Giải mã giấc mơ mất điện thoại, mất đồ, mất tiền.

Trong cuộc sống dù vô tình hay cố ý, mỗi chúng ta chắc hẳn đều đã từng có một lần làm mất đồ. Từ những vật nhỏ bé ít giá trị như bút sách đến những đồ đạc có giá trị như trang sức xe cộ… Những vấn đề này không chỉ xảy ra trong thực tế mà bạn còn bắt gặp nó ở trong những giấc mơ. Những giấc mơ này thường khiến bạn lo lắng và bất ăn, băn khoăn không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hãy cùng nhau đi giải mã giấc mơ mất điện thoại, mất đồ này nhé.

Vì sao mơ thấy mất đồ

Theo các cuộc nghiên cứu khoa học và các chuyên gia tâm lý, giữa giấc mơ và đời thật có những mối quan hệ rất mật thiết. Nguyên nhân là do những giấc mơ chính là những phản ứng bình thường của cơ thể, cụ thể là do não bộ. Những hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ thường là những thứ được bạn lưu giữ trong tiềm thức. Và khi hình ảnh này trở nên quen thuộc thì nó sẽ tự động xuất hiện lúc bạn đang ngủ. Đó có thể là hình ảnh về những kỉ niệm vui buồn, hoặc là những điều vô cùng kinh khủng khiến bạn không thôi bị ám ảnh.

Giải mã giấc mơ mất điện thoại
Giải mã giấc mơ mất điện thoại, mất đồ, mất tiền.

Nếu chúng ta có sở hữu một cái gì đó thì chúng ta luôn luôn lo sợ là nó bị mất đi, bị lấy cắp hay bị thất lạc. Chính vì tâm trạng lo lắng như thế đã khiến chúng ta luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ đó và khiến nó đi vào giấc mơ của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy mất điện thoại, mất đồ, mất tiền

Tất nhiên, khi bạn bắt gặp hình ảnh chính mình bị mất điện thoại, mất đồ, mất tiền trong giấc mơ, thì tâm trạng của bạn chính là lo lắng. Bởi bạn sẽ luôn nghĩ rằng đây có là là một điềm báo, một dự cảm rằng nay mai trong đời thực, bạn sẽ một người nào đó lấy cắp hoặc do chính bạn sơ ý bỏ quên hay thất lạc, và điều này là tâm lý vô cùng bình thường của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, bạn cũngd dừng nên quá lo lắng, bởi theo các nhà tiên tri thì những giấc mơ luôn có ý nghĩa trái ngược lại với thực tế của nó, tức là nếu đó là giấc mơ xui xẻo thì ở hiện tại bạn sẽ gặp được những điều tốt lành, may mắn. Còn nếu, đó là giấc mộng vô cùng đẹp đẽ và toàn vẹn thì dự báo sẽ có một số bất trắc hoặc chẳng lành tìm đến với bạn trong tương lai không xa. Và ở đây, đa phần những ý kiếm trong tâm linh học đều cho rằng khi bạn nằm mơ thấy rằng chính mình bị mất điện thoại, mất tiền thì có nghĩa sẽ có một may mắn nào đó đến với bạn.

Cụ thể:

  • Khi nằm mơ thấy mình đánh rơi điện thoại hay đồ đạc nào đó, thì ý nghĩa mà nó mang lại vào lúc này đó chính là trong tương lai của bạn, sẽ có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc đang chờ đón. Ngoài ra, giấc mơ này còn là điềm báo rằng bạc sẽ nhặt được tiền bạc hay trúng số.
  • Nếu bạn nằm thấy túi tiền của mình bị mất ở đâu đó thì đây được coi là một giấc mộng tốt lành trong con đường tài chính sắp tới của bạn, có thể thu nhập hiện tại của bạn sẽ tang lên một cách đáng kể trong thời gian sắp tới.
  • Với trường hợp, giấc mơ là chính mình làm mất một thứ đồ gì đó, thì có nghĩa rằng trong tương lai gần nhất bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ nào đó từ những người bạn thân hiện tại của mình. Vì vậy, bạn hãy chuẩn bị tâm lý để đón chào bất ngờ này nhé.

Ngoài những giấc mơ có ý nghĩa tích cực như trên thì, chúng vẫn mang những điềm báo chẳng lành và xui xẻo như:

  • Trong giấc mơ, bạn thấy mình bị mất tiền, thì có nghĩa rằng bạn đang mất niềm tin vào bản thân hoặc đang bất mãn với công việc hiện tại. Bạn có ý định thay đổi công việc nhưng vẫn đang lưỡng lự chưa đưa ra quyết định cuối cùng.
  • Với trường hợp giấc mơ là thấy chính mình bị mất xe, thì lúc này chính bạn đang rất lo lắng và sợ hãi rằng mình sẽ mất đi thứ gì đó quý giá. Nếu bạn đã đi làm, giấc mơ này cho thấy bạn đang rất sợ mất đi công việc hiện tại hoặc bỏ lỡ cơ hội đầu tư nào đó.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn