Một vòng luẩn quẩn không có hồi kết của 1989

Mỗi lần mình viết về những bạn sinh năm 1989 thì trong đầu mình thường vang lên câu nói này: “lên voi xuống chó – thành công, thất bại cứ xoay vần 1 cách vô thường. Và đấy cũng là mệnh bao năm nay của những con người Kỷ Tỵ 1989. Không cần biết nam hay nữ, 1989 là những người có tài, có chí, có trình độ, có thông minh, nhanh nhẹn, biết ngoại giao, biết đa nghi, biết nhìn thấu lòng người, biết khéo léo trong các mối quan hệ. Tuy nhiên họ lại chưa gặp được thời thế để thành công. Mà cứ mãi long đong trong mớ bòng bong của cuộc đời.” Vậy thì năm 2018 sắp tới thì tử vi của tuổi Kỷ Tỵ có gì khác hay thay đổi tốt hơn không? Bạn hãy cùng theo chân 12congiap.org tìm hiểu nhé!

Cùng nhìn lại năm 2017 của tuổi Kỷ Tỵ

Năm 2017 vừa qua của tuổi Kỷ Tỵ là một năm không xấu cũng không đẹp.

Tam hợp năm Tỵ và năm Dậu có vẻ thuận từ lúc khởi đầu nhưng lại hoá tam tai về lúc phía cuối

Vậy nên 2017 là năm mà các bạn có được có mất. Tưởng tốt rồi lại xấu. Lộc tụ rồi lộc lại tán.

Tài chính tiền bạc đến rồi lại đi.

Cơ hội công việc có rồi lại thôi. Kể cả có làm thì cũng không thấy được nhiều thành quả hay cảm thấy chắc chắn được về con đường mình lựa chọn.

Tình cảm vẫn là bản mệnh tâm vất vả khi những suy nghĩ, cảm xúc, sự lo toan cứ ngập tràn trong tâm trí mà không biết giãi bày cùng ai

Và nhìn lại 1 năm 2017 vừa rồi, 1989 sẽ đơn giản thấy rằng:

Cuộc sống vẫn tiếp diễn…

1 năm đã qua nhưng mình không làm được gì nhiều. Vẫn dậm chân tại chỗ. Nếu có gì khác biệt chỉ là năm vừa qua cung phu thê và cung con cái các bạn mở – với những ai có thêm thành viên gia đình – đấy là niềm vui không gì thay thế được.

Còn lại thì đơn giản vẫn là 1 mớ bòng bong

Nhưng dù sao thì cũng xin chúc mừng tuổi Kỷ Tỵ khi năm 2017 đã gần kết thúc, chỉ còn vỏn vẹn chưa đầy 1 tháng nữa là hết năm.

Thực ra mà nói Kỷ Tỵ từng có thời điểm thịnh vượng khi mà tài lộc rất được, cuộc sống rất thẳng.Tuy nhiên thời điểm đó rất rất xa về phía quá khứ thời loanh quanh 20 tuổi – và hầu hết người Kỷ Tỵ không tận dụng được thời điểm này – dẫn đến có lộc rồi lại hư hao.

Và 1 tin vui cho các bạn 1989, năm 2018 này sẽ là lần thứ 2 sự thịnh vượng của các bạn trở lại – cũng là lần thứ 2 sự thuận lợi, may mắn ở mức cao trong cuộc sống của các bạn vòng về.

Dự Báo Năm 2018 của tuổi 1989

Tổng quan

Năm 2018 này là 1 dấu mốc khá quan trọng với các bạn 1989. Đây là năm đầu tiên bắt đầu vòng tròn thịnh vượng hướng lên cho tuổi 1989. Dĩ nhiên vòng tròn hướng lên này sẽ duy trì trong vài năm. Nhưng nếu bỏ lỡ thời cơ không tận dụng được năm 2018 này thì các cơ hội kế tiếp sẽ không lên được hết tầm.

Vậy nên có thể nói, 2018 sẽ quyết định cuộc đời của 1 Kỷ Tỵ sẽ đi được bao xa, đến được tầm cao nào trong cuộc sống. Nên năm nay với 1989 tuy tốt nhưng sẽ không nhàn. Nếu bạn là 1 người sinh năm 1989, bạn muốn nhàn và muốn thành công. Vậy mãi mãi bạn sẽ chỉ là 1 cái bóng vật vờ trong cuộc sống, sở hữu rất nhiều tài năng mà không có chỗ phát huy.

Về công việc

Nam 1989 được sao Thuỷ Diệu chiếu (sao tốt ở mức khá)

Nữ 1989 được sao Mộc Đức chiếu (sao tốt ở mức cao)

Năm 2018 hành mộc – bình địa mộc

Bản mệnh của tuổi 1989 cũng thuộc mộc – đại lầm mộc

Lưỡng mộc thành lâm nên đây là thời điểm 1989 sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc, sự nghiệp. Đặt nền tảng cho rất nhiêu các dự định của cuộc sống. Nếu đang trong các môi trường nhà nước đoàn thể thì dễ gặp quý nhân, những người đánh giá được đúng năng lực của bạn và ưu ái, cân nhắc cho bạn cơ hội thăng tiến.

Nếu đang trong môi trường kinh doanh ngoài sẽ dễ nắm bắt, phát triển được các hướng đi mới. Đồng thời cũng có quý nhân phù trợ, duyên bán hàng vượng giúp công việc được hanh thông thuận lợi hơn.Trong công việc 1989 là những người có tài nhưng cần hạn chế cái tôi của bản thân, biết lắng nghe biết tiếp thu thay vì nóng tính nóng vội bất cần cùn cố chấp bảo thủ. Đôi khi thỏa hiệp với điều mà mình ghét cũng là 1 cơ hội cho phép bản thân trưởng thành hơn.

Đã tồn tại tức là có đạo lý, đừng vì mình có tài mà vội khinh thường người khác.Bao năm qua có tài mà không gặp thời, cứ lận đận long đong, thực ra cũng là cơ hội mà ông trời mài mòn góc cạnh của 1989, để 2018 này bạn sẽ có đc tâm thái nhẹ nhàng hơn, cởi mở hơn, tròn trịa hơn mà hướng tới thành công trong cuộc sống.

Về tình cảm

Những người 1989 dù nam hay nữ đều là những người ngoài vui trong ngẫm, ngoài lạnh trong nóng.

Họ có thể cười đùa, có thể hoà đồng, có thể vui vẻ nhưng sự mệt mỏi, cô đơn và lo toan trong tâm trí lại là thứ gia vị không thể thiếu trong tâm hồn họ.

Chẳng qua họ không có nói, hay đơn giản than thở cũng chẳng để làm chi, gồng gánh cũng đã quá quen thuộc 2018 này.

– Với những 1989 đã có gia đình, cung con cái của bạn sẽ tiếp tục mở, đây là cơ hội để ổn định cuộc sống gia đình về thế hệ sau trước khi dốc toàn bộ sức lực phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên đồng hành với nó sẽ là sự khắc khẩu dễ xích mích cãi vã trong mối quan hệ. 1989 là người giỏi tranh luận, nhưng xin đừng dùng tài năng đó vào mối quan hệ tình cảm. Đơn giản có thắng cũng chẳng vẻ vang gì.

– Với những 1989 đang yêu: cung phu thê đã mở, ổn định 1 phần sự nghiệp xin hãy cưới liền tay

– Với những 1989 còn độc thân, đây sẽ tiếp tục là 1 năm hơi sầu bi cho chuyện tình cảm của bạn. Cung đào hoa sẽ mở nhưng với mắt nhìn người tốt, sự khó tính thuần tuý, trực quan mạnh – sẽ rất khó để 1989 chọn được 1 người để yêu thương.

Có 2 lời khuyên cho tình cảm của tuổi 1989

1 – Xin đừng nghĩ về quá khứ. Dù bạn sai hay đúng, bạn cố nhiều hay cố ít, bạn đã cháy hết mình hay bạn đã bỏ lỡ thời cơ. Quá khứ là nơi không thuộc về bạn. Đừng để nó quấn chân làm mất cơ hội năm 2018 của mình.

2 – Đừng để tình cảm chán nản làm mất động lực trong sự nghiệp.

1 vòng thịnh vượng mất rất lâu để quay lại. Bỏ qua cơ hội này cuộc sống sẽ khó có thể phát triển được hết tầm mà số phận định ra. Thực sự sự nghiệp và tình cảm của 1989 song hành cả nhau.

Sự nghiệp tốt > kéo theo tình cảm tốt.

Tình cảm tốt > kéo theo sự nghiệp tốt.

Nên khi có cơ hội phát triển điều gì trước, hãy bền chí và chú tâm.

Nói về các mối quan hệ xã hội của tuổi Kỷ Tỵ

Bản mệnh của những người sinh năm 1989 cho phép họ có khả năng nhìn nhận, nắm bắt tâm lý của người khác tốt. Cũng cho phép họ có khả năng nhạc nào cũng nhảy, hoà đồng và dễ nói chuyện với mọi người nhưng quen đấy và không thân đâu đấy, vui đấy mà chỉ thế thôi đấy nhìn đi nhìn lại cuộc đời của 1989, số bạn bè thật tâm chắc không quá 1 bàn tay đâu.

Tuy nhiên, tính cách của 1989 cũng ẩn chứa sự bất cần, ngứa mắt trước sự khoe khoang của người khác. Do trong tâm thái hay có suy nghĩ nó không giỏi bằng mình.

Đây là nguyên do khiến n~ chuyên gia đọc hiểu lòng người này lại vẫn có thể vướng vào thị phi trong năm 2018.

Nên học cách tu khẩu, học cách dưỡng tính. Học cách hiểu thành công dù là nhờ may mắn hay tài năng thì cũng là điều đáng để ghi nhận. Chỉ cần như vậy thì các mối quan hệ của Kỷ Tỵ năm 2018 sẽ được ổn định, bền lâu.

Nói gì về sức khỏe của Kỷ Tỵ

Vẫn là các bệnh về da (khô, nứt nẻ, viêm lỗ chân lông)

Đau khớp (đang có dấu hiệu xấu)

Dạ dày, tiêu hoá (ngưng rượu bia)

Dễ sưng amidan, ho, cảm hơn so với người bình thường.

Các bạn nữ 1989 nên chú ý kinh nguyệt không đều.

Tâm tính bất ổn khiến khả năng điều khiển cảm xúc kém. Dễ buồn vu vơ, chán vu vơ, giận hờn vô cớ – xin lưu ý điều khiển tâm tính của mình hơn.

LỜI KHUYÊN TỔNG QUAN:

Hầu hết các cách xem mệnh đều thống kê tuổi 1989 sau 35 tuổi mới thành công về mọi mặt trong cuộc sống.

Nhưng điều đó không có nghĩa đến năm 35 tuổi 1989 mới thành công hay mới có cơ hội để phát triển.

Đời có nhiều bậc thang, có thể 35 tuổi là bậc thang cao nhất mà 1989 đạt được. Nhưng những bậc thấp hơn sẽ phải đi từ thời điểm bây giờ.

Và sau 1 chuỗi những bậc thang lên xuống phập phùng, 2018 này là năm đầu tiên bậc thang lại hướng lên trên. Vậy nên xin tận dụng hết mình.

Với sự vận hành của các sao, càng về cuối năm nữ 1989 sẽ càng vượng – sự thuận lợi thì cả nam lẫn nữ sẽ có từ thời điểm đầu năm 1989 cần phải nhớ nhàn và thành công là 2 điều k có trong bản mệnh của bạn cùng 1 thời điểm được.

Trời cho bạn tài năng, cho bạn trí tuệ, cho bạn khả năng thích nghi dễ dàng hơn so với nhiều người

Thì đi kèm với nó cũng sẽ là sự thử thách cao hơn so với nhiều người.

Vì sao bao năm tháng vất vả đây cũng là lúc vận thế của bạn đi lên.

Trên đây là những thông tin về tử vi năm Mậu Tuất giành cho những bạn sinh năm 1989. Còn nếu bạn muốn biết về tử vi của những người thân yêu của mình thì các bạn có thể CLICK TẠI ĐÂY

Chúc các bạn sinh năm 1989 1 năm 2018 may mắn, an lành và thành công.

Tấm

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn