Hắt hơi liên tục báo hiệu điềm gì?

Có bao giờ cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu và phân tích khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng bỗng nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường xung quanh phía bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh hiện tượng kỳ lạ này lại như một điềm báo mang lại nhiều ý nghĩa không giống nhau, dựa vào giờ xảy ra hiện tượng kỳ lạ nhảy mũi, hắt hơi.

1. Lời giải bí ẩn của hiện tượng hắt hơi nhảy mũi theo tâm linh

Lời giải bí ẩn của hiện tượng hắt hơi nhảy mũi theo tâm linh
Lời giải bí ẩn của hiện tượng hắt hơi nhảy mũi theo tâm linh

Những nhà nhân tướng học cho rằng, mũi là chỗ biểu hiện tài lộc, trí tuệ & kỹ năng của mỗi con người. Vì thế, các tín hiệu, phản ứng của mũi cũng mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng khiến cho bạn dự kiến được vận mệnh của mình. Hắt hơi, nhảy mũi liên tục là điềm báo cho tình tiết của một chuyện gì đó trong tương lai gần, nhưng hên hay xui thì còn phụ thuộc vào thời điểm xảy ra hiện tượng kỳ lạ này. Cụ thể:

Từ 23h – 01h: Được bạn bè, người thân trong gia đình mời đi siêu thị, dự tiệc tùng.

Từ 01h – 03h: Bị người khác dụ dỗ làm chuyện sai lầm, có ích cho mình nhưng gây tổn hại cho mỗi người xung quanh.

Từ 03h – 05 h: Gặp được mối nhân duyên tốt lành của cuộc sống mình.

Từ 05h – 07h: Nhận được món quà bất cứ lúc nào xuất phát từ 1 người lạ mặt.

Từ 07h – 09h: Gặp như ý, may mắn tài lộc trong công việc, làm việc gì cũng khá được như ý.

Từ 09h – 11h: Gặp phải đôi chút khó khăn, trục trặc trong đời sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, trợ giúp vượt qua.

Từ 11h -12h: Hạnh phúc gia đình có thú vui bất ngờ, tái ngộ người thân trong gia đình lâu ngày.

Từ 13h – 15h: Nhiều của cải, may mắn tài lộc, bạn cũng có thể góp vốn đầu tư làm ăn buôn bán.

Từ 15h – 17h: Gặp phải sự cố bất cứ lúc nào khiến bản thân lo ngại nhưng sau cùng mọi chuyện cũng đã được xử lý ổn thỏa.

Từ 17h – 19h: Tình cảm diễn biến may mắn tốt lành, thuận tiện. Đó là bắt đầu tốt cho 1 mối tình dài lâu, niềm hạnh phúc.

Từ 19h – 21h: Có một số người nhớ, đang nói tới mình hoặc được nhận quà bất thình lình xuất phát điểm từ một người đang theo đuổi mình.

Từ 21h – 23h: Hao tổn gia sản, tài lộc nhưng như mong muốn được bạn bè, người thân trợ giúp.

Xem thêm:

Xem bói hắt xì hơi theo ngày giờ đoán điềm báo hên xui

Xem về 12 con giáp

2. Hiện tượng lạ hắt hơi, nhảy mũi liên tiếp báo hiệu hiện trạng sức khỏe

Theo nghiên cứu và phân tích khoa học, nhảy mũi là phản xạ tự nhiên của cơ thể dưới các ảnh hưởng tác động kích thích của môi trường thiên nhiên. Những tác nhân gây ra hiện tượng kỳ lạ này như ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên, virut cảm cúm hay sự thay đổi đột ngột của thời tiết…v.v

Ngoài ra điềm báo về mặt tâm linh thì nhảy mũi tiếp tục cũng báo hiệu hiện trạng sức mạnh hiện tại của bạn đấy! Đây là triệu chứng thường gặp ở những người bị bệnh cảm cúm, viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng. Tại một số người bệnh, hắt hơi thường lộ diện vào mùa hạ, mùa đông trong 1 năm bởi thời điểm hiện nay dễ xảy ra nhiều thay đổi, dịch chuyển của thời tiết.

Nếu như khi vừa bước ra khỏi phòng điều hòa mà hắt hơi liên tiếp thì bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng, bởi đây chỉ là phản ứng bỗng nhiên của cơ thể khi nhiệt độ môi trường biến đổi bất ngờ đột ngột. Hoặc khi ngửi một mùi hương lạ nào đấy khiến mũi bị dị ứng, kích thích thì hắt hơi cũng chính là chuyện thông thường. Địa thế căn cứ vào các biểu hiện, dấu hiệu và những triệu chứng khác nhau, bác sĩ có thể phân chia lý do hắt hơi là vì dị ứng, cảm cúm hay viêm mũi.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn