Điểm mặt top 3 chòm sao may mắn nhất trong tháng 10

Bước sang tháng 10 những chòm sao nào được dự đoán là gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những chòm sao này nhé!

may man

Song Ngư: Quý nhân lợi vận trình

Sự nghiệp của một trong những cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 10 có quý nhân trợ giúp từ đầu tới cuối, lúc nào cũng có người xuất hiện rất kịp thời và người này sẽ thay bạn làm hết tất cả mọi chuyện. Những cơ hội do người ấy mang tới cho bạn, các hướng đi và cả quá trình hoàn thiện cũng sẽ được người ấy chỉ bảo một cách tận tình, dẫn dắt bạn rất nhiều, đúng là chòm sao này trời định số mệnh không tầm thường. Song Ngư có thể thông qua đó học hỏi, rèn luyện và trau dồi bản thân, tự hoàn thiện mình vững vàng hơn.

Kim Ngưu: Vận may do mình tạo dựng

Đây là cung hoàng đạo có sự nghiệp đáng được ngưỡng mộ nhất trong tháng 10 này. Điểm đáng nói là chòm sao này rất may mắn nhưng đó lại là sự may mắn có chủ đích. Những cơ hội mà họ có được đều đến từ những sự cố gắng, từ sự nỗ lực của bản thân trong suốt một thời gian dài. Người có lòng trời không phụ công, bạn đang được đền đáp xứng đáng đấy, may mắn cũng có chân tìm tới đúng chủ phải không nào.

Tháng 10 tới đây, chòm sao Kim Ngưu được dự báo là sẽ tiếp cận được với những công việc có độ khó cao hơn, đồng thời đây cũng là dịp để Kim Ngưu khẳng định năng lực, thu về thành công tốt hơn. Những người hợp tác, đối tác đều dễ chịu, ăn ý nên con đường này tuy có vất vả, có bận rộn nhưng sẽ không có ngáng trở nào chỉ cần toàn tâm toàn ý để vun vén về chuyên môn. Bạn còn được lãnh đạo tạo điều kiện, tin tưởng và dành cho đãi ngộ xứng đáng nên rất yên tâm công tác.

Thiên Bình: Ung dung hưởng thái bình

Đây là một trong những chòm sao may mắn nhất trong tháng 10 tới. Xem tử vi thấy rằng các Thiên Bình sẽ được ông trời ưu ái, vận may thì luôn mỉm cười nên cứ thuận theo tự nhiên, an yên mà hưởng. Bình nhi không cần phô trương hay đao to búa lớn nhưng họ lại có công việc thuận buồm xuôi gió, kết quả tốt đẹp, dễ được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Từ giờ tới cuối năm bạn sẽ đón nhận tin vui liên tiếp, thưởng cũng nhiều hơn một bậc so với năm ngoái.

Con người Thiên Bình không bộc lộ rõ tham vọng, không có sức mạnh về lý trí nhưng có cách đối nhân xử thế hài hòa, quan hệ giao tiếp rộng mở và đó là thế mạnh để họ phát triển công việc. Các ngành nghề liên quan tới truyền thông, quảng cáo, dịch vụ khách hàng, xuất nhập khẩu,… sẽ được quý nhân giúp đỡ trực tiếp, những ngành nghề khác thì quý nhân giúp định hướng nên bạn thoải mái mà tiến lên. Q

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn