Điềm báo giật thịt theo giờ nói lên điều gì

Có nhiều người vài chỗ trên cơ thể thường bị giật thịt nổi lên từng cục, người bị ở tay, ở chân, một số người bị ở miệng hoặc ở vài chỗ khác. Theo quan niệm thì đây chính là điềm báo giật thịt hay giựt thịt, thịt giựt, là điềm thông báo cho chúng ta biết những điều sắp sửa xảy ra trong tương lai mà bạn sẽ gặp phải. Cùng 12congiap.org tìm hiểu xem điềm báo giật thịt nói lên điều gì nhé.

Giật thịt điềm gì?

Đối với những hiện tượng cơ thể như mắt trái giật liên tục hay hắt hơi, ù tai đều là điềm báo tâm linh về những vấn đề sắp xảy ra trong tương lai gần mà nhiều người không biết. Nhiều người vẫn chưa hiểu về hiện tượng giật thịt, đây cũng là hiện tượng bình thường trong cuộc sống và cũng tùy vào cơ thể từng người. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc giật thịt nhưng hầu như đều là do cơ bắp hoạt động trong thời gian dài dẫn đến mỏi cơ hoặc căng cơ nên mới xảy ra hiện tượng đó.

giật thịt
Điềm báo giật thịt theo giờ nói lên điều gì

Ngoài ra, có người cho rằng điềm báo giật thịt là điềm báo gì nó sẽ có những ảnh hưởng đến tương lai của bạn, nó sẽ thông báo những việc sắp xảy đến có thể là may mắn hoặc xui xẻo. Để hiểu rõ hơn về những điềm báo thịt giựt hãy cùng xem thông tin sau đây mà chúng tôi cung cấp để biết rõ hơn về điềm báo này.

Giải mã điềm báo Giật thịt theo giờ.

Mỗi khung giờ lại cho bạn biết những ý nghĩa khác nhau, sau đây là một số khung giờ tốt mà chuyên gia chúng tôi cung cấp như sau:
Vào giờ Tý thì có tìn tiền của, tài lộc bất ngờ sẽ đến với bạn, hoặc giờ Dần có người nhờ vả và có quà đem tặng, có tiền bạc tới nhà. Tới giờ Thìn sẽ có người lạ tới nhà, nhờ mình làm việc có lợi cho chính bản thân nên hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, đây cũng không phải là việc xấu nên không từ chối, nhưng cần suy xét cho kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

 • Xem thêm Giải mã nốt ruồi son trên cơ thể
  Hay như giờ Mùi có của bất ngờ, có tiền tới tay nên thử các vận may ở ngoài. Ngoài ra còn giờ Tuất và Hợi là có người thân trong nhà lâu ngày không gặp trở về, tạo nên niềm vui, tiếng cười và công việc có tiến triển thuận lợi, phát đạt, thành tựu lớn nên đây là những khung giờ báo điềm tốt khi thịt giựt.
  Còn các khung giờ khác là khung giờ không tốt, nó sẽ báo cho bạn những mất mát, ảnh hưởng tới những người xung quanh như dèm pha, nói xấu, bạn bè phản bội nên hãy đề phòng ở mọi chuyện.
  Trong dân gian cũng đưa ra ý nghĩa về điềm báo Giật thịt theo giờ tương tự như sau:
  Giật thịt trong khoảng từ 23 giờ đến 1 giờ Có tin chia gia tài, hoặc có của bất ngờ.
  Giật thịt trong khoảng từ 01 giờ đến 03 giờ Con cái từ xa về, mang lại vui vẻ cho gia đình.
  Giật thịt trong khoảng từ 03 giờ đến 05 giờ Chuyện nhỏ hóa to, nếu không nhường nhịn sẽ có kiện tụng.05 giờ đến 07 giờ Có người mang quà đến tặng để nhờ mình giúp một việc gì.
  Giật thịt trong khoảng từ 07 giờ đến 09 giờ Đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra cho con cái trong nhà.
  Giật thịt trong khoảng từ 09 giờ đến 11 giờ Có khách lạ tìm đến nhờ mình, việc có lợi cho mình.
  Giật thịt trong khoảng từ 11 giờ đến 12 giờ Có người dèm pha, đề phòng bạn bè phản trắc.13 giờ đến 15 giờ Có của bất ngờ, thử mua số.
  Giật thịt trong khoảng từ 15 giờ đến 17 giờ Có gia tài nhưng cűng có chuyện lôi thôi nhỏ.
  Giật thịt trong khoảng từ 17 giờ đến 19 giờ Hao tài mang nhiều tai tiếng.
  Giật thịt trong khoảng từ 19 giờ đến 21 giờ Con cái ở xa về, gia đình vui vẻ.
  Giật thịt trong khoảng từ 21 giờ đến 23 giờ Công việc thảnh tựu, tài lợi dồi dào.
Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn