Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1986 Bính Dần

Mời bạn chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1986 Bính Dần, người đến xông nhà đầu năm được cho là người quyết định một phần vận khí của chủ nhà trong suốt một năm. Bởi vậy, phong tục xông đất xông nhà được coi trọng là vì thế. Vậy chọn người đến xông nhà như thế nào được cho là hợp phong thủy, giúp gia chủ phát tài, làm ăn thuận buồm xuôi gió?

Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1986 Bính Dần

Theo kinh nghiệm dân gian, khi nhờ người đến xông nhà đầu năm chỉ cần nhờ những người có đức tính tốt, hiền lành, khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật. Người có công ăn việc làm ổn định, không cần giàu có nhưng phải có cuộc sống gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Từ xưa, mọi người đã cho rằng, người đến xông nhà cần nhờ nam giới đến xông nhà giúp; bởi những ngày đầu năm mới nhất là ba ngày mùng 1, 2, 3 tết Nguyên Đán cần nhiều khí dương hơn khí âm nên phụ nữ không thích hợp đến xông nhà giúp họ hàng, bạn bè.

Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1986 Bính Dần
Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1986 Bính Dần

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Lộ Trung Hỏa. Năm 2018 Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi chọn người đến xông nhà đầu năm cần nhờ tuổi người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ và năm xông nhà.

Chính vì thế, dựa theo sách tử vi – phong thủy có viết thì một số tuổi sau đây sẽ hợp với tuổi của chủ nhà sinh năm 1986 Bính Dần, có thể nhờ đến xông nhà giúp năm 2018 Mậu Tuất để lấy may đem lộc vào nhà, đó là:

–           Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, mệnh Tùng Bách Mộc. Với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.

–           Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, mệnh Bình Địa Mộc. Với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.

–           Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, mệnh Thiện Thượng Hỏa. Với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.

–           Tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Lộ Trung hỏa. Với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.

–           Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, mệnh Tùng Bách Mộc. Với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.

–           Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, mệnh Tang Đố Mộc. Với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Hợp.

Trên đây, là một số tuổi hợp với mệnh tuổi của chủ nhà sinh năm 1986 Bính Dần có thể nhờ đến xông đấtxông nhà giúp.

Hy vọng, với bài viết này đã giúp quý bạn đọc biết thêm được một số thông tin hữu ích.

Chúc quý bạn đọc đón một năm mới 2018 Mậu Tuất VẠN SỰ NHƯ Ý!

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn