Những người giàu thường có tướng mũi như thế nào?

Với những người xem nhân tướng học thì mũi là một bộ phận quyết định đến số mệnh của một người nào đó. Cùng 12congiap.org tìm hiểu xem tướng mũi như thế nào sẽ mang lại sự giàu có cho người sở hữu nhé.

Theo Ma Y của Trung Quốc, mũi tượng trưng cho ngọn núi lớn nhất ( Tung Sơn, Trung Nhạc) so với tương quan hai gò má cùng với trán và cằm. Nói cách khác để xem tướng một người có khả năng giàu có thành đạt hay không, các nhà nghiên cứu tướng sẽ tập trung vào mũi.

Theo tìm hiểu của Hy Trương – một nhà nhân tướng học nổi tiếng, tướng mũi giàu thường có những điểm cơ bản sau:

Sống mũi thẳng, không gãy, cong, vẹo. Các bộ phận như sơn căn ( phần nằm giữa hai mắt ), niên thượng, thọ thượng ( phần nằm trên đỉnh mũi ) phải rõ ràng

Chuẩn đầu ( phần đỉnh mũi nằm giữa 2 cánh mũi) phải trong, k có dị vết, màu sắc tươi nhuận.

Cánh mũi dày dặn, lỗ mũi nhỏ hướng xuống phía dưới miệng.

Những người có tướng mũi như trên thì thường không bao giờ phải lo lắng về tài chính.

Xem tướng mũi
Những người giàu thường có tướng mũi như thế nào?

Ngoài ra còn một số tướng mũi khác cũng thể hiện được khuôn mặt của người giàu có dù không hoàn toàn có đủ các tiêu chuẩn hoàn hảo kia. Đó là:

Mũi lân , còn gọi là mũi sư tử. Sống mũi ngắn và hẹp. Chuẩn đầu cực to và nhô ra phía trước, hai cánh mũi dày. Người có tướng này thường ấm no tức khắc, kèm theo tính cách thức quyết đoán và rõ ràng, do vậy thường nắm bắt thời cơ rất tốt cùng có khả năng ra quyết định nhanh và chuẩn xác.

Mũi dê rừng còn gọi là Củng tỵ (vì thân mũi nẩy nở và khá cong vòng). Tướng mũi này được nhận diện là sống mũi rất dài, sống mũi liền một khối, vị trí sống mũi cao hơn chuẩn đầu. Ví như kết hợp mang khuôn mặt đôn hậu, cằm đầy đặn và hai gò má cân đối, hài hòa thì chẳng những chủ về phong lưu mà còn là người chủ về phúc thiện.

Mũi thông thiên  được gọi là thông thiên bởi sống mũi tròn về hai bên và thẳng tắp, thẳng vào khu ấn con đường (giao giữa hai lông mày), hay nhắc phương pháp khác là trong khoảng sống mũi tới đầu mũi là một tuyến phố thẳng liên tục. Người có tướng này là người tuyệt thế thông minh, ví như phối hợp thêm vẻ mặt đoan trinh, gò má đầy đặn và dáy tai thì là tướng đại phú, đại quý, dễ thành đạt cả quan trường, công danh và tiền nong.

Mũi trâu là tướng mũi to, bè, cánh mũi to và rõ ràng. Nếu như với tướng mũi này, phối hợp với khuôn mặt đa dạng cơ nhục, môi dày… Cũng là tướng phát về thương nghiệp, làm kinh tế tốt.

Mũi túi mật treo dễ nhận ra có sống mũi cong đều, đỉnh mũi tròn đầy và hướng về phía mồm. Đây cũng là 1 cách thức tướng may mắn về tài lộc.

không những thế, người với một phần những tướng mũi trên vẫn có thể gặp may mắn trong một số công đoạn của cuộc đời, đặc thù là người với chuẩn đầu tròn hoặc cánh mũi dày, lỗ mũi nhỏ.

Do quan niệm về tướng học với thể quyết định vận mệnh, một số người có tướng mũi không thuận theo tinh thần của Nhân tướng học như mũi hếch, cánh mũi mỏng, mũi gẫy, mũi tẹt… Sẽ có ý định can thiệp phẫu thuật, có hy vọng đổi thay được số phận, vậy điều này đúng hay sai. Câu tư vấn là với thể.

Bởi trước hết, việc giải phẫu thẩm mỹ phần mũi đầu tiên mang lại sự tự tin cho người làm cho phẫu thuật. Từ sự tự tín về thẩm mỹ và niềm tin về nhân tướng, họ sẽ dễ dàng hơn trong giao du và với nhiều cơ hội phải chăng hơn. Số đông người đã cảm thấy thành công về tiền bạc sau khi thẩm mỹ phần mũi.

Mặt khác, bởi những quan điểm về “tướng mũi nghèo” cũng phổ biến trong cộng đồng, bởi thế, những người với mũi “hứng hạt mưa”, cánh mũi mỏng… Thường bị thiệt thòi trong ý niệm suy nghĩ của người đối diện trong giao thiệp. Điều này cũng vô tình làm cho hạn chế những thời cơ thăng tiến, tài chính do người xung quanh với mang đến.

Tuy nhiên, việc phẫu thuật thẩm mỹ cần đảm bảo sự an toàn về mặt sức khỏe và nên được thực hành bởi những bác bỏ sỹ, cơ sở y tế uy tín, chất lượng. Bởi, có rộng rãi người đã “dở khóc dở cười” khi đổi chiếc mũi hơi tẹt sang 1 chiếc mũi sưng vù và cong gẫy do giải phẫu lỗi.

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn