Bói vị trí nốt ruồi trên bàn chân tiết lộ điều gì đặc biệt về bạn

Nốt ruồi mọc ở một số bộ phận trên cơ thể thường tương ứng với một điều gì đó về tướng số hoặc vận mệnh trong thể giới tâm linh. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiều về vị trí nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì về bạn nhé.

Nốt ruồi trên mu bàn chân

Với người xưa thường gọi đây là nốt ruồi 2 chân không nghỉ. Người có nốt ruồi trên mu bàn chân thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo toan mọi chuyện.

vị trí nốt ruồi trên bàn chân
Bói vị trí nốt ruồi trên bàn chân tiết lộ điều gì đặc biệt về bạn

Nốt ruồi trên ngón chân cái

Ngón chân cái thường biểu trưng cho quyền lực, vì thế nốt ruồi xuất hiện trên ngón chân cái thường có hàm ý về sự tài hoa và tố chất lãnh đạo. Nếu sở hữu nốt ruồi này trong tương lai sẽ được thăng tiến nhanh chóng và trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Nốt ruồi mọc trên các ngón chân khác

Nốt ruồi xuất hiện trên các ngón chân khác ngoài ngón chân cái được người xưa gọi là “ tha hương cầu thực”. Khi sống những người này phải xa quê hương, cuộc sống chật vật khó khan. Thậm chí khi qua đời, họ cũng không được về với đất mẹ mà phải an táng ở đất khách quê người.

Nốt ruồi ở mắt cá và hai mép bàn chân

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường vất vả, phải chạy đôn chạy đáo để mưu sinh.

Nốt ruồi ở gót chân

Đây là nốt ruồi phú quý hay còn gọi là nốt ruồi đại cát đại lợi. Người có nốt ruồi này thường có tài lãnh đạo. Nhìn chung người có nốt ruồi này báo hiệu số mệnh sướng, nhiều tài lộc.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc lở lòng bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, cuộc sống sung túc, no đủ. Người sở hưu nốt ruồi này k phải bận tâm về chuyện cơm áo gạo tiền và hà cửa. Khi sinh ra đã có số mệnh sướng, giàu có lắm tiền nhiều của.

Nếu nốt ruồi đen trong lòng bàn chân của bạn càng to càng bóng thì đó là dấu hiệu rất đáng mừng vì nó biểu trưng cho tài lộc và phú qúy, chứng tỏ bạn có tiềm lực tài chính mạnh.

Nốt ruồi son ở bàn chân

Người nào mà có nốt ruồi son ( màu hồng hoặc màu đỏ) ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng bàn chân này không chỉ mang lại tốt lành cho bản thân mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.

Tướng bàn chân của những người giàu sang phú quý

Lòng bàn chân có vân xoắn ốc

Nếu lòng bàn chân có vân xoắn ốc thì chứng tỏ bạn hợp với công việc ngành truyền thông, phim ảnh và là người có danh lợi song toàn, tài lợi không kể.

Lòng bàn chân lõm sâu

Người có lòng bàn chân lõm sâu thường có phúc lớn. Không chỉ kinh tế gia đinh, ngay bản thân cũng có tiềm lực tài chính mạnh tới mức không ai sánh bằng.

Gót chân và bàn chân đều hồng hào

Đây được coi là một tướng chân tốt, ai mà có tướng chân như này đều tài phú ổn định.

Bàn chân nhỏ mà đầy đặn

Những người đặc biệt là phụ nữ sở hữu tướng chân như này thường có quý nhân phù trợ, cuộc sống của người này thường có nhiều cơ hội trong cuộc sống, tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp

Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn