Giải mã nốt ruồi son trên cơ thể

Nốt ruồi son ( nốt ruồi đỏ hồng) thường thì thoảng xuất hiện trên cơ thể một vài người. Đây là hiện tượng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ thường xuất hiện ở nhiều vị trí. Hãy cùng 12congiap.org đi khám phá về chúng nhé.

Giải mã nốt ruồi son trên cơ thể

nốt ruồi son
Giải mã nốt ruồi son trên cơ thể

Những người có nốt ruồi son trên cơ thể luôn tự hào về nó vì họ luôn tâm niệm rằng đó là sự tượng trung cho sự may mắn cũng như sự thịnh vượng và hạnh phúc. Nhưng trên thực tế thì chưa hản là ai sở hữu nốt ruồi son trên cơ thể cũng có được sự may mắn và hạnh phúc như đã nghĩ.

Nếu nốt ruồi son trong lòng bàn tay, đây thực sự là một điều may mắn vì nó còn được gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức là bàn tay nắm ngọc, hay nốt ruồi này còn gọi là nốt ruồi đại phú quý. Người có nốt ruồi này thường rất giàu có, tiền hô hậu ủng. Hay nếu người phụ nữ có nốt ruồi son ở trên ngực thì sẽ sớm sinh ra quí tử, ngoài ra theo bói tình duyên thì người này còn có tình duyên thắm thiết, cuộc sống vợ chồnng hài hòa. Còn nốt ruồi son mọc ở môi thì là người nói năng rất khéo léo, dịu dàng và ản chưa hồng phúc.

nốt ruồi son
Giải mã nốt ruồi son trên cơ thể

Nhưng theo các nhà khoa học đã có nghiên cứu y học cho rằng những nốt ruồi son màu hồng hoặc các màu khác lạ xuất hiện ở các khu vực gần mặt là biểu hiện của bệnh ung thư da. Và những nốt ruồi son đó không còn mang lại may mắn mà ngược lại là các nguy cơ về bệnh tật và suy giảm sức khỏe.

Nốt ruồi son thường được gắn với bệnh lý phổ biến đó là u mạch máu,đây là bệnh bẩm sinh liên quan đến sự loạn sản của mạch máu xảy ra do tăng sản các mao mạch ở bì và hạ bì, nhưng thông thường đều là lành tính. Tuy nhiên nếu nốt ruồi sơn nằm ở vi trí dễ bị kích thích, có tác động lặp đi lặp lại nhiều lần như : sờ, nắn, bóp, hay bị phơi nắng nhiều có thể là yêu tố khiến nốt ruồi trở thành ác tính, trong y học gọi là ung thu da.

 • Xem thêm Những nốt ruồi ở vị trí xấu mà phụ nữ nên xóa đi
 • Tham khảo Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể nữ giới
 • Vị trí nốt ruồi son của nữ báo tài vận may mắn

  Nốt ruồi son trong lòng bàn tay: Người phụ nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay được coi như đang nắm giữ hạt ngọc, là nốt ruồi đại phú đại quý, tiền tài danh phận vô cùng vượng phát. Có thể nói đây là nốt ruồi cực kỳ may mắn luôn có người đi theo phù trợ.

  Nốt ruồi son ở ngực: Người có nốt ruồi son ở ngực là người có mênh sinh con quý tử, con cái thành tài đức độ. Ngoài ra người này còn có tình duyên hạnh phúc vô cùng viên mãn.

  Nốt ruồi son trên môi: Những người phụ nữ có nốt ruồi son trên môi thường là những người có được tài ăn nói, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tính tình dịu dàng ẩn chứa nhiều phúc lộc.

  Nốt ruồi son trên đỉnh đầu: Người có nốt ruồi son trên đỉnh đầu là nốt phú quý, dấu hiệu báo rằng bạn cả đời này tiền tài vô lo vô nghĩ,sung túc đầy đủ.

  Nốt ruồi son ở dái tai: Dấu hiệu của người có phúc khi, số mệnh trường thọ, cả đời no đủ. Nếu vành tai có nốt ruồi thì biểu thị bạn rất thông minh lễ phép, còn vành tai sau có nốt ruồi là sự giàu có tiềm ẩn.

  Nốt ruồi son ở bụng: Là người có tài lộc rất đẹp, công danh phát triển, tài cán và danh vị nổi bật.

  Nốt ruồi son trên trán: Nốt ruồi báo hiệu tương lai may mắn, sang sủa không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, vật chất tinh thần đều đầy đủ.

  nốt ruồi son
  Giải mã nốt ruồi son trên cơ thể

  Nốt ruồi son ở cổ tay: Nếu gần cổ tay phải về phía lòng bàn tay có nốt ruồi son thì đó là nốt ruồi duyên cho thấy từng chuỗi may mắn và thành công trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau và xảy đến với bạn.

  Trên đây là một số khám phá về vị trí của nốt ruồi son để các bạn tham khảo. Truy cập 12congiap.org để xem thêm nhiều bài viết hơn nữa nhé.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn