Hướng dẫn chơi game Parking Passion

Hướng dẫn chơi game Parking Passion – Chơi một trò chơi thách thức, thực hành, dựa trên xe hơi, đậu xe trò chơi chống lại đồng hồ! Đậu xe Đam mê là một trò chơi mô phỏng lái xe khôn lanh, nơi bạn có hai phút để hướng xe đến điểm đậu xe màu vàng chỉ trong vòng 2 phút. Hạn chế 20 cấp đang trở nên khó khăn hơn. Có thể chạy trên điện thoại di động Android, máy tính bảng Android, máy tính xách tay, máy tính xách tay và máy tính để bàn, đây là một thách thức lý tưởng cho ổ đĩa ảo nơi bạn đối mặt với những trở ngại Thực tế như công việc đường bộ, rào cản, giao thông, người đi bộ và nhiều hơn nữa!

Trong khi bạn không phải là người lái xe thực sự dày dạn trong trò chơi này, bạn cần trình bày một số kỹ năng chính có liên quan trong các tình huống lái xe thực sự. Chúng bao gồm sự phối hợp tay-mắt tốt, kỹ năng quan sát quan trọng, và khả năng phản ứng nhanh chóng với môi trường thay đổi xung quanh bạn khi cần thiết. Thưởng thức các hành động vui vẻ đậu xe!

Cách chơi: Trò chơi này không thể chơi trên tất cả điện thoại di động iOS, máy tính bảng hoặc trình duyệt vì phần mềm trò chơi không được hỗ trợ trên các thiết bị đó.

Mục tiêu của bạn ở mỗi cấp 20 thách thức dần dần là hướng chiếc xe của bạn tới vị trí đỗ xe màu vàng được chỉ định trước khi bộ đếm thời gian 2 phút hết hạn. Xe của bạn cũng phải được đỗ theo hướng của mũi tên màu vàng ở giữa vị trí đỗ xe được chỉ định (có nghĩa là bạn có thể phải đảo ngược tại chỗ, tùy thuộc vào hướng mũi tên).

Đối với máy tính xách tay, máy tính xách tay và máy chơi PC: Một tay kiểm soát; Kiểm soát chuyển động của xe với các phím mũi tên trên bàn phím máy tính của bạn: Lên mũi tên = Tăng tốc; Mũi tên xuống; Mũi tên trái và phải = Chỉ đạo. Bạn cũng có thể di chuyển chiếc xe của mình bằng cách nhấp vào các mũi tên xám xuất hiện trên màn hình trò chơi, nhưng điều này là không thực tế.

Đối với điện thoại di động / máy tính bảng Android: Bộ điều khiển hai ngón tay tạo cảm giác kiểm soát đối với đồ chơi RC cho trò chơi; Giữ ngón tay cái trái vào mũi tên chuyển tiếp / lùi, và ngón tay cái phải trên nút điều khiển (mũi tên trái / phải). Bạn có thể lái xe bằng cách sử dụng cả hai tay với nhau, và điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn nhiều so với chiếc xe khi so sánh với một bàn phím máy tính. Nhấn và giữ mũi tên chuyển tiếp với ngón tay trái và trỏ tới khu vực đỗ xe được chỉ định bằng cách giữ các mũi tên trái / phải bằng ngón tay phải của bạn.

Để điều hướng, hãy làm theo mũi tên hướng màu vàng ở đầu màn hình trò chơi. Mũi tên này hoạt động như một thiết bị trả lại và luôn luôn trỏ đến bãi đậu xe. Đừng quên rằng bạn cũng có thể lái xe trở lại khi cần thiết. Nếu bạn đậu xe thành công, bạn sẽ tiến tới cấp độ tiếp theo (xe của bạn phải ở lại tại chỗ để đếm ngược 3-2-1). Tuy nhiên, nếu bạn hết thời gian, hoặc nếu bạn làm hỏng chiếc xe của mình, bạn phải phát lại mức độ. Chú ý ‘Health Bar’ trên xe của bạn ở góc trên cùng bên phải của khu vực chơi. Nếu điều này rơi, do hiệu ứng lặp đi lặp lại / tai nạn, bạn phải phát lại mức.

>>> Chơi ngay tại: 123 action game

>>>> Top 3 game hành động mới nhất 2018: online action games play now

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn