Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1948 Mậu Tý

Bạn đang xem chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1948 Mậu Tý, người đến xông nhà đầu năm mới cần nhờ những người như thế nào, bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1948 Mậu Tý

Trước đây, con người nhận thức các thông tin còn hạn chế, chỉ dựa vào những kinh nghiệm từ người đi trước, thì khi chọn nhờ người đến xông nhà đầu năm chỉ cần nhờ những người có sức khỏe tốt. Nhờ những người có công việc làm ăn ổn định là được.

Nếu như theo kinh nghiệm của ông bà ta, chỉ cần chọn những người hiền lành, có đức tính tốt, được nhiều người yêu quý tôn trọng thì theo các chuyên gia phong thủy lại cho rằng, người đến xông nhà đầu năm cần phải chọn những người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ. Đồng thời, tuổi của người đến xông nhà đầu năm mới cũng cần có ngũ hành, địa chi và thiên can tương sinh với năm xông đất.

Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1948 Mậu Tý
Chọn tuổi xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1948 Mậu Tý

Khi cuộc sống của con người được chú trọng, thì phong tục xông nhà xông đất đầu năm cũng được mọi người quan tâm hơn.

Ngày nay, khi xem tuổi xông nhà đầu năm dựa vào rất nhiều yếu tố, dựa theo các kiến thức phong thủy cùng với kinh nghiệm dân gian, 12 con giáp xin chỉ ra một số tuổi hợp với mệnh của gia chủ sinh năm 1948 Mậu Tý, đó là:

  • Người sinh năm 1948 Mậu Tý, mệnh Tích Lịch Hỏa; với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 có yếu tố nào xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
  • Người sinh năm 1973 Quý Sửu, mệnh Tang Đố Mộc, với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: Rất hợp.
  • Người sinh năm 1949 Kỷ Sửu, mệnh Tích Lịch Hỏa, với 3 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: hợp.
  • Người sinh năm 1956 Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc. Kết luận: hợp.
  • Người sinh năm 1958 Mậu Tuất, mệnh Bình Địa Mộc, với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.

Đó là một số tuổi hợp với mệnh của gia chủ tuổi Mậu Tý 1948 nên nhờ đến xông nhà giúp năm 2018 Mậu Tuất.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn