Lựa chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc để mang lại may mắn

Lựa chọn xe phù hợp với mệnh của mỗi người thường mang lại rất nhiều may mắn kể cả trong công việc cũng như trong cuộc sống hay hôn nhân, tình yêu và gia đình. Vậy lựa chọn xe như nào để cho phù hợp với mỗi người? Hôm nay hãy cùng 12congiap.org tìm hiểu chọn xe cho người mệnh Mộc nhé.

việc lựa chọn màu xe có thể tùy theo sở thích của từng người. Với một vài người thích trang nhã lịch lãm thường chọn những gam màu sang trọng như trắng, đen, hay bạc. Còn đối với những người có cá tính thường chọn những màu nổi bật hơn như đỏ, vàng hay hay xanh. Nhưng với một màu xe vừa hợp mệnh lại vừa hợp mắt với mỗi người thì điều đó quả thật là tuyệt vời vì không những nó đem lại cho người sở hữu sự thoải mái khi sử dụng mà còn đem lại may mắn thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người mệnh Mộc chọn xe màu gì

Với những người tin vào phong thủy thì thường tin là “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, thế nên họ thương ưu tiên chọn những màu xe phù hợp với mệnh của mình. Vậy màu xe hợp với người mệnh mộc là màu gì?

Với những người thuộc mệnh mộc là những người sinh vào các năm 1942 Nhâm Ngọ – 1943 Quý Mùi , 1950 Canh Dần – 1951 Tân Mão, 1958 Mậu Tuất –  1959 Kỷ Hợi, 1972 Nhâm Tý – 1973 Quý Sửu, 1980 Canh Thân  – 1981 Tân Dậu, 1988 Mậu Thìn –  1989 Kỷ Tỵ sẽ phù hợp nhất với màu đen, màu xanh dương vì đây là những màu tượng trung cho mệnh Mộc, ngoài có thể lựa chọn các màu đỏ, cam, xanh lá cây theo sở thích và cần tránh chọn màu trắng, bạc và vàng kim.

Theo phong thủy, chọn xe càng hợp mệnh mình, sẽ hạn chế được những tai nạn nhỏ với chủ nhân, hạn chế va quệt hỏng hóc, mang lại may mắn, hạn chế thiệt hại cho chủ nhân. Ngoài ra còn mang lại tâm lý thoải mái, tinh thần vui vẻ thư giãn cho chủ nhân. Ngược lại chọn xe tương khắc với mệnh sẽ mang lại những xui xẻo, tai nạn hay vận hạn cho chủ xe.

màu xe hợp với người mệnh Mộc
Lựa chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc để mang lại may mắn

Theo vòng tròn ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Ở mỗi mệnh khi tương sinh hay tương khắc với một mệnh khác trong ngũ hành thì sẽ chịu sự chi phí của mệnh đó với những màu xe đặc trưng cho từng mệnh. Với người thuộc mệnh mộc có thể chia thành 5 trường hợp tương ứng.

màu xe hợp với người mệnh Mộc
Lựa chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc để mang lại may mắn

Tương hợp: Là những màu sách của chính mệnh mộc, không tốt không xấu – Xanh lá cây
Tương sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành mộc mà ở đây là mệnh thuỷ – Thuỷ sinh mộc với ý nghĩa nước giúp cây tươi tốt – màu sắc đặc trưng của mệnh thuỷ là Đen, Xanh nước biển
Tương sinh xuất: Hành mình làm lợi cho hành khác, ở đây là mộc sinh hoả với ý nghĩa Cây đốt cháy tạo ra lửa – màu sắc đặc trưng của mệnh hoả là là Đỏ, cam hồng, tím
Tương khắc nhập: Hành khác tổn hại cho Hành mình mà ở đây là Kim khắc Mộc với ý nghĩa kim loại chặt đứt cây. Đây là hành xấu nhất cho người mệnh mộc và màu sắc cần tránh là màu sắc đặc trưng cho mệnh kim như Trắng, Bạc, Vàng kim
Tương khắc xuất: Hành mình gây tổn hại cho hành khác mà ở đây là mộc khắc thổ với ý nghĩa cây cối hút hết chất dinh dưỡng từ đất. Dù mạng Mộc không bị ảnh hương nhưng do gây hại cho mệnh khác nên có ý nghĩa xe cộ mau hơn hơn. <àu sắc của mạng thổ là Nâu, Vàng.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn