làm việc độc lập trong mọi dự án. Chính vì Kim Ngưu quá bận rộn với những kế hoạch riêng nên đôi khi bạn không quan tâm tới mong muốn của những người xung quanh.

tử vi tháng 9 của cung Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu

Ngoài sao Hỏa thì sao Kim cũng là hành tinh có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh của Kim Ngưu trong tháng 9. Sao Kim sẽ hội ngộ với sao Mộc ở chòm sao Thiên Bình, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn cả trong các mối quan hệ công việc lẫn vấn đề sức khỏe.

Vị trí này của sao Kim còn tiếp thêm động lực rất lớn cho Kim Ngưu cải thiện khả năng giao tiếp, viết lách và xử lý các vấn đề kinh doanh. Sau đó sao Kim sẽ di chuyển đến trung khu về gia đình và sự nuôi dưỡng của bạn kể từ ngày 7/9 và giữ nguyên vị trí cho đến tận 4/10. Điều này chứng tỏ đây là thời điểm thích hợp để bạn cải tạo nhà cửa, trang hoàng không gian sống và gắn kết hơn với những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong suốt quá trình đó, Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy lãng mạn và tràn đầy sự sáng tạo.

Trong tuần thứ hai của tháng 9, sao Kim sẽ di chuyển tới chòm sao Bọ Cạp khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết đều được hưởng lợi từ sự nhã nhặn và dĩ hòa vi quý của bạn.

Tuy nhiên cùng lúc đó, sao Thổ sẽ thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn, mâu thuân trong gia đình bạn hoặc giữa bạn với những người đồng sở hữu tài sản hoặc nguồn lực nào đó. Trong suốt tuần thứ ba của tháng 9, khi sao Thổ đối diện sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những thử thách mới trong đời sống gia đình.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn