Các ông chồng sợ nhất vợ là chòm sao nữ nào?

Trong số 12 cung hoàng đạo thì những chòm sao nữ này thường là những người chiếm thế thượng phong trong gia đình, chính vì thế mà các ông chồng thường rất sợ họ! Cùng điểm mặt xem đó là những chòm sao nào nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Các cô nàng thuộc cung Bọ Cạp là những người sống rất tình cảm, tuy nhiên ở họ lại có đòi hỏi khá là cao. Các nàng thường không quan tâm đến sự tán tỉnh, cũng như các nàng không tin vào sự sẻ chia. Cô nàng cung Bọ Cạp thường mất khá nhiều thời gian để có thể tin tưởng được nửa kia của mình, từ đó mới có thể xác định đi đến chuyện kết hôn.

Khi yêu, các chàng thường hay bị các nàng Bọ Cạp cuốn hút vì chính sự mạnh mẽ đầy bí ẩn của nàng. Các chàng có thể sẽ hạnh phúc tột đỉnh hoặc tụt xuống hố sâu của tuyệt vọng. Chòm sao Bọ Cạp có thể dễ dàng “đọc vị” được những suy nghĩ của người khác. Điều đó không chỉ nhìn nhận được ưu điểm, mà các nàng còn nhận ra được khuyết điểm của các chàng để “dắt túi phòng thân” sẽ có một ngày đem ra dùng để “tấn công” lại các chàng.

bat-nat

Các cô nàng Bọ Cạp không thể hiện sự đanh đá hay dữ dằn của mình như những cô nàng khác đâu. Cô nàng này dùng cách giận dỗi và sự im lặng để khiến cho đối phương phải biết đường mà sợ hãi. Ngoài ra, cơn giận dữ của các nàng Bọ Cạp thì khỏi phải nói ai cũng biết là rất đáng sợ nên các đức ông chồng thường chẳng mấy khi trêu tức họ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử là người rất khó để có thể gắn bó dài lâu với một người, một vật, hay một thói quen nào đấy trong cuộc sống. Các cô nàng này có thể sẽ là một người yêu chung thủy và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của cô nàng sẽ luôn ở trên hết. Tuy nhiên, khi tìm được đúng người, Song Tử sẽ luôn chân thành và dành tình yêu cả đời của mình cho người đó.

Nhưng với bản tính mâu thuẫn và trẻ con, nên thường các nàng muốn được nhận sự nâng niu, chiều chuộng và chăm sóc từ phía người đàn ông của đời mình. Đồng thời, các nàng cũng mong muốn người đó sẽ có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của mình. Đôi khi, các nàng còn bắt chồng làm những việc này việc kia, từ dễ cho tới khó, cho đến khi nào các nàng cảm thấy vừa lòng mới thôi đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một cô nàng cực kì nữ tính và có sức cuốn hút kì lạ đối với phái mạnh. Cô nàng là một người phụ nữ duyên dáng, dịu dàng, và luôn mơ mộng, lãng mạn. Nhưng đừng nghĩ vì mỏng manh mà nàng Song Ngư không thể giữ được người mình yêu.

Song Ngư được cho là “cô nàng lắm chiêu” nhất trong 12 cung hoàng đạo đó. Tuyệt chiêu của Song Ngư chính là dùng sự yếu đuối, mong manh, nhạy cảm của mình để khiến chồng tự nguyện làm theo ý nàng để khỏi phải áy náy.

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn