Điểm mặt top 3 chòm sao nữ khó “tán đổ” nhất

Cùng chuyên mục 12 cung hoàng đạo điểm danh top 3 chòm sao nữ khó cưa đổ nhất nhé. Cùng xem đó là những ai nào!

cua-do

Nhân Mã

Con gái thuộc chòm sao Nhân Mã có vẻ bề ngoài thường hay vui vẻ, rạng rỡ tuy nhiên ẩn sau bên trong nội tâm lại là những người rất hay suy nghĩ và trăn trở. Với chòm sao nữ Nhân Mã, các chàng trai phải đạt được những tiêu chuẩn nhất định thì mới có thể lọt vào mắt xanh của các cô nàng được.

Nhân Mã nữ không quá coi trọng địa vị, tiền bạc hay ngoại hình của đối phương nhưng họ lại vô cùng coi trọng sự đồng điệu và hòa hợp trong tâm hồn, vì thế mà các chiêu trò để cố gây sự chú ý với Nhân Mã của các chàng trai thường gặp phải thất bạt thảm hại.

Chỉ khi nào các chàng trai thực sự thấu hiểu Nhân Mã, lúc đó các chàng mới có thể chia sẻ những tâm tư và những suy nghĩ cùng Nhân Mã, chạm vào được trái tim Nhân Mã thì mới có cơ hội để trở thành người mà cô nàng trao trọn tình yêu.

Thiên Bình

Chòm sao nữ Thiên Bình thường là những người đề cao cảm giác an toàn và họ rất cảnh giác. Rất hiếm khi Thiên Bình nữ chủ động theo đuổi hoặc chinh phục đối tượng nào đó. Họ chỉ âm thầm thể hiện thành ý rồi quan sát từ xa để có thể biết chắc con người đối phương ra sao rồi mới đưa ra các phán quyết cuối cùng.

Cứ hình dung coi việc theo đuổi và chinh phục trái tim những cô nàng Thiên Bình như là giơ tay để chộp lấy trái bóng đã rơi, vô cùng khó khăn vì không thể định vị chính xác vị trí của quả bóng. Muốn làm xiêu lòng Thiên Bình, đòi hỏi đối phương cần phải có sự kiên trì và nhẫn nại cao độ.

Việc theo đuổi Thiên Bình là bài toán hóc búa đối với các chàng trai bởi Thiên Bình sẽ không dễ dàng để bất kỳ chàng trai nào có cơ hội tán tỉnh, làm quen nếu như Thiên Bình cảm thấy người đó và mình không có duyên.

Xử Nữ

Cô ấy đúng là người con gái khó theo đuổi bậc nhất. Cho dù có thể cô nàng đã để ý tới bạn rồi đó, nhưng cô vẫn sẽ duy trì tư thế là một câu hỏi khó để bạn phải suốt ngày phải băn khoăn. Cô ấy nghĩ rằng nếu đồng ý ngay lập tức điều đó sẽ làm giảm đi giá trị và vị thế của mình trong mắt đối phương.

Một cô gái “có giá” mới là khao khát của các đáng nam nhi. Bản tính của đàn ông là chinh phục, nên càng là những thứ khó có được các chàng mới biết trân trọng giữ gìn.

Cũng đừng tưởng rằng sự khô khan khó gần của Xử Nữ là do nàng cố ý gây khó khăn, đó là bản tính nhưng cũng chỉ là lớp vỏ bọc bên ngoài mà thôi. Ẩn sâu trong tính cách khó chịu của cô gái này là một người mẹ hiền vợ đảm toàn năng, tuy khó tính nhưng sẽ là người giỏi việc cơ quan đảm việc nhà, xứng đáng với bất cứ sự theo đuổi và tranh đấu nào đó.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn