Chim bay vào nhà là điềm báo của điều gì

 

Người xưa thường cho rằng nếu chim bay vào nhà (hay còn gọi là chim sa) thường có một điềm báo gì đó. Để biết được điềm báo đó là điều tốt hay điều xấu, mọi người hãy cùng đọc bài viết dưới đây của 12congiap.org nhé.

Chim bay vào nhà có điềm báo gì

Dân gian ngày xưa thường có câu “Đất lành chim đậu”, vì vậy theo tử vi dự báo thì việc chim bay vào nhà, chim bay vào nhà hót vang hoặc chim làm tổ trong nhà đều là báo hiệu điềm tốt, mang lại phước lành may mắn và thuận lợi cho gia chủ.

chim bay vào nhà
Chim bay vào nhà là điềm báo của điều gì

Nhưng nếu chim bay vài nhà  chết hoặc khi chim bay vào nhà nhưng lại bị đập vào cửa thì đây là báo điềm dữ, báo hiệu sự chết chóc và đau buồn.

Một số loài chim mang đến sự may mắn và bình yên cho người nhìn thấy như chim én, chim khách, chim sẻ, gõ kiến, thiên nga… Nhưng nếu chim có màu trắng bay vào nhà là điềm báo trước cái chết.

Một số loại chim như chim cú, chim ác, diều hâu, quạ bay vào nhà hoặc đậu ở gần nhà hót thường là điềm xui xẻo, chết chóc, nếu nhà có người ốm thì khó qua khỏi

Chim khách và chim sẻ bay lượn quanh nhà thì là có tin vui, có khách đên thăm nhà.

Nếu vô tình bạn thấy một đàn chim đang bay bất chợt đổi hướng thì đó là điềm báo cho sự trở ngại khó khan hoặc nguy hiểm, cần phải cẩn trọng.

Phân chim rơi vào người có điềm gì?

Trường hơp bất chợt bạn bị phân chim rời vào người. Dù đây là điều kinh khủng xảy ra với bạn nhưng nhiều người tin rằng đây là một dấu hiệu chính của sự giàu có từ trên trời ban cho.

Đối với người đi biển

Đối với người đi biển, nếu bắt gặp chim mòng biển thì là điềm báo trước cuộc hành trình gặp được sự bình an, thuận lợi và may mắn.

Nếu bắt gặp chim hải âu bay quanh tàu là điềm báo của sự trở ngại, song gió và bất hạnh. Nhìn thấy ba con hải âu là điềm báo về cái chết sớm.

 

 

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn